หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ฮ่องกง จัดนิทรรศการศิลปะ "We're All Smurfs!" เอาใจคนรักสเมิร์ฟ  (อ่าน 81 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ค. 16, 09:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮ่องกง--15 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ซัมเมอร์นี้ กองทัพสเมิร์ฟแสนน่ารักจะเดินสายไปทั่วเอเชียในกิจกรรม Asian Art Tour เพื่อแสดงถึงความสมัครสมานสามัคคีอันไร้พรมแดน ประเดิมด้วยการจัดแสดงที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) ในฮ่องกง!

http://photos.prnasia.com/prnvar/20140721/8521404095LOGO
http://photos.prnasia.com/prnvar/20160714/8521604544-a
http://photos.prnasia.com/prnvar/20160714/8521604544-b
http://photos.prnasia.com/prnvar/20160714/8521604544-c

ในระหว่างวันที่ 13 กรกฎาคม ถึงวันที่ 21 สิงหาคม 2559 ยาวิเศษของปาป้าสเมิร์ฟจะแผลงฤทธิ์เปลี่ยนโฉมบริเวณ Ocean Terminal Forecourt ของฮาร์เบอร์ ซิตี้ ให้กลายเป็นหมู่บ้าน "We're All Smurfs!" สุดอลังการ นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดงผลงานต้นฉบับอันล้ำค่าของเปโย (Peyo) ผู้สร้างสเมิร์ฟ จำนวน 36 ชิ้นเป็นครั้งแรก และยิ่งไปกว่านั้น ยังมีสเมิร์ฟยักษ์สูง 4 เมตรคอยต้อนรับผู้มาเยือน และมีการจำลองฉากจากหนังสือการ์ตูนสุดคลาสสิคถึง 8 ฉากด้วยกัน นอกจากนี้ บรรดาสาวกสเมิร์ฟสามารถสะสมฟิกเกอร์สเมิร์ฟรุ่น Hong Kong Special Edition รวมถึงสินค้าพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก สำหรับเด็กๆก็สามารถเข้าเรียนในคอร์สซัมเมอร์เพื่อฝึกฝนทักษะต่างๆ พร้อมล่าสัญลักษณ์รับรองการเข้าคอร์สรูปสเมิร์ฟหลากหลายแบบ และที่พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ยังเตรียมเสิร์ฟอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มในธีม "We're All Smurfs!" เพื่อให้ทุกท่านเพลิดเพลินไปกับอาหารแบบฉบับสเมิร์ฟอย่างแท้จริง ในขณะเดียวกัน สเมิร์ฟจะจับมือกับยูนิเซฟอีกครั้งหลังจากที่เคยร่วมงานกันเมื่อปี 2551 โดยตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม ถึง 21 สิงหาคม 2559 เหล่าสเมิร์ฟจะเปิดตัวโครงการ "Yes I Smurf!" UNICEF x Smurf Figure Global Online Charity Sale อันถือกำเนิดขึ้นจากความร่วมมือครั้งนี้

พิธีเปิดนิทรรศการศิลปะครั้งนี้มีขึ้นเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยคุณนิโคลัส ทิตกัต หลานชายของเปโย ผู้สร้างการ์ตูนสเมิร์ฟ ได้นั่งเครื่องบินมาจากเบลเยียมเพื่อเข้าร่วมพิธีนี้ นอกจากนั้นทางฮาร์เบอร์ ซิตี้ ยังได้เชิญนักร้องและดาราชื่อดังอย่างแอรอน คว็อก เป็นผู้ดำเนินพิธีด้วย

สามารถดาวน์โหลดรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://www.dropbox.com/sh/tzevei9s57f03ru/AABvVY1BgdH2K78rVmNqCzOaa?dl=0

1. ยินดีต้อนรับสู่หมู่บ้าน "We're All Smurfs" สุดอลังการ

ปาป้าสเมิร์ฟจะใช้ยาวิเศษสูตรลับเพื่อร่ายมนต์เปลี่ยนโฉมบริเวณ Ocean Terminal Forecourt ของฮาร์เบอร์ ซิตี้ ให้กลายเป็นหมู่บ้าน "We're All Smurfs" สุดอลังการ เพื่อให้ผู้มาเยือนทุกคนได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศเหมือนอยู่ในโลกของสเมิร์ฟจริงๆ ท่ามกลางกองทัพสเมิร์ฟสูง 1 เมตรจำนวน 35 ตัวที่คอยมอบความสุขทั่วบริเวณหมู่บ้าน นอกจากนี้ ผู้มาเยือนยังสามารถเข้าไปในบ้านทรงเห็ดหลังยักษ์สูง 6 เมตร เพื่อเล่นเกมแบบอินเทอร์แอคทีฟกับสเมิร์ฟตัวอื่นๆ ผ่านเทคโนโลยี AR อันล้ำสมัย

2. เปิดตัวผลงานต้นฉบับเป็นครั้งแรกของโลกที่ "The Smurfs House of Stories"

โซน "The Smurfs House of Stories" บริเวณ Gallery by the Harbour เป็นพื้นที่ที่จัดขึ้นเพื่อแสดงความเคารพต่อเปโย นักเล่าเรื่องอัจฉริยะผู้ให้กำเนิดเหล่าสเมิร์ฟ โดยจะนำเสนอเรื่องราวชีวิตและพรสวรรค์อันแสนวิเศษของศิลปินผู้นี้ นอกจากนั้นยังมีการจำลองสตูดิโอของเปโยมาไว้ที่นี่ เพื่อจัดแสดงผลงานต้นฉบับสุดล้ำค่าสู่สายตาชาวโลกเป็นครั้งแรก

3. "The Smurfs" นิทรรศการจัดแสดงโมเดลจำลองสุดสร้างสรรค์ ศิลปินฮ่องกงร่วมสร้างโมเดลจำลอง 8 ฉากฮิตจากหนังสือการ์ตูน

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ได้เชิญสองศิลปินผู้สร้างสรรค์ผลงานจิ๋วชื่อดังของฮ่องกงอย่างคุณโทนี่ ไหล และแม็กกี ชาน มาร่วมสร้างโมเดลจำลองฉากการ์ตูนแบบ 1:1 รวมทั้งสิ้น 8 ฉาก เพื่อนำไปจัดแสดงบริเวณทางเดินยาวบนชั้น Ground Floor ของ Gateway Arcade ซึ่งเป็นทางเชื่อมระหว่างโลกแห่งการ์ตูนและโลกแห่งความจริงพอดี

4. ป๊อปอัพสโตร์ "The Smurfs Rarities Collection"

ป๊อปอัพสโตร์ "The Smurfs Rarities Collection" จะเปิดให้บริการที่บริเวณ Atrium I ของ Gateway Arcade โดยมีสเมิร์ฟยักษ์สูง 4 เมตรลอยอยู่ด้านบนคอยต้อนรับเหล่าผู้มาเยือน ป๊อปอัพสโตร์แห่งนี้มีสินค้าสะสมแบบลิมิเต็ดอิดิชั่นหลากหลายรูปแบบวางจำหน่ายตลอดการจัดแสดง รวมถึงสินค้าที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการจัดแสดงที่ฮ่องกงโดยเฉพาะ ทั้งฟิกเกอร์ 316L Black Steel Smurf และฟิกเกอร์สเมิร์ฟแกะสลักจากไม้ ไปจนถึงฟิกเกอร์สเมิร์ฟเฟตสไตล์ฮ่องกงในชุดเดรสสีแดง ขาว และน้ำเงิน และฟิกเกอร์ Kung-Fu Smurf

5. เมนูสุดอร่อยแบบสเมิร์ฟ

เพื่อให้นิทรรศการศิลปะ "We're All Smurfs" มีความพิเศษยิ่งขึ้น ทางฮาร์เบอร์ ซิตี้ ยังได้แท็กทีมกับร้านอาหารต่างๆภายในห้างสรรพสินค้า ( add@Prince , Cafe Marco, Dan Ryan's Chicago Grill, Han Bing Korean Dessert Cafe , Homie Cookies, LE CAFE de Joel Robuchon, niji bistro และ Three on Canton) เพื่อนำเสนอเมนูสุดอร่อยแบบสเมิร์ฟ อาทิ Smurfs' Fantasy High Tea Set เครื่องดื่มเมนูพิเศษ ของหวาน และมาการอง เพื่อให้บรรดาคนรักสเมิร์ฟได้เพลิดเพลินกับอาหารปากและอาหารตาไปพร้อมๆกัน

6. เชิญชวนคุณหนูๆฝึกฝนทักษะใหม่ๆที่ The Smurfs Summer School

สเมิร์ฟแต่ละตัวมีนิสัยและความสามารถแตกต่างกันไป ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จึงขอเปิดพื้นที่ The Smurfs Summer School ที่โซน Atrium บนชั้น Ground Floor ของ Ocean Terminal เพื่อให้เด็กๆได้เข้ามาเรียนรู้ทักษะต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการปลูกต้นไม้ วาดภาพ การแสดงมายากล และอื่นๆ พร้อมรับสัญลักษณ์รับรองการฝึกฝนและเข้าร่วมพิธีสำเร็จการศึกษาเพื่อเป็นสเมิร์ฟตัวจริง!

*รายได้ทั้งหมดจากนิทรรศการศิลปะ "We're All Smurfs" จะบริจาคให้กับยูนิเซฟฮ่องกง

ไฮไลท์ระดับโลก - UNICEF x Smurf Figure Global Charity Sale

เพื่อเฉลิมฉลองการจัดนิทรรศการที่ฮ่องกง ณ ฮาร์เบอร์ ซิตี้ เหล่าสเมิร์ฟจึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมแบ่งปันความรักและความห่วงใยไปทั่วทุกมุมโลก โดยสเมิร์ฟได้จับมือกับยูนิเซฟอีกครั้งหลังจากที่เคยร่วมงานกันเมื่อปี 2551 และสำหรับครั้งนี้ บรรดาสเมิร์ฟจะเปิดตัวโครงการ "Yes I Smurf!" UNICEF x Smurf Figure Global Charity Sale ระหว่างวันที่ 13 กรกฎาคม ถึง 21 สิงหาคม 2559 โดยผู้ที่สนใจสามารถพรีออเดอร์ฟิกเกอร์สเมิร์ฟราคา 60 ดอลลาร์สหรัฐ ผ่านระบบออนไลน์ทางเว็บไซต์ http://www.weareallsmurfs.com โดยกลไกการระดมทุนจะเริ่มขึ้นเมื่อมียอดพรีออเดอร์แตะ 5,000 ตัว และรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปบริจาคให้กับยูนิเซฟ (เบลเยียม) เพื่อช่วยเหลือเด็กยากจน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม