หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Krungsri E-Campus เปิดเวทีระเบิดไอเดียคนรุ่นใหม่ 3 เวที 3 เส้นทางความฝัน  (อ่าน 61 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.ย. 16, 11:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คุณภคมน ตุลยาพิศิษฐ์ชัย ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดดิจิทัล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ขอชวนคนรุ่นใหม่มีฝันมาแสดงฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ผ่าน 3 เวที ได้แก่ โครงการ “กรุงศรี ยูนิ สตาร์ทอัพ 2559 - Krungsri Uni Startup 2016” ซึ่งมุ่งพัฒนาความสามารถในการเป็นผู้ประกอบการ และการออกแบบผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีทางการเงินและพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ให้กับนิสิตนักศึกษาปริญญาตรี และ “กรุงศรี บิไฮนด์ เดอะ แบนด์ คอมเพททิชั่น - Krungsri Behind The Band Competition” การประกวดเพื่อผลักดันคนดนตรีรุ่นใหม่ที่ไม่ได้จำกัดเฉพาะศิลปินเบื้องหน้า และ “กรุงศรี พรีเซ้นต์ แคท ฟิล์ม – Krungsri Present Cat Film” โครงการประกวดหนังสั้นสำหรับผู้กำกับหน้าใหม่ ชิงทุนการศึกษาและเงินรางวัลต่าง ๆ มากมาย โดยกิจกรรมเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของ Krungsri E-Campus www.krungsri.com/ecampus เว็บไซต์รวบรวมข่าวสารและบทความดี ๆ ตลอดจนกิจกรรมที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและอัปเดตไลฟ์สไตล์เพื่อคนรุ่นใหม่ให้กับน้อง ๆ กลุ่มนักเรียนนักศึกษา

1. ‘กรุงศรี ยูนิ สตาร์ทอัพ 2559 - Krungsri Uni Startup 2016’
โครงการประกวดแข่งขันออกแบบ พัฒนา และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ให้ประโยชน์แก่ผู้ใช้ในกลุ่มเทคโนโลยีทางการเงิน (Financial Technology หรือ FinTech) เช่น การวางแผนการเงิน การจัดการบัตรเครดิต ซอฟต์แวร์เครื่องมือสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก (SMEs) และกลุ่มพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ (E-commerce) พร้อมแผนธุรกิจ กรุงศรีจึงขอเชิญชวนนิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรี ทุกคณะ ทุกสถาบัน ได้เรียนรู้วิถีแห่งผู้ประกอบการเทคโนโลยี สตาร์ทอัพ (Tech Startup) จากผู้ประกอบการตัวจริงเสียงจริง อาทิ ทีมผู้ประกอบการจาก Ookbee (Digital Book Store ใหญ่สุดของไทย) Omise (Payment Gateway FinTech ที่ได้รับเงินทุนสนับสนุนมากสุดของไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้) และชิงทุนการศึกษารวมกว่า 770,000 บาท พร้อมลุ้นโอกาสเดินทางไปดูงานที่ VISA Innovation Center ณ ประเทศสิงคโปร์ เปิดรับสมัครและส่งผลงานแล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 กันยายน 2559 ที่ www.krungsri.com/unistartup สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ krungsri.unistartup@gmail.com

2. ‘กรุงศรี บิไฮนด์ เดอะ แบนด์ คอมเพททิชั่น - Krungsri Behind The Band Competition’
ธนาคารกรุงศรีและบริษัทฟังใจร่วมมือจัดโครงการการประกวดสำหรับคนดนตรีรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด “วงจะดี ต้องมีทีม” ที่เฟ้นหาผู้สร้างสรรค์ผลงานเพลงเพื่อพัฒนาคนรุ่นใหม่ที่สนใจประกอบอาชีพในอุตสาหกรรมดนตรีต่อไปในอนาคต เพียงจัดทีมที่ประกอบด้วย 1. ศิลปิน 2. ฝ่ายบริหารจัดการและการตลาด 3. ฝ่ายออกแบบและครีเอทีฟ และ 4. ฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิค ก็มีสิทธิลุ้นเป็น 5 ทีมสุดท้ายที่จะได้เข้าร่วมเวิร์กช็อปแบบเข้มข้นจากผู้มีคุณวุฒิหลากหลายวงการ พร้อมรับเงินต่อยอดทีมละ 10,000 บาทในการพัฒนาผลงานที่จะนำเสนอต่อคณะกรรมการในรอบสุดท้าย เพื่อชิงทุนการศึกษารวมกว่า 50,000 บาท (รางวัลชนะเลิศ มูลค่า 30,000 บาท และรางวัลรองชนะเลิศ 2 รางวัล รางวัลละ 10,000 บาท) เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 5 - 23 กันยายน 2559 ที่ https://www.krungsri.com/bank/krungsri-behind-the-band

3. ‘กรุงศรี พรีเซ้นต์ แคท ฟิล์ม – Krungsri Present Cat Film’
การประกวดหนังสั้นเพื่อปั้นผู้กำกับหน้าใหม่แบบไม่จำกัดแนวทางและวิธีการสร้างสรรค์ที่ผู้ประกวดจะมาแบบเดี่ยวหรือแบบทีมก็ได้ ขอเพียงอายุไม่เกิน 30 ปี ก็สามารถส่งผลงานหนังสั้นความยาวไม่เกิน 5 นาที (รวมไตเติลของโครงการตอนเริ่มต้นผลงานและเครดิตปิดท้าย) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบทเพลงซึ่งเคยเปิดในแคท เรดิโอ (Cat Radio) ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา พร้อมปรากฏชื่อเพลง บทเพลง และผลิตภัณฑ์ของธนาคารกรุงศรีในผลงาน เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.krungsri.com/bank/th/ecampus/catfilm.html ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2559

นอกจากโครงการประกวดดังกล่าวแล้ว กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) ในเครือมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเซียล กรุ๊ป (MUFG) หนึ่งในกลุ่มธุรกิจการเงินชั้นนำระดับโลกยังมีกิจกรรมอื่น ๆ ที่ให้การสนับสนุนด้านการศึกษาแก่เยาวชนไทยและส่งเสริมความสามารถของคนรุ่นใหม่ที่จะพัฒนาและเติบโตเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศชาติต่อไปในอนาคต ตรงตามเจตนารมณ์ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมที่กรุงศรีได้ดำเนินควบคู่ไปกับการทำธุรกิจมาตลอด 71 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณปาริชาติ สัมฤทธิ์จินดากุล
ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดดิจิทัล
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
โทรศัพท์: 02 296 2463
อีเมล: parichat.samritchindakun@krungsri.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม