หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตั้งกระทู้เล่าเรื่องติดเรท ผิดกฏเว็บไหมคะ  (อ่าน 3028 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ค. 16, 14:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อายจังค่ะที่ต้องถามแบบนี้ แต่อยากระบายค่ะ เพราะเรื่องแบบนี้ ไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง แต่เก็บไว้คนเดียวก็รู้สึกอึดอัด ถ้ามีคนอยากฟัง จะรู้สึกง่ามีเพื่อนที่เข้าใจ เรารับประกันค่ะ จะเล่าดีๆ ขอแค่ไม่ผิดกฏ มีใครพอจะบอกได้บ้างคะ ขอบคุณค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 20 ก.ค. 16, 15:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เล่ามาเลยครับ นอนแก้ผ้าฟังละครับ q*072
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 26 ก.ค. 16, 14:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*076q*076

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 28 ก.ค. 16, 07:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอโทษค่ะที่เข้ามาช้า ระบบบอกว่าตรวจสอบกระทู้ 2-3 วันก็เลยเพิ่งเข้ามา

เริ่มเรื่องกันเลยเนอะ ใครที่ใจร้อนอยากอ่านแต่เรทๆ ต้องกราบขออภัยไว้ก่อน เราจะเขียนสดๆ ตามความรู้สึกและตามลำดับเหตุการณ์เป็นหลัก

ขอเรียกตัวเองว่า เน นะคะ เราเป็นคนต่างจังหวัด ในช่วงเวลาที่จะเล่านี้ มันเกิดตอนที่เราคบแฟนคนล่าสุด ชื่อ ที (ละกัน) ทีอายุไล่เลี่ยกับเน แต่มีความเป็นเด็กค่อนข้างสูงเพราะทีเป็นเด็กเล่นเกมส์ อ่านการ์ตูน ตอนที่เนเจอที เรา 2 คนก็เรียนจบมาหลายปีแล้ว เนทำงานอยู่ที่ต่างจังหวัด ส่วนที ณ ตอนนั้นทีทำงานฟรีแลนซ์ เรา 2 คนเจอกันในโลกออนไลน์ และก็อย่างที่ทุกคนทราบดี การตกหลุมรักในโลกออนไลน์ เกิดขึ้นไวมากและหนักหน่วง นี่เป็นครั้งแรกที่เรามีแฟนจากโลกไซเบอร์

(ไปเรื่อยๆ นะท่าน)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 ก.ค. 16, 09:40 น โดย amenda999 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 28 ก.ค. 16, 07:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนที่เนกับทีเจอกัน ทีรุกมาก มารอแชทรอคุย เราโชคดีตรงที่ทีเป็นคนเปิดเผย บอร์ดที่เราไปเจอทีเป็นบอร์ดเปิด ทีใส่รูปจริงตัวเอง มีกระทู้ที่มีรูปครอบครัวทีอยู่เต็มไปหมด มันทำให้เราเบาใจไปหนึ่งเปราะได้ว่าทีเป็นคนจริง

ส่วนเรา เราชอบทีก็จริง แต่เราก็ไม่ได้บุ่มบ่ามถลาเช้าใส่ที เราบอกว่าเราเริ่มชอบที แต่มันเกิดขึ้นไวไป คุณอาการหัวใจสั่นโครมคราม "ขอเวลาเนหน่อยนะ ค่อยๆ คุยกันไป" เราคุยกันได้ประมาณ 1 อาทิตย์ เนกับทีก็แลกไลน์กัน

หนึ่งอาทิตย์ที่ผ่านมา เนกับทีคุยกันเยอะมาก ตามที่ทราบกัน เน็ตมีทุกที่ เวลาตกหลุมรักใคร งานการก็ทำน้อยลง แชทกระหน่ำ 555 เนอ่ะไมาเสียงาน แต่สังเกตุฝั่งที รุกและมาแรง จะไม่ยอมกินยอมนอนกันเลย เราต้องใจแข็งปิดแชทไปหลายครั้งเพื่อให้ทีได้ไปทำกิจกรรมในโลกจริงบ้าง เช่น ทำงาน นอน กินข้าว พบปะที่บ้าน

เรา 2 คนคุยกันเยอะมาก คุยกันทุกวัน จน 3 เดือนผ่านไป เราตัดสินใจที่จะมาเจอกันตัวเป็นๆ ( สายเรท พร้อมยัง)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 28 ก.ค. 16, 07:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตลอด 3 เดือนที่คุยกัน พอเราคิดว่าเราอยากจะจริงจังกับที เราก็วางแผนการเงิน เพราะรักทางไกล มันต้องใช้เงิน เราแพลนเรื่องการเดินทางไปพบที ที่เราต้องเอ่ยเรื่องนี้ เพราะมันจะมีผลในตอนท้ายของความสัมพันธ์ของเรา

เราเป็นคนที่ไม่อยากใช้เงินผู้ชาย ไม่ว่าจะกับความสัมพันธ์ไหน เพราะเราเคยมีผู้ชายมาจีบ ซื้อของให้ พาไปกินไปเที่ยว แต่พอไม่พอใจเรา ด่าเราจนเรารับไม่ไหว เราเลยกลายเป็นคนรับของคนยาก

พอรู้ว่าจะต้องมาเจอที เราแพลนอย่างดี ระหว่างที่คุยกันทางไกล ก็คุยกันเรื่องเซ็กส์บ้าง ว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร หลายๆ ครั้งที่เรา 2 คนมี ไซเบอร์เซ็กส์กัน เรื่องนี้เราแนะนำให้ดูกันดีๆ นะคะ เราโชคดีที่ทีเป็นคนไว้ใจได้ เราจึงรู้สึกว่าทำได้ ปลอดภัย และเรา 2 คนก็พอใจกับสิ่งที่ทำ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 28 ก.ค. 16, 07:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

3 เดือนต่อมา เมื่อทุกอย่างพร้อม เงิน งาน เวลา เนเดินทางจากต่างจังหวัดมาหาทีมี่ กทม. (ถายหลังทีก็ไปหาเนที่ต่างจังหวัดด้วย เวลาเนมา กทม. ไม่ได้) เนจองโรงแรมไว้เป็นที่พักให้กับตัวเอง ส่วนทีก็จัดแจงเวลาเพื่อมาเจอเน ทีไปนับเนมี่สนามบินพร้อมของกินติดไม้ติดมือไป ตอนเจอทีครั้งแรก เนตื่นเต้นมากนะ แต่พยายามเก็บอาการ ทำเหมือนว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราเจอหน้ากันสักหน่อย (ทั้งๆ ที่มันคือครั้งแรก) ทีเองก็ไม่ค่อยพูด ยิ้มซะส่วนใหญ่ พอเราเจอกันที่ทางออกผู้โดยสาร ทีเอากระเป๋าเสื้อผ้าเราไปถือ แล้วเราก็เดินคุยกันมาเรื่อยๆ จนมาถึงจุดเรียกแท็กซี่

วันนั้นแท็กซี่คิวยาวหน่อย ดูท่าจะรอนาน ทีเลยชวนเราออกไปดูดบุหรี่ข้างนอก เผื่อจะเจอแท็กซี่กำลังปล่อยผู้โดยสารขาเข้า เราจะได้ไม่ต้องรอ แล้วเรา 2 คนก็เดินไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 28 ก.ค. 16, 08:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรา 2 คน ออกมายืนนอกอาคารผู้โดยสาร เดินไกลออกมาหน่อย เพราะแถวนั้นเขาห้ามสูบบุหรี่ ตอนที่ยืนคุยกัน ข้างในเราเขินมากนะ แต่ภายนอกเราทำปกติ ฝั่งทีดูปกติเช่นกัน ทีเอาบุหรี่ออกมาดูด เราก็ยืนข้างๆ ทีถามเราเรื่องการเดินทาง และบอกเราว่าแม่ของทีฝากขนมมาให้กินเล่น แล้วเราก็คุยกันเรื่องอื่นไป กลบเกลื่อนอาการเขิน จนเรา 2 คน หาแท็กซี่ได้ แท็กซี่มาส่งเราที่โรงแรมที่เราจองไว้ พอจัดการเอกสารตรงล็อบบี้เสร็จ เรา 2 คนก็เดินขึ้นลิฟท์มาที่ห้องพัก

เรา 2 คนโตแล้ว พอรู้อยู่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่เราก็อดตื่นเต้นไม่ได้นะ พอถึงหน้าห้อง เราเปิดห้อง วางกระเป๋าเสร็จ ทีก็เข้ามาใกล้ ประชิดตัว เราใช้มือค้ำไหล่ทีไว้ บอกทีว่า "เห้ย ขออาบน้ำก่อน"

ทีหยุดแรงในการเข้าประชิดตัว แต่ยังยืนที่เดิม แล้วทีก็พูดว่า "ขอกอดให้ชื่นใจก่อน" เรา 2 คนโน้มตัวเข้าสวมกอดกัน แขนเราคล้องคอที ทีโอบเอวเรา หัวเราซบไหลที โดยยังไม่มีการสัมผัสปากกันและกัน คงเพราะเราเหนื่อยจากการตื่นเช้าและเดินทาง กอดนั้นทำให้เรารู้สึกสบายตัวจัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 28 ก.ค. 16, 08:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พอกอดเสร็จ เราหาเสื้อผ้าเตรียมเข้าไปอาบน้ำ ระหว่างนั้นเราก็คุยกันไปเรื่อยๆ ทีเดินสำรวจห้อง หน้าต่าง ฯลฯ ลู่ทางสำหรับการดูดบุหรี่ เราได้ของครบเราก็เข้าไปในห้องน้ำ เราเปิดประตู ล็อค ไม่ใช่อะไร เรากลัวทีเข้ามาเห็นตอนเราทำท่าตลกๆ ผู้หญิงอ่ะ เจอกันคนั้งแรกก็อยากรักษาอาการบ้าง

ปกติเวลาเราอาบน้ำ เรามักจะล้างหน้าแปรงฟันก่อน ถึงค่อยเข้าไปอาบน้ำ วัยนั้นก็เช่นกัน เราแปรงฟันเสร็จ กำลังจะเริ่มลบเครื่องสำอางค์ แล้วเราก็ได้บินทีเรียกเราจากข้างนอก "เน...เน.."

มือเราที่จับสำลีค้างอยู่ที่แก้ม ก็วางลง แล้วเราถามกลับไปว่า " ทีจะใช้ห้องน้ำเหรอ" "เปิดประตูให้หน่อย" ทีบอก

เราเอื้อมมือไปเปิดประตูห้องน้ำ แต่ยังไม่ทันจะเปิดกว้างพอให้ทีเข้ามาดีๆ ทีก็ผลักประตูห้องน้ำเข้ามา แทรกตัวเข้ามาแล้วมายืนหลังประตู ทีใช้หลังดันปิดประตู แล้วยิ้มอ่อนๆ

"ขออาบน้ำก่อนเห๊อะ" เราพูดติดตลกออกไป เพราะรู้อยู่แล้วว่าคืนนี้จะมีอะไรเกิดขึ้น พอทีดันประตูปิดสนิท ทีก็เข้ามายืนใกล้ๆ เรา วารภาพเลยว่า ตอนนั้นเราสั่นมาก แต่พยายามเก็บอาการ เราชอบทีมาก และนี่ก็คือเซ็กส์แรกของเรากับที เราตื่นเต้นมากจนหัวใจเราจะทะลักออกมาจากตัว

ทีใช้มือทั้ง 2 ข้างของทีโอบใบหน้าเราให้เงยขึ้นพร้อมกับที่ทีโน้มใบหน้าของทีลงมา พยายามให้ริมฝีปากเรามาชนกัน แต่เราอยากอาบน้ำก่อนจริงๆ เราอยากให้ทีรู้สึกว่าเราสะอาด เพราะเราก็เดินทางมากว่าครึ่งค่อนวัน กลิ่นตัว กลิ่นนั่นนี่ มือเราที่ทาบอกของทีอยู่จึงพยายามดันตัวทีไว้

"ขอนะ จริงๆ ขอเนอาบน้ำก่อน แป๊บเดียว สัญญา"

ทีไม่ฟังเลย ดันตัวเข้ามาจนปากเราประกัน เราที่ตื่นเต้นอยู่แล้ว พอได้มาสัมผัสริมฝีปากของคนที่เราชอบมากๆ มือของเราก็หมดแรงไปเฉยๆ เราเงยหน้าจูบกับทีอยู่นานนะ เหมือนคนที่คิดถึงกันมากๆ แล้วไม่ได้เจอกันนาน สักพัก มือทีมี่โอบหน้สเราไว้ ก็ค่อยๆ เลื่อนลงมาหยุดที่หน้าอกเรา ตอนนั้นเรารู้สึกเหมือนจะเป็นลมให้ได้ ให้ตายเหอะ 555 ไม่ใช่ทีจูบเก่งหรือลีลาร้อนแรงจนเราทานไม่ไหว แต่เพราะเราตื่นเต้นมาก เพราะสิ่งที่เคยมโนไว้เล่นๆ กำลังจะเกิดขึ้นจริง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 28 ก.ค. 16, 08:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราเริ่มจูบกันแบบดูดดื่ม แลกลิ้นกัน เป็นจูบที่ดึงพลังด้านมืดเราให้ออกมาเยอะที่สุดเท่าที่เราเคยรู้สึก ส่วนมือทีที่หยุดที่หน้าอกเรา ก็เริ่มขยำหน้าอกเรา มือเราเลื่อนขึ้นไปสัมผัสใบหน้าและไหล่ของทีโดยอัตโนมัติ

เราจูบกันอยู่นานมาก จนเราแทบจะลืมโลกไปเลย จูบกันแบบไม่พูดอะไร จนเราเหนื่อยหอบ แล้วเราก็ค่อยๆ ถอนปากจากที ทีมองหน้าเรา ยังไม่พูดอะไรเหมือนเคย แล้วทีก็ค่อยๆ ย่อตัวลง เราสาบานได้เลยว่าเราไม่รู้ว่าทีจะทำอะไร ด้วยความตกใจ เราเผลอดึงไหล่เสื้อของที แล้วถามทีว่า "เดี๋ยว..."

ทีมองขึ้นมาสบตาเราแป๊บเดียว ทีค่อยๆ เลิกชายเสื้อเราขึ้น เราตื่นเต้นมากจริงๆ จนเผลอแหงนหน้าขึ้นเพดาน นึกไปถึงสิ่งที่ทีกำลังจะทำ ทีเลิกเสื้อเราขึ้นมาเหนือหน้าอกเรา และดันบราของเราขึ้นไปให้อยู่เหนือหน้าอก แล้วทีก็ก้มลง ใช้ปากกับลิ้นสัมผัสหน้าอกเรา มืออีกข้างก็กุมหน้าอกอีกข้างของเราไว้ แล้วขยำมันไปเบาๆ

เรารู้สึกดีมาก และ (ใช้คำนี้ได้ไหมว่า" เสียวมาก จนเผลอเอามือข้างนึงมากุมท้ายทอยทีไว้ ยิ่งทีเลีย เม้ม หน้าอกเรามากเท่าไหร่ มือเราก็ยิ่งจิกดึงผมของทีแรงขึ้น ตอนนี้สติเราเริ่มหลุดแล้ว ทั้งๆ ที่ ห้องน้ำโรงแรม มันอยู่ติดประตูทางเข้า เราพยายามที่จะไม่ส่งเสียงดัง แต่เราไม่ไหว เราถึงกับครางออกมา "ที...หยุดก่อนเหอะ" ลมหายใจเราหอบมาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 28 ก.ค. 16, 08:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอหยุดไว้ตรงนี้ก่อนนะคะ ต้องไปทำงานแล้ว เดี๋ยวจะหาเวลาว่างๆ มาต่อ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 28 ก.ค. 16, 09:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต่ออีกนิดละกันเนอะ

สารภาพเลยว่าตอนนั้นเรามีอารมณ์มากๆ พร้อมเลยล่ะ แต่อีกฝั่งของความรู้สึกคือ "เห้ย อาบน้ำก๊อนนนนนน ตัวหอมๆ หยุดๆๆๆๆ " นี่คือแค่ความคิดของเรานะ ไม่ได้พูดออกไปให้เสียอารมณ์

มาถึงตอนนี้ เราครางละ เราควบคุมร่างกายตัวเองไม่ได้ "อื้อ...ที...อื้อ..อาห์.." แล้วมือที ก็มาวนเวียนที่หัวกางเกงเรา

วันนั้นเราใส่เสื้อ maxi ที่ยาวลงไปจนเกือบถึงหัวเข่า กับกางเกงผ้ายืด (หนา) เข้ารูป เวลาเราเดินทางไกล จะใส่ประมาณนี้เพื่อความคล่องตัวกางเกงที่เราใส่วันนั้นสีดำ ซิปจะอยู่ตรงข้างสะโพก ทีคงไม่ชินกับกางเกงแบบนี้ แถมเป็นการคลำ ทีจึงใช้เวลาอยู่พักนึงในการหาตะขอซิป พอมือทีคลำเจอซิป ทีก็เหลือบตาขึ้นมาดูเรา แล้วยิ้ม ในขณะที่ปากยังดูหน้าอกเราอย่างเอร็ดอร่อย

ทีค่อยๆรูดซิปกางเกงเราลง เรานี่ตัวเกร็งมาก ไม่รู้จะฝืนแรงที หรือฝืนแรงตัวเอง ไหนจะต้องพยายามไม่สางเสียง ทั้งๆ ที่อยากจะปลดปล่อยอารมณ์ตัวเองให้เต็มที่

ทีค่อยๆ ดึงกางเกงเราลง แต่กางเกงในเรายังอยู่นะ คือเรากับทีคุยกันเรื่องนี้มาพอสมควร สิ่งหนึ่งที่เราชอบเหมือนกันคือ เวลามีเซ็กส์ เรา 2 คน ชอบเซ็กส์ แบบมีเสื้อผ้าติดบนตัวบ้าง และ ณ ตอนนี้เราเองก็คุมตัวเองไม่อยู่ พอทีรูดกางเกงเราลงไปถึงข้อเท้า เราก็ดึงข้อเท้าเราให้หลุดจากกางเกง แล้วทีก็ยืนขึ้นเต็มตัว ทีดันตัวเราให้หันหลังติดขอบอ่างล้างหน้า เราแอบเสียดายที่จะไม่ได้เห็นภาพผ่านกระจก แต่ก็อยากรู้ว่าทีจะทำอะไร

พอบั้นท้ายเราถูกดันให้ติดขอบอ่างทีก็เอามือข้างนึงมารวบมือเราสองข้างไปรวมกันอยู่ข้างหลัง เรามองหน้าที คิดในใจ "เห้ย นี่มันออกแนว bdsm นิดๆละ"


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 ก.ค. 16, 09:43 น โดย amenda999 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม