หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เดอะวันคาร์ด (The 1 Card) ฉลองครบรอบ 10 ปี ทุ่ม 30 ล้านบาท 10 เดือน 10 รางวัล  (อ่าน 43 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มิ.ย. 16, 14:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ตอบแทนทุกความผูกพันและความสุขทุกการใช้จ่ายตลอด 10 ปีที่ผ่านมา ด้วยการแลกคะแนนเดอะวันคาร์ด 10 คะแนน รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหม่ตลอด 10 เดือน พร้อมไฮไลท์รางวัลใหญ่ รถยนต์ BMW 1 Series 118i M Sport รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม ศกหน้า พร้อมส่งภาพยนตร์สั้นทางสื่อโซเชียล ในคอนเซ็ปต์ “YOU ARE MY The 1” สื่อสารความรู้สึกกับลูกค้าคนสำคัญ สร้างประสบการณ์ร่วม เข้าถึงไลฟ์สไตล์ และใกล้ชิดลูกค้ามากยิ่งขึ้น ดันจำนวนฐานสมาชิกเป็น 20 ล้านราย ภายใน 5 ปี

นายระวี พัวพรพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายบริหารลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด กล่าวว่า ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา เดอะวันคาร์ด (The 1 Card) มีฐานสมาชิกปัจจุบัน จำนวน 12 ล้านราย ซึ่งมีฐานสมาชิกใหญ่และครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ มีช่องทางเข้าถึงผู้บริโภคได้ถึง 9 กลุ่มธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เซน โรบินสัน ซูเปอร์สปอร์ต, กลุ่มธุรกิจสินค้าอุปโภค-บริโภค ท็อปส์ และแฟมิลี่มาร์ท, กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้าง สินค้าตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า ไทวัสดุ โฮมเวิร์ค บ้าน แอนด์ บียอนด์ และเพาเวอร์บาย, กลุ่มธุรกิจอุปกรณ์เครื่องเขียน หนังสือและออนไลน์ บีทูเอส ออฟฟิศเมท และเซ็นทรัล ออนไลน์, กลุ่มธุรกิจศูนย์การค้า และอสังหาริมทรัพย์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), กลุ่มธุรกิจบริหารและจัดการสินค้านำเข้า เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป, กลุ่มธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กลุ่มธุรกิจร้านอาหาร เซ็นทรัลเรสตอรองส์ กรุ๊ป และกลุ่มเซ็นทรัลกรุ๊ป ประเทศเวียดนาม โดยมีร้านค้าครอบคลุมกว่า 5,000 สาขา ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงห้างสรรพสินค้าในต่างประเทศ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า la Rinascente (ลารินาเซนเต) ในประเทศอิตาลีทั้ง 11 สาขา ห้างสรรพสินค้า ILLUM (อิลลุม) ในประเทศเดนมาร์ก พร้อมด้วย ห้างสรรพสินค้าล่าสุดอีก 3 แห่งในประเทศเยอรมนี ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า KaDeWe (คาเดเว) ห้างสรรพสินค้า Oberpollinger (โอเบอร์โพลลิงเกอร์) และห้างสรรพสินค้า Alsterhaus (อัลสแตร์เฮ้าส์) ที่คาดว่าจะสามารถ Earn คะแนนเดอะวันคาร์ดได้ภายในปีนี้

“ในโอกาสครบรอบ 10 ปีของเดอะวันคาร์ด เราได้จัดแคมเปญพิเศษขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณและบอกความรู้สึกดี ๆ ให้กับลูกค้าทุกท่าน ด้วยการแลกทุก 10 คะแนนเดอะวันคาร์ด รับสิทธิ์ลุ้นของขวัญหลากหลายรูปแบบตลอด 10 เดือน ไม่ว่าจะเป็น คะแนน The 1 Card 10 ล้านคะแนน รวม 200 รางวัล บัตรกำนัลห้องพักโรงแรมและ รีสอร์ท บัตรกำนัลแพ็คเกจสปา บัตรชมภาพยนตร์ บัตรเติมน้ำมัน บัตรรับประทานอาหารฝรั่งเศส แพ็กเกจท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น โทรศัพท์มือถือ iPhone พร้อมส่งท้ายด้วยรางวัลใหญ่ รถยนต์ BMW 1 Series 118i M Sport รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท โดยลูกค้าเดอะวันคาร์ดสามารถแลกคะแนนได้ที่จุดบริการลูกค้าสัมพันธ์ของห้างและร้านค้าในเครือเซ็นทรัล กรุ๊ป หรือ www.the-1-card.com หรือ mobile application: The 1 Card ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2560

นอกจากนี้ เรายังได้จัดทำภาพยนตร์ชุดพิเศษ “YOU ARE MY The 1” เพื่อสื่อสารแบรนด์กับลูกค้า พร้อมมุ่งหวังที่จะส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ที่ไม่ใช่เพียงสิทธิพิเศษจากเรา แต่ยังเป็นความปรารถนาดีที่จะมอบให้กับทุกท่านที่เป็นคนสำคัญ หรือ The 1 ของเรา เพื่อให้เราได้ใกล้กันมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เรายังหวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นเรื่องราวดี ๆ ที่กระตุ้นเตือนให้ทุกคนได้นึกถึง The 1 ของตนเอง และบอกหรือมอบความรู้สึกดี ๆ ให้กับเขาในวันนี้ ซึ่งทุกท่านสามารถรับชมเรื่องราว หรือไลค์และแชร์ภาพยนตร์ YOU ARE MY The 1 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ The 1 Card ครับ” นายระวี กล่าว

ทั้งนี้ นายระวีกล่าวเสริมถึงแผนการตลาดในการก้าวสู่ทศวรรษที่ 2 ว่า บริษัทฯ มีแผนสร้างความแข็งแกร่งให้กับเดอะวันคาร์ด โดยการรวมอีก 2 กลุ่มธุรกิจ คือ กลุ่มธุรกิจอาหาร และกลุ่มโรงแรม เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภคในการใช้เดอะวันคาร์ดสะสมคะแนนจากการใช้จ่ายทุกในกลุ่มธุรกิจของเครือเซ็นทรัล รวมถึงการสร้างพันธมิตรใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสถานีบริการน้ำมัน ร้านอาหาร สินค้าแฟชั่น หรือธนาคารต่าง ๆ ที่จะช่วยมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ คาดว่าจะมีจำนวนสมาชิกเดอะวันคาร์ดมากขึ้นเป็น 20 ล้านราย ภายใน 5 ปีnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เดอะวันคาร์ด  ครบรอบ10ปี 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม