หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ไพโอเนียร์" เตรียมอวดเทคโนโลยีสุดล้ำ ณ งานบางกอก มอเตอร์โชว์  (อ่าน 108 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มี.ค. 16, 15:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"ไพโอเนียร์" เตรียมอวดเทคโนโลยีสาระบันเทิงสำหรับยานยนต์สุดล้ำ ณ งานบางกอก มอเตอร์โชว์

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ (Pioneer Electronics Asia Centre) ผู้นำด้านเทคโนโลยีสาระบันเทิงสำหรับยานยนต์ เตรียมเผยโฉมทัพผลิตภัณฑ์สุดล้ำสมัยที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 โดยนอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ตัวเด่นรุ่นใหม่ล่าสุดของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นเครื่องรับวิทยุ เครื่องขยายเสียง และลำโพงในรถแล้ว ผู้เข้าร่วมงานยังจะมีโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์ความบันเทิงยุคใหม่ เช่นเดียวกับโซลูชั่นรถยนต์ที่มีการเชื่อมต่อครบวงจรผ่านการสาธิตการใช้งานมร.อิซาโอะ โนมุระ รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายวางแผนธุรกิจและการตลาดของไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์หลายๆรุ่นที่เราเตรียมจัดแสดงที่งานมอเตอร์โชว์ 2016 นั้น นับเป็นที่สุดแห่งสาระบันเทิงภายในรถยนต์ยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำสมัยในโลกวันนี้ ซึ่งลูกค้าผู้มีอุปการะคุณของเราสามารถไว้ใจได้ว่า ไพโอเนียร์มีความเหนือชั้นกว่า ไม่ว่าจะในเรื่องของคุณภาพเสียง การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน และการผสมผสานคอนเทนต์"

คุณสมบัติหลักของผลิตภัณฑ์รุ่นเด่น

- เครื่องรับวิทยุแบบมัลติมีเดียรุ่น AVH-X8850BT -- ผลิตภัณฑ์เรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดนี้รับประกันประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่าอย่างแท้จริง ด้วยการทำงานของเทคโนโลยีอัจฉริยะ พร้อมรองรับการทำงานกับแอพพลิเคชั่นยอดนิยมอย่าง Spotify อันเป็นผลจากการผนวกรวมเข้ากับ Apple CarPlay(i) เช่นเดียวกับโปรแกรม AppRadioMODE และ AppRadioLIVE ที่ไพโอเนียร์พัฒนาขึ้นเอง

- เครื่องขยายเสียง (แอมป์) แบบ 4 ช่องสัญญาณรุ่น GM-D9604 -- แอมป์ประเภทหลายช่องสัญญาณที่ทรงพลังและอเนกประสงค์ที่สุดรุ่นหนึ่งจากตระกูล Champion Series ของไพโอเนียร์ ด้วยขนาดกะทัดรัดกว่าประมาณ 50% เมื่อเทียบกับแอมป์ที่วางจำหน่ายทั่วไปตามท้องตลาด

- ลำโพงแยกชิ้นรุ่น TS-D1730C และ TS-A1606C -- ลำโพงระดับพรีเมียมสองรุ่นนี้พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้หลงใหลเสียงเพลงตัวจริง โดย TS-D1730C ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อมอบเสียงที่เปิดกว้างและนุ่มนวลอย่างยอดเยี่ยม ขณะที่รุ่น TS-A1606C โดดเด่นด้วยเรนจ์เสียงที่สูงและทรงพลัง ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้มาพร้อมกับวงจรแบ่งแยกความถี่ (Crossover Network) ประสิทธิภาพสูง

- ซับวูฟเฟอร์รุ่น TS-W261D4 และ TS-WX120A -- TS-W261D4 เป็นผลิตภัณฑ์อีกรุ่นหนึ่งในตระกูล Champion Series ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ช่วยมอบเสียงเบสที่ชัดและลึกกว่า ในขณะเดียวกัน รุ่น TS-WX120A ได้รับการออกแบบให้มีขนาดเล็กเป็นพิเศษ แต่ก็มอบเสียงเบสที่ทรงพลังไม่แพ้รุ่นไหนเช่นกัน


กิจกรรมสาธิตการใช้งานที่ห้ามพลาด


- Apple CarPlay -- นวัตกรรมอัจฉริยะที่ช่วยให้สามารถใช้ iPhone(R) ภายในรถได้อย่างปลอดภัยและเพลิดเพลินยิ่งขึ้น โดยสามารถสั่งการด้วยเสียงใน Siri(R) เพื่อโทรเข้า/ออก พิมพ์/รับข้อความ เข้าระบบนำทาง Apple Maps และฟังเพลงหรือพอดแคสต์ของตน

- Spotify (ii) -- คลังเพลงออนไลน์ที่มีเพลงให้เลือกมากที่สุดในโลกกว่า 30 ล้านรายการ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถอ่าน ค้นหา และเลือกเพลงได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะจากเครื่องรับวิทยุหรือมือถือ

- Pioneer ARC(iii) -- สำหรับผู้ใช้ iPhone และสมาร์ทโฟนระบบ Android แอพพลิเคชั่นที่เปิดให้ใช้งานฟรีนี้ เป็นโซลูชั่นความบันเทิงภายในรถยนต์แบบครบวงจร ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อเข้าถึงคอนเทนต์อย่างแนบเนียน ไม่ว่าจะจากเครื่องรับวิทยุและอุปกรณ์เชื่อมต่อ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมบูธหมายเลข D1 ของมหกรรมบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ วันที่ 22 มีนาคมนี้ (รอบสื่อมวลชน) หรือวันที่ 23 มีนาคม – 3 เมษายน โดยภายในพื้นที่จัดแสดงของไพโอเนียร์จะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและความช่วยเหลือ สำหรับข่าวสารอัพเดทและข้อมูลภายในงานมอเตอร์โชว์ สามารถรับชมได้ที่เฟซบุ๊กเพจของไพโอเนียร์ คาร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์:
https://www.facebook.com/PioneerCarEntertainment

สามารถดาวน์โหลดภาพผลิตภัณฑ์ความคมชัดสูงได้ที่: https://www.dropbox.com/sh/wtlalq8f3sxjsj5/AAB9PDCFOBQ57TFylcuFxE0pa?dl=0

ผลิตภัณฑ์เด่นทั้งหมดนี้ได้วางจำหน่ายแล้วทั่วเอเชีย ยกเว้นเครื่องรับวิทยุมัลติมีเดียรุ่นใหม่อย่าง AVH-X8850BT ซึ่งมีแผนวางจำหน่ายผ่านตัวแทนที่ได้รับอนุญาตจากไพโอเนียร์ ตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมเป็นต้นไป โดยผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายจริงนั้นอาจแตกต่างไปในแต่ละประเทศ กรุณาติดต่อตัวแทนของไพโอเนียร์ หรือสำนักงานของไพโอเนียร์ในประเทศของท่านตามรายชื่อด้านล่าง

หมายเหตุ:

i. Apple CarPlay ปัจจุบันมีให้บริการเฉพาะในสิงคโปร์ อินเดีย และไทย ขณะที่ฟังก์ชั่น Apple Maps ยังไม่รองรับการใช้งานในอินเดีย และไทย
ii. Spotify ปัจจุบันมีให้บริการเฉพาะในสิงคโปร์ มาเลเซีย และฟิลิปปินส์
iii. Pioneer ARC รองรับการทำงานของเครื่องรับซีดีและดิจิทัลมีเดียของไพโอเนียร์เพียงบางรุ่น
iv. Android(TM) เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.
v. Spotify(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Spotify Group

เกี่ยวกับ Pioneer Electronics Asia Centre (PAC) Pte. Ltd.

Pioneer Electronics Asia Centre (PAC) Pte. Ltd. เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคของไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชั่น (Pioneer Corporation) มาตั้งแต่ปี 2535 ธุรกิจหลักของไพโอเนียร์ ได้แก่ระบบภาพและเสียงภายในรถ ไพโอเนียร์มีเป้าหมายเพื่อเป็นผู้ผลิตและซัพพลายเออร์หลังการขายชั้นแนวหน้า ซึ่งให้บริการแก่ค่ายรถยนต์ชั้นนำ พร้อมนำเสนอโซลูชั่นสาระบันเทิงภายในรถอย่างครบวงจร ด้วยการพัฒนาอุปกรณ์ยุคใหม่ เช่นเดียวกับบริการคลาวด์อันล้ำสมัยสำหรับตลาดรถยนต์ที่มีการเชื่อมต่ออย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.pioneer.com.sg/

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160310/8521601571-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160310/8521601571-b
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23 มี.ค. 16, 16:15 น โดย d00bd00b » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม