หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TCL เปิดตัวแบรนด์ลูก XESS มุ่งเจาะตลาดพรีเมียม  (อ่าน 45 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ต.ค. 16, 10:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซินเจิ้น, จีน--10 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

TCL Corporation บริษัทผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดต้อนรับฤดูใบไม้ร่วงปี 2016 ที่เมืองกวางโจว ประเทศจีน เมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา ในงานนี้ บริษัทได้เผยโฉมแบรนด์ลูกระดับพรีเมียม XESS พร้อมกับทีวีรุ่น X1 และ X2 และหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่รุ่น S1 ภายใต้แบรนด์น้องใหม่ดังกล่าว โดยได้รับเกียรติจาก หลาง ผิง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติจีน ซึ่งมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ TCL มากว่า 20 ปี เข้าร่วมงานในฐานะแอมบาสเดอร์สำหรับผลิตภัณฑ์ทีวีแบรนด์ XESS
http://photos.prnasia.com/prnvar/20160930/0861610256-a http://photos.prnasia.com/prnvar/20160930/0861610256-b

XESS เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่

ทอมสัน หลี่ ตงเฉิง ประธานกรรมการและซีอีโอของ TCL ได้กล่าวถึงความสำคัญของการเปิดตัวแบรนด์ระดับพรีเมียมดังกล่าว โดยในฐานะที่เป็นผู้ผลิตจีนรายแรกๆ ที่ออกไปบุกตลาดโลก TCL เชื่อว่าการรับรู้และจดจำแบรนด์ได้เป็นอย่างดีคือกุญแจสู่ความสำเร็จ และคาดว่า XESS จะช่วยยกระดับแบรนด์ในเครือของ TCL บนเวทีโลก ผ่านการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องในด้านเทคโนโลยี การออกแบบ และคุณภาพ นอกจากนี้ XESS ยังเป็นแบรนด์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบรับกับความคาดหวังของผู้บริโภคที่มีต่อผลิตภัณฑ์ไฮเอนด์โดยเฉพาะ ด้วยการยกระดับเทคโนโลยีและคุณภาพผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ TCL ยังมีแผนที่จะใช้กลยุทธ์ "double +" ในการขยายขีดความสามารถในการให้บริการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อัจฉริยะของบริษัท รวมถึงการใช้งานที่เชื่อมโยงกัน ด้วยการรวมเอาข้อดีของ "smart + internet" มาอุดช่องว่างของตลาด

อลิซ ลี ผู้จัดการทั่วไปของศูนย์การบริหารแบรนด์ของ TCL ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวความคิดที่อยู่เบื้องหลังแบรนด์ XESS ว่า ปรัชญาของแบรนด์ใหม่นี้มีความสอดคล้องกับแนวทางการดำเนินงานขององค์กร 4 แนวทาง ได้แก่ การมีทีมงานชั้นยอดที่ทุ่มเทให้กับความเป็นเลิศ การกำหนดมาตรฐานให้กับอุตสาหกรรมในแง่ของการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเทคโนโลยี การสะท้อนให้เห็นถึงผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงอย่างเหนือชั้นผ่านทางองค์ประกอบต่างๆที่ได้รับการยกระดับ การออกแบบที่เรียบง่าย แต่ทันสมัย เพื่อเน้นย้ำถึงความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแง่ของสุนทรียศาสตร์

แต่งตั้ง หลาง ผิง เป็นแอมบาสเดอร์ ผลิตภัณฑ์ทีวีภายใต้แบรนด์ XESS

หลาง ผิง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติจีน ได้ให้เกียรติเข้าร่วมงานและเปิดตัวแบรนด์ XESS ในฐานะที่เธอได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแอมบาสเดอร์สำหรับผลิตภัณฑ์ทีวีแบรนด์ XESS ซึ่งในโอกาสนี้ ประธานหลี่ได้แสดงความยินดีที่ได้ หลาง ผิง มาร่วมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ระดับพรีเมียมของ TCL โดยกล่าวว่า "นำความเป็นจีน ก้าวไกลสู่ระดับโลก" คือความเหมือนระหว่าง หลาง ผิง และ XESS

หลาง ผิง ได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพของเธอกับประธานหลี่ แห่ง TCL และกับบริษัท TCL ซึ่งย้อนกลับไปเมื่อกว่า 20 ปีก่อน เริ่มตั้งแต่ที่ TCL ได้เข้ามาช่วยเหลือทีมวอลเลย์บอลหญิงของจีนในช่วงที่ทีมกำลังประสบปัญหา ในมุมมองของหลางนั้น ประธานหลี่เป็นผู้ประกอบการที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจอย่างแรงกล้าในความคิดของตน นอกจากนี้ หลางเห็นด้วยกับปรัชญาของบริษัท TCL ที่ยึดมั่นต่อความเป็นเลิศในการเป็นยอดฝีมือ ทัศนคติที่ไม่ยอมแพ้ และจิตวิญญาณแห่งความสร้างสรรค์ ซึ่งหลางเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของ TCL

XESS นำเสนอโทรทัศน์รุ่น X1 และ X2 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการผสมผสานคุณภาพอย่างสมบูรณ์แบบ ตามปณิธานของประธานหลี่ โทรทัศน์ทั้งสองรุ่นนี้ผลิตขึ้นจากวัสดุเรืองแสงที่ดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยีหน้าจอควอนตัมดอทของ Yuecai ซึ่งมอบประสิทธิภาพแบบเหนือชั้นในแง่ของช่วงสี หน้าจอสีคมชัด และการแสดงสีที่แม่นยำ นอกจากนี้ เทคโนโลยีการประมวลผลคุณภาพของภาพที่จดสิทธิบัตรยังช่วยยกระดับคุณภาพภาพได้อย่างมากในหลายระดับ ที่โดดเด่นสำหรับรุ่น X1 คือการใช้เทคโนโลยีแบล็คไลท์ พร้อมด้วยเซลล์เรืองแสงจำนวนสูงสุดในอุตสาหกรรม ตลอดจนหน้าจอ OD ขนาด 8 มิลลิเมตร ซึ่งเป็นระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่นนี้สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นเลิศในด้านการออกแบบ รุ่น X1 ผ่านการทวนสอบผลิตภัณฑ์มากกว่า 20 ครั้ง รวมเป็นระยะเวลากว่า 2,500 ชั่วโมง โดยได้มีการตรวจสอบและทวนสอบชิ้นส่วนประกอบแต่ละชิ้นในทุกขั้นตอนการประกอบ รุ่น X2 มีรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย แต่ทันสมัย ซึ่งเป็นผลงานของดีไซน์เนอร์ชื่อดัง 40 ราย จาก 6 ประเทศ เครื่องรับโทรทัศน์ของ XESS ถือเป็นตัวแทนของบริษัทในฐานะผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีขั้นสูงที่ผลิตขึ้นภายใต้กลยุทธ์ "Intelligence + Internet" ของ TCL โทรทัศน์ทั้งสองรุ่นมาพร้อมระบบควบคุมอัจฉริยะภายในบ้าน (Home Intelligent Control Center) ซึ่งมอบสามทางเลือกการใช้งาน ได้แก่ โหมดชมภาพยนตร์ โหมดบ้าน และโหมดควบคุมอัจฉริยะ

ในส่วนของ S1 นั้น คือผลิตภัณฑ์หน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ของ TCL Communication ที่ออกภายใต้แบรนด์ XESS มุ่งเจาะกลุ่มครอบครัวที่ประกอบไปด้วยคู่สามีภรรยา ลูกๆที่ยังอยู่ในวัยเด็ก และพ่อแม่ที่อยู่ในวัยชรา โดยผลิตภัณฑ์นี้สามารถใช้งานได้ในสามโหมด ได้แก่ โหมดให้ความรู้สำหรับเด็ก โหมดอาหาร และโหมดสำนักงาน ซึ่งล้วนตอบโจทย์สมาชิกครอบครัวทุกคนทุกรุ่น นอกจากนี้ยังรองรับการสั่งงานด้วยเสียงและท่าทาง อีกทั้งสามารถใช้งานหลายหน้าจอในเวลาเดียวกันเพื่อให้ผู้ใช้จัดการโปรแกรมต่าง ๆ ได้พร้อมกัน แถมยังมีจอยสติ๊กให้ผู้ใช้เปลี่ยนหน้าต่างโปรแกรมได้อย่างรวดเร็ว เพื่อการทำงานหลายภารกิจได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม