หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมอร์ค เปิดตัว “M Lab(TM) Collaboration Center” ศูนย์ความร่วมมือลูกค้าโฉมใหม่  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ก.ค. 16, 09:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดาร์มสตัดท์, เยอรมนี--20 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- เพียบพร้อมด้วยห้องแล็บสุดล้ำสมัยสำหรับการฝึกอบรมและการพัฒนากระบวนการผลิตแบบครบวงจร

- เปิดพื้นที่เพื่อแสวงหาเทคโนโลยีและโซลูชั่นใหม่ๆ ในการแก้ปัญหาด้านการพัฒนาและการผลิต

- มอบสภาพแวดล้อมอันเหมาะสมในศูนย์กลางด้านเภสัชกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพ เอื้อต่อการสร้างความร่วมมือกับลูกค้าตั้งแต่ขั้นตอนการทดลองไปจนถึงการผลิตเต็มรูปแบบ

เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศเปิดตัวศูนย์ความร่วมมือลูกค้าทั่วโลกโฉมใหม่ในชื่อ M Lab(TM) Collaboration Center เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้แบ่งปันข้อมูลและทำการทดลองร่วมกับเหล่านักวิทยาศาสตร์และวิศวกรของบริษัท ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาด้านการผลิตเชิงชีวภาพ และช่วยเร่งการพัฒนายารักษาโรคใหม่ๆ

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160714/389756
รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160714/389757

M Lab(TM) Collaboration Center ซึ่งเดิมใช้ชื่อว่าศูนย์ฝึกอบรมทางวิทยาศาสตร์เพื่อการผลิตเชิงชีวภาพ จะนำเสนอสภาพแวดล้อมด้านการผลิตแบบจำลอง สำหรับใช้ในการทดลง การซ่อมแซม และการแก้ปัญหา ในสถานที่แบบ non-GMP ที่เอื้อต่อการศึกษาและการพัฒนากระบวนการผลิตแบบครบวงจร โดยลูกค้าจะได้มีส่วนร่วมในการสาธิตผลิตภัณฑ์ การฝึกฝนเชิงปฏิบัติ และการพิสูจน์แนวคิด ตลอดจนการใช้วิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศและแนวทางใหม่ๆ ในการพัฒนา ปรับปรุง และยกระดับกระบวนการผลิต รวมถึงการส่งผ่านเทคโนโลยีระดับโลกอย่างง่ายดายขึ้น

อูดิท บาทรา สมาชิกบอร์ดบริหารของเมอร์คและซีอีโอของ ธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ กล่าวว่า "ศูนย์ความร่วมมือเหล่านี้เป็นแหล่งทรัพยากรสำคัญสำหรับลูกค้าของเราและอุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์มาตลอดระยะเวลากว่า 2 ทศวรรษ ปัจจุบัน ศูนย์ดังกล่าวได้ปรับภาพลักษณ์และโครงสร้างใหม่มาเป็น M Lab(TM) Collaboration Center ซึ่งถือว่าเราได้ผลักดันแนวคิดระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมไปอีกขั้นหนึ่ง เรากำลังสร้างสภาพแวดล้อมที่แตกต่างและมอบแรงบันดาลใจ เพื่อให้ลูกค้าสามารถแสวงหาหนทางใหม่ๆในการเพิ่มผลิตภาพและพัฒนากระบวนการต่างๆ โดยร่วมมือกับทีมผู้เชี่ยวชาญของเราอย่างใกล้ชิด"

เมอร์คจัดตั้งศูนย์ความร่วมมือขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2538 และได้เปิดตัวศูนย์ความร่วมมือโฉมใหม่แห่งแรกที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2559 โดยในช่วงครึ่งหลังของปีนี้และในปี 2560 จะมีการเปิดศูนย์ความร่วมมือโฉมใหม่อีกหลายแห่งทั่วโลก ทั้งในบราซิล จีน ฝรั่งเศส อินเดีย สิงคโปร์ เกาหลีใต้ และสหรัฐอเมริกา

M Lab(TM) Collaboration Center แต่ละแห่งยินดีต้อนรับลูกค้าและพันธมิตรด้านความร่วมมือทั้งจากภาครัฐ สถานศึกษา หน่วยงานด้านการกำกับดูแล และสมาคมในอุตสาหกรรมต่างๆ โดยพร้อมมอบวีธีปฏิบัติที่เป็นเลิศและความรู้เพื่อตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของผู้ผลิตเภสัชภัณฑ์ในแต่ละประเทศ ลูกค้าจะได้ใช้เครื่องมือวัดขนาดและเครื่องมือจำลอง วิธีปฏิบัติต่างๆ บริการวิเคราะห์และการจำลองแบบ ไปจนถึงโปรแกรมให้ความรู้แก่ลูกค้า

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ M Lab(TM) Collaboration Center และวิดีโอเกี่ยวกับโรงงานของเมอร์คได้ที่ http://www.merckmillipore.com/Mlabs

ข่าวประชาสัมพันธ์ของเมอร์คทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในช่วงเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาคลิกที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้

เกี่ยวกับเมอร์ค

เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และเพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล พนักงานราว 50,000 คนของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆที่ช่วยปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต ตั้งแต่ยาชีวภาพเพื่อรักษาโรคมะเร็งหรือโรคปลอกประสาทอักเสบ ระบบที่ทันสมัยสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิต ไปจนถึงจอแอลซีดีสำหรับสมาร์ทโฟนและโทรทัศน์ ทั้งนี้ ในปี 2558 เมอร์คสามารถทำยอดขายได้ 1.285 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ

เมอร์คก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2211 จึงเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์และเคมีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ครอบครัวผู้ก่อตั้งบริษัทยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยบริษัทเมอร์คในดาร์มสตัดท์ ประเทศเยอรมนี ครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์เมอร์คทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งบริษัทดำเนินธุรกิจในชื่อ อีเอ็มดี โซโรโน่, มิลลิพอร์ซิกม่า และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม