หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ‘ทรูโฟร์ยู’ เปิดตัวยิ่งใหญ่!! ‘เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์’  (อ่าน 88 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.ค. 16, 12:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

‘ทรูโฟร์ยู’ เปิดตัวยิ่งใหญ่!! ‘เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์
‘หญิง รฐา - ตู่ ภพธร -อิงค์-วนัฏษญา’ นำทัพนักแสดงพร้อมศิลปินกว่า 100 ชีวิต
สร้างปรากฏการณ์ร่วมร้องเพลงในตำนาน The Moon Represent My Heart
บันทึกสถิติรำลึก ‘เติ้งลี่จวิน’
ออนแอร์ทุกวันจันทร์- อังคาร 20.00 น. เริ่ม 15 สิงหาคมนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24
สถานีโทรทัศน์ทรูโฟร์ยู จัดยิ่งใหญ่ แถลงข่าวเปิดตัวละครเพลงฟอร์มยักษ์สุดดราม่าสะท้อนชีวิตและสังคม ‘เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์’ ที่จะออกอากาศทางช่อง ทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 งานนี้ได้นักแสดงมากความสามารถแทคทีมร่วมงานคับคั่ง อาทิ ‘หญิง-รฐา โพธิ์งาม, ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ, เหินฟ้า-สรวิศ บุญมาก, รัน-ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ, บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์, แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา, ชลิต เฟื่องอารมย์, อำภา ภูษิต, ดวงใจ หทัยกาญจน์ และนักแสดงสมทบอื่นๆ อีกมากมาย กำกับการแสดงโดย ‘มารุต สาโรวาท’ ที่การันตีความสนุกเข้มข้นในทุกๆ ตอนของละครเรื่องนี้อย่างแน่นอน โดยจะเริ่มออกอากาศตอนแรกใน วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2559 นี้ เวลา 20.00 น.

โดยเหล่านักแสดง, ผู้กำกับ, ผู้จัดละคร ร่วมกันเปิดฉากงานแถลงข่าวด้วยการเดินพรมแดงร่วมกับบรรดาศิลปินจาก AF, THE VOICE, ETC และสมาคมไทยจีน ก่อนที่จะมีการเปิด VTR แรงบันดาลใจจาก ‘เติ้งลี่จวิน’ สู่ ‘เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์’ ละครฟอร์มยักษ์จากทรูโฟร์ยู แต่ความพิเศษนอกเหนือจากการมีศิลปินนักแสดงมาร่วมเปิดตัวกันอย่างคับคั่งแล้ว ไฮไลท์เด็ดของงานคือ การร่วมสร้างสถิติร่วมร้องเพลง The Moon Represent My Heart ของดาราศิลปินกว่า 100 ชีวิต นำโดย ‘หญิง-รฐา โพธิ์งาม, ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ, อิงค์-วนัฏษญา วิเศษกุล ศิลปินเอเอฟ อาทิ ว่าน-ธนกฤต, พัดชา, ตุ้ย-เกียรติกมล, ตี๋-วิวิศน์, โบว์-สาวิตรี, ซานิ-นิภาภรณ์, ปอ-อรรณพ, หนิม คนึงพิมพ์, กี๋-ฐษชัย, แต๊บ-ธนพล, แอน-ณัฏฐ์ณัชชา, น้ำแข็ง-ชญาน์ทัต,เต๋า-เศรษฐพงศ์, คชา-นนทนันท์, เนสท์-นิศาชล, ไอซ์-ภรภัสสรณ์, ไบรท์-วิชเวช เหินฟ้า-สรวิศ, มุก-กุลชา, มุก-ปภทพร, พูม-ภูมิสิทธิ์, น้ำ-กัญญ์กุลณัช, เอม-สาธิตา, แพรา-รัฐพร, โฟกัส-กิตติคุณ ศิลปิน The Voice นนท์-ธนนท์, สงกรานต์, หนุ่ม-สมศักดิ์, เบสท์-ทิฏฐินันท์, สวย-สโรชา, กบ-วีรศักดิ์, นิค-ญาดา, กลม-อรวี, เมย์-ฝนพา, ฟาร์ม-ปณิธาน, โอม-นวพล วง ETC. จนดังกึกก้องไปทั้งลานพาร์คพารากอน และการโชว์เสียงร้องของเงาเสียงเติ้งลี่จวิน ‘น้องอิงค์-วนัฏษญา วิเศษกุล’ ในเพลงเหม่ยฮัวและหนี่เจินมอซัว ที่ขับกล่อมทั้งแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนตลอดจนแฟนคลับที่มาร่วมงานจนเคลิ้มเลยทีเดียว
นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา ผู้ช่วยบริหารงาน ประธานคณะผู้บริหาร และ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านคอนเท้นต์และมีเดีย บมจ. ทรู คอร์เปอเรชั่น กล่าวว่า ประเทศไทยกับจีนมีความผูกพันและติดต่อกันมาอย่างยาวนานนับแต่โบราณ ไม่ว่าจะเป็นด้านการเมือง เศรษฐกิจ สังคม รวมถึงวัฒนธรรม กลุ่มทรู ในนามทรูโฟร์ยู จึงมีความภูมิใจ อย่างยิ่งในการนำเสนอ ละครดรามาฟอร์มยิ่งใหญ่แห่งปี “เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์” ที่มีความละเมียดละมัย ประณีตในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านโปรดักชันที่ได้ผู้กำกับระดับตำนานอย่าง ต้อ-มารุต สาโรวาท และได้ยกกองถ่ายทำถึงประเทศจีน ณ เหิงเตี้ยง เวิร์ล สตูดิโอ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น “ฮอลลีวู้ดแห่งจีน” อีกทั้งพล็อตเรื่องที่สมจริง ละเอียดอ่อน สอดแทรกเรื่องราว ความรัก ความสัมพันธ์ระหว่างไทย-จีน และ บทเพลงไพเราะลงตัว ถ่ายทอดโดยนักแสดงชั้นนำอย่าง หญิง-รฐา โพธิ์งาม, ตู่-ภพธร ,บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์,ชลิต เฟื่องอารมย์, อำภา ภูษิต, ดวงใจ หทัยกาญจน์ นับเป็นอีกความภูมิใจของทรูโฟร์ยู ที่ได้นำเสนอละคร ที่ไม่ใช่แค่ละครธรรมดา แต่เป็นปรากฏการณ์ความบันเทิง ภายใต้ยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์ ด้วยการผสมผสานคอนเทนต์ที่หลากหลาย จะสร้างมูลค่าเพิ่มและตอบโจทย์ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้ชมอีกด้วย

โดยที่ผ่านมายังได้มีกิจกรรมผ่านการฝึกร้องเพลงในการ ร่วมสร้างสถิติ ร้องเพลง พระจันทร์แทนใจ บอกโลกให้รู้ว่ารักเธอ เพื่อร่วมกันบันทึกหน้าประวัติศาสตร์ ในการร่วมร้องเพลงอมตะ The Moon Represents My Heart ของราชินีเพลงระดับโลก เติ้งลี่จวิน ให้ดังก้องโลกและในวันนี้เป็นครั้งแรกของละครไทย ที่จะเปิดโอกาสให้ทุกท่านที่ ได้ร่วมกันร้องเพลงอมตะ The Moon Represents My Heart ของราชินีเพลงระดับโลกชาวจีน เติ้งลี่จวิน พร้อมกันกับดารานักแสดงนำ เหล่าศิลปิน เอเอฟ และ the voice กว่า 100 ชีวิตเพื่อร่วมบันทึกหน้าประวัติศาสตร์ให้ดังก้องโลกไปพร้อมๆกัน
ที่สำคัญละครเรื่อง “เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์” นี้ นอกจากจะให้อรรถรสและความบันเทิงที่ครบรสแล้ว ยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์ 2 วัฒนธรรมไทยจีน โดยเป็นที่น่ายินดีที่ละครเรื่องนี้มีแผนที่จะออกอากาศที่ประเทศจีน ฮ่องกง และอีกหลายๆประเทศอีกด้วย

ติดตามชมละครเรื่อง ‘เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์’ ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24 เริ่มออกอากาศวันแรก 15 สิงหาคมนี้


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์  ทรูโฟร์ยู  True4U  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม