หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮอร์บาไลฟ์ นัดรวมพลเครือข่ายสมาชิกในเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 80 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ค. 16, 17:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เฮอร์บาไลฟ์ นัดรวมพลเครือข่ายสมาชิกในเอเชียแปซิฟิก มุ่งจุดประกายการใช้ชีวิตกระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี พร้อมต้านวิกฤตโรคอ้วน

สิงคโปร์--(บิสิเนส ไวร์)--18 พ.ค. 2016

เสร็จสิ้นลงแล้วกับงาน Asia Pacific Extravaganza 2016 ซึ่งจัดขึ้นโดย เฮอร์บาไลฟ์ (Herbalife) บริษัทโภชนาการระดับโลก ณ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 13-15 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยงานอบรมในปีนี้มีสมาชิกเครือข่ายของเฮอร์บาไลฟ์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าร่วมถึง 10,000 คน เพื่อร่วมกันสานต่อความมุ่งมั่นของบริษัทให้เป็นรูปธรรมในวงกว้างขึ้นในการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคมีพฤติกรรมด้านโภชนาการที่ดี มีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี รวมทั้งเพื่อช่วยต่อสู้กับอัตราโรคอ้วนที่เพิ่มสูงขึ้น

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://www.businesswire.com/news/home/20160515005044/en/

http://mms.businesswire.com/media/20160515005044/en/524924/4/Herbalife_Fit_Hour.jpg
สมาชิกเฮอร์บาไลฟ์เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี (ภาพ: บิสิเนส ไวร์)

ทั้งนี้ เพื่อให้งานอบรมสามารถรองรับสมาชิกในภูมิภาคได้อย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น เฮอร์บาไลฟ์จึงได้ขยายขอบเขตของงาน Asia Pacific Extravaganza ด้วยการจัดงานเพิ่มขึ้นอีกสองครั้ง ที่เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย ระหว่างวันที่ 13-15 พฤษภาคม และกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 17-19 มิถุนายน

ข้อมูลสถิติจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เปิดเผยว่า อัตราโรคอ้วนทั่วโลกเพิ่มสูงขึ้นสองเท่านับตั้งแต่ปี 1980 สำหรับในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้น ความชุกของโรคอ้วนพบมากในเพศหญิงกว่าเพศชายถึงสองเท่า และด้วยเหตุที่โรคอ้วนกลายเป็นปัญหาเร่งด่วนที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของประชาชน สมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจึงได้เรียนรู้เกี่ยวกับแนวทางต่างๆที่พวกเขาสามารถนำไปใช้เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ชุมชนในเครือข่ายมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ดี รวมทั้งสร้างความตระหนักถึงความสำคัญของโภชนาการที่สมดุลและการออกกำลังกาย นอกจากนี้ สมาชิกที่เข้าร่วมรับการอบรมยังได้เรียนรู้ว่าการอบรบอย่างเป็นระบบของเฮอร์บาไลฟ์สามารถช่วยให้พวกเขาวางแผนโภชนาการที่เหมาะสมให้แก่ลูกค้าแต่ละราย ผ่านการโค้ชแบบตัวต่อตัว

สตีเฟน คอนชี รองประธานและผู้จัดการทั่วไปของเฮอร์บาไลฟ์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า "เป็นเวลากว่า 36 ปีแล้วที่เฮอร์บาไลฟ์มีพันธกิจในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนด้วยการมอบผลิตภัณฑ์โภชนาการและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยจัดการน้ำหนักที่เป็นที่ยอมรับในระดับโลก ขณะที่การเสริมสร้างความรู้และทักษะให้แก่สมาชิกคือสิ่งเราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ด้วยการจัดหาเครื่องมือและข้อมูลที่เหมาะสมเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดีทั่วทั้งภูมิภาค นอกจากนี้ เรายังหวังที่จะก้าวไปอีกขั้นในการต่อสู้กับโรคอ้วนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผ่านโครงการเพื่อการศึกษา โดยความร่วมมือกับหน่วยงานรัฐบาลที่เกี่ยวข้อง"

"ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราได้เพิ่มความพยายามในการทำให้ผู้คนได้ตระหนักถึงปัญหาต่างๆที่เกี่ยวข้องกับอัตราโรคอ้วนที่ปรับตัวสูงขึ้นในทวีปที่มีประชากรมากที่สุดในโลกแห่งนี้ ผ่านการสำรวจตลาดต่างๆหลายแห่ง เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับมุมมองและทัศนคติของประชาชนที่มีต่อโภชนาการและการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี ทั้งนี้ ได้มีการเผยแพร่ผลสำรวจเหล่านี้ในกิจกรรมต่างๆที่เราได้ริเริ่มขึ้นและดำเนินการทั่วภูมิภาค เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคได้เห็นถึงความสำคัญของการใช้ชีวิตที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี รวมไปถึงกิจกรรม Herbalife Wellness Tours ที่จัดขึ้นปีละสองครั้ง และ Herbalife Nutrition Day ที่มีเป็นประจำทุกปี นอกจากนี้เรายังเป็นผู้สนับสนุนและให้การสนับสนุนด้านโภชนาการแก่ทีมกีฬา นักกีฬา และการแข่งขันกีฬาในเอเชียแปซิฟิก ทั้งหมดทั้งมวลเหล่านี้ล้วนแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการสนับสนุนผู้บริโภคในภูมิภาคนี้ที่ต่างก็ต้องการใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี" คอนชีกล่าวเสริม

งาน 2016 Asia Pacific Extravaganza ที่จัดขึ้นในสิงคโปร์ ประกอบด้วยการบรรยายพิเศษที่สร้างแรงบันดาลใจจากไมเคิล โอ. จอห์นสัน ประธานกรรมการและซีอีโอของเฮอร์บาไลฟ์ ซึ่งกล่าวถึงประวัติความเป็นมาของเฮอร์บาไลฟ์ รวมถึงความสำคัญของเอเชียแปซิฟิกที่ส่งและหนุนให้บริษัทก้าวขึ้นเป็นบริษัทโภชนาการระดับโลก นอกจากนี้ เดส วอลช์ ประธานของเฮอร์บาไลฟ์ ยังได้แสดงวิสัยทัศน์แก่สมาชิกของเฮอร์บาไลฟ์ในการพัฒนาธุรกิจของตน ไปพร้อมๆกับการสร้างแนวทางให้ผู้คนในภูมิภาคได้มีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้นด้วยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้านโภชนาการ

ภายในงานยังมีไฮไลท์สำคัญอื่นๆ ได้แก่ การอบรมด้านโภชนาการโดยดร ลุยจิ กรัตตัน รองประธานฝ่ายการศึกษาและพัฒนาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ ซึ่งให้คำแนะนำที่สามารถปฏิบัติได้จริงแก่สมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์ สำหรับการพัฒนาสุขภาพโดยรวม และเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉง

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์

เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทโภชนาการระดับโลก ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตผู้คนทั่วโลกมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980 ผลิตภัณฑ์คุณภาพของเฮอร์บาไลฟ์ ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์โภชนาการ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างพลังงานและเพื่อการกีฬา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผม จัดจำหน่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคส่วนตัวของสมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์และผ่านสมาชิกไปยังผู้บริโภคในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก เฮอร์บาไลฟ์มุ่งมั่นที่จะต่อสู้กับสภาวะน้ำหนักเกินของผู้คนทั่วโลก ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง พร้อมคำแนะนำเฉพาะบุคคลจากสมาชิกและชมรมของเฮอร์บาไลฟ์ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉง

บริษัทให้การสนับสนุน เฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น (Herbalife Family Foundation: HFF) และโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ (Casa Herbalife) เพื่อนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็กๆ ที่ขาดแคลน อีกทั้งยังให้การสนับสนุนนักกีฬา สโมสรกีฬา รวมถึงการจัดการแข่งขันระดับโลกรวมกว่า 190 ราย อาทิ คริสเตียโน โรนัลโด ทีมฟุตบอลแอลเอ กาแล็กซี่ และนักกีฬาระดับแชมเปี้ยนของกีฬาประเภทต่างๆ

ปัจจุบัน เฮอร์บาไลฟ์มีพนักงานทั่วโลกกว่า 8,000 คน และมีหุ้นเข้าซื้อขายอยู่ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE: HLF) โดยมียอดขายสุทธิ 4.5 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี ค.ศ.2015

รับชมข่าวต้นฉบับได้ที่ businesswire.com: http://www.businesswire.com/news/home/20160515005044/en/

ติดต่อ:
เฮอร์บาไลฟ์ เอเชียแปซิฟิก
Daliea Mohamad-Liauw
รองประธานฝ่ายสื่อสารองค์กร
โทร. +852 3589 2643
อีเมล: dalieal@herbalife.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม