หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Fragrance Du Bois เตรียมเปิด 7 สาขาใหม่ในเดือนนี้  (อ่าน 52 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.ย. 16, 16:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เจนีวา--9 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ข่าวดีสำหรับผู้ที่หลงใหลในน้ำมันกฤษณาและผู้ที่ชื่นชอบน้ำหอมทั่วโลก เมื่อแบรนด์น้ำหอมสุดหรูสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Fragrance Du Bois และหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจของแบรนด์ กำลังจะเรียงรายเข้ามาให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดมากขึ้น

โดย Fragrance Du Bois จะเปิดสาขาใหม่อย่างน้อย 7 แห่งภายในสิ้นเดือนกันยายนนี้ เพื่อผลักดันแบรนด์อันสดใหม่สู่สากล หลังจากที่ร้านบูติกของแบรนด์ได้รับความสนใจอย่างถล่มทลายมาแล้วทั้งในสิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ กรุงเทพฯ รวมถึงที่ร้าน Jovoy ในปารีส

Fragrance Du Bois ตระหนักดีว่า น้ำมันกฤษณาจากธรรมชาติ 100% และผลิตภัณฑ์ที่เขี่ยวข้อง กำลังเป็นที่ต้องการอย่างมากและมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุนี้ ทางบริษัทจึงมีแผนรับมือกับตลาดที่มีการขยายตัวสูงสุดเท่าที่เคยมีมา

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160907/8521605651-a
ย่าน Rue du Rhone อันโด่งดังของกรุงเจนีวา เป็นสถานที่ตั้งของแฟลกชิปบูติกสาขาล่าสุดของ Fragrance Du Bois ในยุโรป (ภาพจาก Citizen Hedonist)

กรุงเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมสินค้าแบรนด์หรูระดับโลก จะกลายมาเป็นที่ตั้งของแฟลกชิปบูติกแห่งใหม่ของ Fragrance Du Bois บนเลขที่ 8 Rue du Rhone โดยได้รับการตกแต่งภายในอย่างสวยงาม และจะก้าวขึ้นเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของชาวยุโรปผู้หลงใหลในน้ำมันกฤษณาและผู้ที่ชื่นชอบน้ำหอมทุกคน เฉกเช่นเดียวกับที่เคยครองใจลูกค้าทั้งในกัวลาลัมเปอร์ กรุงเทพฯ และสิงคโปร์มาแล้ว

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160907/8521605651-b
Fragrance Du Bois เตรียมเปิดสาขาใหม่ที่ร้าน Profumo บนถนน Via Brera ในกรุงมิลาน ประเทศอิตาลี (ภาพจาก Profumo Milano)

สำหรับที่หมายต่อไปในยุโรปที่ทาง Fragrance Du Bois จะวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์คือที่ร้าน Profumo ร้านน้ำหอมครอบครัวที่เก่าแก่ที่สุดและได้รับการยอมรับมากที่สุดแห่งหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่บนถนน Via Brera ในกรุงมิลาน ประเทศอิตาลี อันเป็นแหล่งน้ำหอมใจกลางย่านที่โด่งดังในด้านการออกแบบ ศิลปะ นวัตกรรม และความคิดสร้างสรรค์ ผู้มาเยือนจะได้พบกับตัวอย่างท่อนไม้กฤษณาและโต๊ะครอบแก้วอันเป็นสัญลักษณ์ของ Fragrance Du Bois ซึ่งนำมาจัดแสดงในร้านน้ำหอมแห่งนี้

ต่อมาคือที่ย่าน Puerto Banus เมืองมาร์เบย่า ประเทศสเปน โดยบรรดามหาเศรษฐีและคนรักน้ำหอมจะได้เคลิบเคลิ้มไปกับน้ำหอมจาก Fragrance Du Bois ที่ร้าน Niche Perfumes บูติกที่ชูจุดเด่นนำเสนอเฉพาะผลิตภัณฑ์น้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเท่านั้น

ส่วนในตะวันออกกลาง กรุงโดฮา ประเทศกาตาร์ ถือเป็นที่ตั้งอันเหมาะสมสำหรับ Fragrance Du Bois เนื่องจากตั้งอยู่ใจกลางภูมิภาค ทั้งยังมีความเชื่อมโยงกับไม้กฤษณาและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องมาเป็นเวลาหลายพันปีแล้ว

Fragrance Du Bois ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในการวางจำหน่ายน้ำหอมในร้าน Jovoy ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ทางแบรนด์จึงสานต่อความสัมพันธ์อันดีนี้ด้วยการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในแฟลกชิปบูติกแห่งใหม่ของ Jovoy ในตะวันออกกลาง โดยนอกเหนือจากผลิตภัณฑ์น้ำหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Fragrance Du Bois แล้ว น้ำมันกฤษณาที่หายากก็จะถูกนำมาวางจำหน่ายด้วย ซึ่งผู้ที่หลงใหลในน้ำมันกฤษณาจะต้องอดใจไม่ไหวอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ Fragrance Du Bois ยังขยายตลาดไปสู่เอเชียด้วยการเปิดสาขาในฮ่องกง ซึ่งมีความพิเศษทั้งในเชิงการค้าและด้านคุณค่าทางจิตใจ

ฮ่องกง มีความหมายว่า "ท่าเรือหอม" ชื่อนี้ถูกบันทึกไว้อย่างเป็นทางการหลังจากมีการทำสนธิสัญญานานกิงในปีพ.ศ.2385 ที่ถูกเรียกเช่นนี้เพราะมีการค้าขายไม้กฤษณา (อันเป็นต้นกำเนิดของน้ำมันกฤษณา) ณ ท่าเรืออันคึกคักแห่งนี้เมื่อกว่า 150 ปีมาแล้ว ปัจจุบัน ฮ่องกงมีพื้นที่ปลูกต้นกฤษณาพันธุ์เอควิลาเรียเหลืออยู่เพียงแห่งเดียว และอยู่ภายใต้การบริหารจัดการในนามของ Fragrance Du Bois

Fragrance Du Bois จะเปิดตัวในเอเชียตะวันออกที่เกาะฮ่องกง ณ บูติกน้ำหอมแห่งแรกและแห่งเดียวของฮ่องกงอย่าง Parfumerie Tresor ซึ่งตั้งอยู่บนเลขที่ 28 Lyndhurst Terrace ใจกลางเมือง นอกจากนั้นยังมีแผนที่จะปรุงน้ำหอมสูตรพิเศษโดยใช้น้ำมันกฤษณาที่ได้จากพื้นที่ปลูกต้นกฤษณาในฮ่องกงเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 100 ปีด้วย

http://photos.prnasia.com/prnvar/20160907/8521605651-c
Fragrance Du Bois ขยายตลาดสู่เอเชีย เตรียมวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในฮ่องกงที่ร้าน Parfumerie Tresor

คุณนิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois กล่าวว่า "ในฐานะผู้ประกอบธุรกิจ เราต้องมองการณ์ไกลเสมอ และต้องตระหนักถึงบทบาทในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมรวมถึงสิ่งมีชีวิตที่ใกล้สูญพันธุ์ น้ำมันกฤษณาของเราผลิตจากพื้นที่ปลูกต้นกฤษณาที่เราบริหารจัดการเองตามหลักความยั่งยืน และเราสามารถควบคุมคุณภาพได้อย่างเต็มที่ น้ำหอมและน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์ของเราเป็นที่ต้องการอย่างท่วมท้น เห็นได้ชัดจากการที่เราต้องเพิ่มสาขาไปทั่วโลก ในช่วงเวลานี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการยกระดับระบบโลจิสติกส์ของเรา รวมถึงความสามารถในการออกแบบร้านใหม่ ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งมาตรฐานและแก่นแท้ของแบรนด์"

นอกเหนือจากการเปิดบูติกน้ำหอมที่ห้าง Robinsons ในกัวลาลัมเปอร์และสิงคโปร์ ตามแนวคิด "boutique within a store" แล้ว Fragrance Du Bois ยังเตรียมเปิดร้านบูติกเพิ่มอีก 7 สาขาทั่วโลกภายในสิ้นเดือนกันยายนนี้ นอกจากนั้นยังมีแผนเปิดสาขาใหม่ที่ซูริก ริยาด ญิดดะฮ์ มัสกัต ดูไบ ลอสแองเจลิส และนิวยอร์กในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า และยังมีแผนการพิเศษสำหรับลอนดอนด้วย แต่ทางบริษัทขออุบไว้ก่อน

คุณพาร์คเกอร์กล่าวสรุปว่า "แบรนด์น้ำหอมของเรา รวมถึงแบรนด์น้ำหอมอื่นๆที่เรานำมาจำหน่ายในร้านกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมาก เราจึงมีแผนบุกตลาดโลกด้วยขยายสาขาใหม่ 200 สาขาภายในปี 2563 ซึ่งแม้จะดูท้าทาย แต่เราเชื่อว่าเราทำได้ หลักปรัชญา "Pure Oud, Pure Luxury" ของเรากำลังก้องไกลไปทั่วโลก และเราจะเดินหน้าอย่างสุดความสามารถเพื่อรักษาพลังขับเคลื่อนนี้และตอบสนองความต้องการของลูกค้าต่อไป"

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
ชาร์ลอตต์ เมดิก
ผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาดประจำยุโรป
อีเมล: charlotte.medigue@fragrancedubois.com
โทร. +41 22 707 7330

ซาแมนธา ธาม
ผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาดประจำเอเชีย
อีเมล: samantha.tham@asiaplantationcapital.com
มือถือ: +65 6634 4707

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม