หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Human เปิดพรีออเดอร์ “Sound” หูฟังอัจฉริยะที่ทั่วโลกรอคอย  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ย. 16, 10:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซีแอตเทิล--21 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Human แบรนด์อุปกรณ์ออดิโอที่เติบโตเร็วที่สุดบนโซเชียลมีเดีย เผยรายละเอียดของหูฟังดีไซน์เหนือชั้น ฟังก์ชั่นเพียบ พร้อมเปิดพรีออเดอร์

Human(TM) ประกาศว่า หูฟัง Sound Program(TM) ที่ทุกคนรอคอย เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้วทั่วโลก

รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160913/409622

Sound(TM) คือวิวัฒนาการใหม่ของอุปกรณ์ออดิโอส่วนบุคคล ด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหูของมนุษย์ พร้อมฟีเจอร์ที่เหนือกว่าหูฟังทั่วไป เทคโนโลยีนี้ถือกำเนิดขึ้นจากการค้นพบว่า หูฟังส่วนใหญ่มีดีไซน์ล้าสมัยและไม่ค่อยกล้าพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ดังนั้น แทนที่จะผลิตหูฟังใหญ่เทอะทะหรือหูฟังแบบเอียร์บัดที่มักจะหลุดหาย Human จึงเลือกที่จะสร้างสรรค์หูฟังดีไซน์ใหม่ที่ครอบหูได้อย่างสบายและไม่หลุด ผสานเข้ากับฟังก์ชั่นการทำงานอันเหนือชั้นเสมือนเป็นอวัยวะหนึ่งของร่างกาย

Human มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายแต่ล้ำด้วยเทคโนโลยี โดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นสำคัญ หูฟังรุ่นนี้จึงไม่มีปุ่มกด แต่ใช้การเคลื่อนไหวของมือในการควบคุม วิธีเก็บก็แสนง่ายเพียงแค่ประกบหูฟังสองข้างแม่เหล็กก็จะดูดติดกัน ถ้าจะเปิดใช้งานก็แยกหูฟังออกจากกันและนำมาครอบหู นอกจากนี้ เพลงจะหยุดอัตโนมัติเมื่อถอดหูฟังออกจากหูและประกบหูฟังเข้าหากัน ผู้ฟังสามารถเล่นเพลง หยุดเพลง เปลี่ยนเพลง ปรับระดับเสียง รับสายเข้า และจับคู่กับอุปกรณ์อื่นผ่าน Bluetooth ได้ เพียงแตะพื้นผิวด้านนอกของหูฟัง และสามารถชาร์จหูฟังได้บนแท่นชาร์จไร้สาย

สิ่งที่ทำให้ Sound เป็นมิติใหม่ของหูฟังคือความสมบูรณ์แบบของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ โดยนอกเหนือจากฟังก์ชั่นออดิโอหลักๆ รวมถึงระบบควบคุมด้วยการสัมผัสและดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครแล้ว ยังมาพร้อม 3 ฟีเจอร์เด่นที่รวมไว้ในระบบเดียว ได้แก่

- Social(TM) ยกระดับการแชร์เพลงไปอีกขั้นด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้ฟังสามารถแชร์และฟังเพลงไปพร้อมๆกับคนรอบข้างได้

- Fade(TM) ตัดหรือเพิ่มเสียงสภาพแวดล้อมภายนอก ด้วยระบบควบคุมเสียงโดยรอบที่สามารถตัดเสียงรบกวนจากภายนอก ขณะเดียวกันก็สามารถใช้ไมโครโฟนที่ฝังอยู่ในหูฟังในการเพิ่มระดับเสียงสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เช่นกัน โดยสั่งการด้วยการสัมผัส

- Amplify(TM) เปลี่ยนหูฟังให้กลายเป็นลำโพงกระจายเสียงด้วยการวางหูฟังสองข้างไว้ด้วยกัน โดยให้เสียงที่ดังและคมชัดกว่าลำโพงมือถือทั่วไป และดีกว่าลำโพง Bluetooth(R) หลายๆรุ่น นอกจากนั้นยังสามารถประสานการทำงานของหูฟังหลายๆคู่เพื่อเล่นเสียงจากแหล่งเดียวกันพร้อมกัน ทำให้เสียงกระหึ่มไปทั่วห้อง

นอกจากนี้ Human ยังเปิดโอกาสให้ลูกค้ารอบพรีเซลที่มีจำนวนจำกัด สามารถร่วมทดสอบฟีเจอร์อื่นๆเพิ่มเติม ได้แก่

- Speak(TM) นวัตกรรมการแปลภาษาทันทีระหว่างการสนทนา ด้วยระบบแปลภาษาของ Sound

- Active(TM) เทคโนโลยีไบโอเมตริกขั้นสูงที่จะยกระดับการติดตามไบโอเมตริกไปอีกขั้น

- Sleep(TM) หูฟังรุ่นนี้มีรูปลักษณ์เป็นธรรมชาติ ผู้ใช้จึงสามารถใส่หูฟังนอนหลับได้สบาย และยังมีจังหวะช่วยในการนอนหลับช่วง REM ระบบติดตามรอบการนอนในโหมดพลังงานต่ำ และสามารถตั้งเพลงปลุกได้ด้วย

Sound เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้วทาง IndieGogo(R) ในราคาพิเศษฉลองวันเปิดตัว พร้อมของรางวัลในเวลาและจำนวนจำกัด

เบ็น วิลลิส ผู้ร่วมก่อตั้ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีและตื่นเต้นที่ได้เปิดให้พรีออเดอร์ Sound Program ผ่านทาง IndieGogo(R) และภาพของหูฟังที่เรามองว่าล้ำสมัยกำลังจะเปลี่ยนไปตลอดกาล"

Human ได้เลือกให้ IndieGogo(R) เป็นพาร์ทเนอร์ในการเปิดขายรอบพรีเซล เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมผู้นำเทรนด์ IndieGogo(R) ได้ช่วยให้บริษัทเทคโนโลยีหน้าใหม่สามารถเริ่มต้นธุรกิจและเติบโตต่อไปได้ นอกจากนั้นยังมีแนวทางการระดมทุนที่ให้ความสำคัญกับแบรนด์และลูกค้าเป็นหลักด้วย

โจ ดีเทอร์ ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด กล่าวว่า "อนาคตของอุปกรณ์ออดิโอมีมากกว่าแค่หูฟังไร้สาย ตลอดเวลาที่ผ่านมา วงการหูฟังไม่กล้าที่จะทำอะไรใหม่ๆ และทำได้แค่เพียงพัฒนาระบบเสียงไปทีละน้อย แต่ Human ก้าวกระโดดด้วยการสร้างสรรค์หูฟังเพื่อการสื่อสารและรับฟังเสียงในรูปแบบใหม่ที่เหนือกว่าหูฟังทั่วไป ผสานเข้ากับดีไซน์อันล้ำสมัยพร้อมฟีเจอร์อันทรงพลัง"

Human เติบโตอย่างก้าวกระโดดในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา อันเป็นผลมาจากการรวบรวมทีมวิศวกรและนักออกแบบจากบริษัทชั้นนำอย่าง Microsoft(R), Amazon(R) และ Google(R) เพื่อทำให้เทคโนโลยีนี้เป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา

Human ก่อตั้งขึ้นโดยทีมนักออกแบบและวิศวกรจากแถบแปซิฟิกนอร์ทเวสต์ โดยได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนกลุ่มแรกๆของ Amazon(R) และ Apple(R) โดย Human เป็นบริษัทผู้สร้างสรรค์เทคโนโลยีที่มอบพลังให้กับทุกคน และเน้นออกแบบผลิตภัณฑ์ตามจุดประสงค์การใช้งานเป็นหลัก โปรเจคแรกของ Human คือเทคโนโลยีระบบเสียง-การสื่อสารที่มีชื่ออันเรียบง่ายว่า "Sound" และบริษัทตั้งใจว่าจะริเริ่มโปรเจคอื่นๆ เพื่อเชื่อมโยงเทคโนโลยีเข้ากับมนุษย์ต่อไป

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Human ได้ที่ http://www.humaninc.com/ หรือติดตามเราได้ทาง Instagram (R) และ Facebook (R)

Human(TM), Sound(TM), Sound Program(TM), Social(TM), Fade(TM), Amplify(TM), Speak(TM), Active(TM) และ Sleep(TM) เป็นเครื่องหมายการค้าของ Human, Incorporated ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศอื่นๆ ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆทั้งหมดเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่เป็นเจ้าของ

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน
Mimi Newman
อีเมล: mimi@humaninc.com
โทร. +1 323-829-3332noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  หูฟัง 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม