หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮอร์บาไลฟ์ เปิดตัวโปรตีนเชค (ฟอร์มูล่า 1) รสใหม่ล่าสุด ช็อกโกแลตมินต์  (อ่าน 70 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.ย. 16, 16:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เฮอร์บาไลฟ์ เปิดตัวโปรตีนเชค (ฟอร์มูล่า 1) รสใหม่ล่าสุด
ช็อกโกแลตมินต์


ผลิตภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์ โปรตีนเชค (ฟอร์มูล่า 1) รสช็อกโกแลตมินต์ มีวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้


กรุงเทพฯ – เฮอร์บาไลฟ์ (NYSE: HLF) บริษัทโภชนาการระดับโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโปรตีนเชค (ฟอร์มูล่า 1) รสใหม่ล่าสุด “ช็อกโกแลตมินต์” พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้
เฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์โปรตีนเชครสใหม่ล่าสุด พร้อมจัดกิจกรรมเล่นเกมส์สนุกๆ รวมทั้งการสัมภาษณ์พูดคุยกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างเป็นกันเอง และเผยโฉมตัวการ์ตูนมาสคอทของเครื่องดื่มโปรตีนเชค (ฟอร์มูล่า 1) รสช็อกโกแลตมินต์ ณ รีสอร์ทริมทะเล ที่เมืองพัทยา
รสชาติหอมเย็นสดชื่นของมินต์ จะเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคชาวไทยทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ตระหนักถึงความสำคัญของการออกกำลังกายและการได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ ปัจจุบัน เครื่องดื่มโปรตีนเชคที่วางจำหน่ายในประเทศไทยมีให้เลือกสรรทั้งหมด 4 รส ได้แก่ ช็อกโกแลต วานิลลา สตรอเบอร์รี่ และรสใหม่ล่าสุดอย่างช็อกโกแลตมินต์
“เรามั่นใจว่าโปรตีนเชครสใหม่จะได้รับความนิยมในกลุ่มผู้บริโภคที่ชื่นชอบรสชาติแสนอร่อยของมินต์ที่ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวกับความหวานกลมกล่อมของช็อกโกแลต ชิพ” คุณสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้อำนวยการ เฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย กล่าว “โปรตีนเชค (ฟอร์มูล่า 1) รสช็อกโกแลตมินต์ จะเป็นอีกหนึ่งเครื่องดื่มชั้นเยี่ยมสำหรับผู้บริโภค”
ผลิตภัณฑ์นิวทริชันแนล โปรตีน มิกซ์ (ฟอร์มูล่า 1) ให้โภชนาการที่สมดุลแก่ผู้บริโภค ด้วยปริมาณโปรตีนคุณภาพสูง วิตามิน แร่ธาตุ และใยอาหารที่พอเหมาะ เหมาะสมกับผู้ที่มองหาเครื่องดื่มที่มีขั้นตอนการเตรียมที่สะดวกง่ายดายและให้สารอาหารที่มีคุณค่าต่อร่างกายในแต่ละวันได้อย่างครบถ้วนและสมดุล
สำหรับเคล็ดลับดีๆ ในการชงโปรตีนเชคให้อร่อย คลิกที่นี่.
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์
www.Herbalife.co.th และ www.facebook.com/HerbalifeThailandOfficial หรือโทร 02-660-1600


คำบรรยายประกอบภาพ 1
ผลิตภัณฑ์โปรตีนเชค (ฟอร์มูล่า 1) รสช็อกโกแลตมินต์ ใหม่ล่าสุด มีวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้

คำบรรยายประกอบภาพ 2
ตัวแทนกลุ่มคนรุ่นใหม่ ร่วมแชร์ประสบการณ์ที่โปรตีนเชค รสช็อกโกแลตมินต์ ที่ให้รสชาติแสนอร่อยกลมกล่อม ช่วยเติมเต็มความต้องการด้านโภชนาการ ที่จะนำไปสู่การมีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี


คำบรรยายประกอบภาพ 3
แขกผู้ร่วมงานร่วมเล่นเกมส์สนุกๆ ระหว่างงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เฮอร์บาไลฟ์ โปรตีนเชค (ฟอร์มูล่า 1) รสช็อกโกแลตมินต์

คำบรรยายประกอบภาพ 4
กลุ่มผู้รักสุขภาพ ถ่ายรูปกับตัวการ์ตูนมาสคอทโปรตีนเชค รสช็อกโกแลตมินต์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มโปรตีนเชค (ฟอร์มูล่า 1) รสใหม่ล่าสุด

คำบรรยายประกอบภาพ 5
สมาชิกอิสระเฮอร์บาไลฟ์ร่วมกิจกรรม Facebook Like and Share ซึ่งจัดขึ้นในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ครั้งนี้ด้วย

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์
เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทโภชนาการระดับโลก ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตผู้คนทั่วโลกมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ.2523 ผลิตภัณฑ์คุณภาพของเฮอร์บาไลฟ์ ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์โภชนาการ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างพลังงานและเพื่อการกีฬา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผม จัดจำหน่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคส่วนตัวของสมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์และผ่านสมาชิกไปยังผู้บริโภคในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก เฮอร์บาไลฟ์มุ่งมั่นที่จะต่อสู้กับภาวะการได้รับสารอาหารที่ไม่ครบถ้วน และสภาวะน้ำหนักเกินของผู้คนทั่วโลก ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง พร้อมคำแนะนำเฉพาะบุคคลจากสมาชิกและชมรมของเฮอร์บาไลฟ์ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉง
บริษัทให้การสนับสนุน เฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น (Herbalife Family Foundation : HFF) และโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ เพื่อนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็กๆ ที่ขาดแคลน อีกทั้งยังให้การสนับสนุนนักกีฬา สโมสรกีฬา รวมถึงการจัดการแข่งขันระดับโลกรวมกว่า 190 ราย อาทิ คริสเตียโน โรนัลโด ทีมฟุตบอลแอลเอ กาแล็กซี่ และนักกีฬาระดับแชมเปี้ยนของกีฬาประเภทต่างๆ
ปัจจุบัน เฮอร์บาไลฟ์มีพนักงานทั่วโลกกว่า 8,000 คน และมียอดขายสุทธิ 4,500 ล้านเหรียญสหรัฐ ในปี พ.ศ.2558 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ของเฮอร์บาไลฟ์แสดงข้อมูลสำคัญด้านการเงินและข้อมูลอื่นๆ ของบริษัทที่ http://ir.Herbalife.com บริษัทแนะนำให้ผู้ลงทุนเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมีการอัพเดทข้อมูลและเพิ่มข้อมูลใหม่ในเว็บไซต์ หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ Herbalife.com หรือ IAmHerbalife.com


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เฮอร์บาไลฟ์  โภชนาการ  ออกกำลังกาย กีฬา 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม