หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮอร์บาไลฟ์ จัดงาน “เวลเนส ทัวร์” ครั้งที่ 6 ที่ประเทศไทย เน้นย้ำความสำคัญของโภช  (อ่าน 96 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ย. 16, 15:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


นายแพทย์แกรี่ สมอลล์ แบ่งปันข้อมูลดี ๆ กระตุ้นให้คนเจเนอเรชั่นมิลเลเนียลเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงและมีสมองที่แจ่มใสอยู่เสมอ ในระหว่างกิจกรรมเฮอร์บาไลฟ์ เอเชียแปซิฟิก เวลเนส ทัวร์ ครั้งที่ 6 ในประเทศไทย

กรุงเทพฯ – เมื่อเร็ว ๆ นี้ เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทโภชนาการระดับโลก จัดงาน “เฮอร์บาไลฟ์ เอเชียแปซิฟิก เวลเนส ทัวร์” ครั้งที่ 6 ขึ้นในประเทศไทย ที่กรุงเทพมหานคร โดยมุ่งหวังที่จะกระตุ้นให้ผู้คนตระหนักถึงความสำคัญของการได้รับโภชนาการที่สมดุล การออกกำลังกาย และไลฟ์สไตล์ที่มีสุขภาพดี ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายโดยรวมให้แข็งแรง รวมถึงสุขภาพสมองด้วย

วิทยากรรับเชิญนายแพทย์แกรี่ สมอลล์ ซึ่งเป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาโภชนาการเฮอร์บาไลฟ์ และเป็นสุดยอดผู้เชี่ยวชาญด้านสมองจากสหรัฐอเมริกา ได้อภิปรายเกี่ยวกับสุขภาพสมองและอิทธิพลของเทคโนโลยีที่มีต่อสมองของเรา โดยระหว่างกิจกรรมเสวนาที่จัดขึ้น นายแพทย์แกรี่ ยังได้แนะนำเคล็ดลับฝึกสมองให้แจ่มใสอ่อนเยาว์ และอธิบายเรื่องภาวะ Digital Dementia ซึ่งเป็นศัพท์ที่ใช้เรียกภาวะที่ผู้คนมีอาการหลงลืมหรือเสียสมาธิได้ง่าย เนื่องมาจากการใช้อุปกรณ์ดิจิทัลมากจนเกินไป

รายงานล่าสุดของ Google Consumer Barometer เผยว่า มากกว่าร้อยละ 50 ของคนไทยใช้อินเตอร์เน็ตทุกวัน ซึ่งเพิ่มขึ้นร้อยละ 89 นับจากปี 2013 และร้อยละ 70 ของคนไทยใช้สมาร์ทโฟน เพิ่มขึ้นร้อยละ 126 นับตั้งแต่ 3 ปีที่แล้วเช่นกัน

“ยุคดิจิทัลช่วยให้เราเชื่อมต่อกับผู้คนในสังคมได้ตลอดเวลาและสามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารต่าง ๆมากมาย แต่ก็ส่งผลด้านลบต่อสุขภาพสมองด้วย” นายแพทย์แกรี่ กล่าว “โชคดีที่มีวิธีการเพิ่มสมรรถภาพสมองแบบง่าย ๆ และนำไปใช้ได้จริง เฮอร์บาไลฟ์สนับสนุนให้ผู้คนมีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี ตลอดจนเชื่อมั่นอย่างหนักแน่นว่า โภชนาการที่ดีมีบทบาทสำคัญที่จะช่วยให้สมองแจ่มใสแข็งแรงอยู่ตลอดเวลา” นายแพทย์กล่าวเสริม

ในระหว่างกิจกรรมเสวนา นายแพทย์แกรี่ ได้แชร์เคล็ดลับง่าย ๆ ที่ช่วยให้สมองอ่อนเยาว์และกระฉับกระเฉง พร้อมยังอธิบายด้วยว่า การออกกำลังกายมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้เซลล์สมองกระฉับกระเฉงตื่นตัวอยู่เสมอ ในขณะที่วิธีการฝึกฝนใช้สมองและทบทวนความจำ เช่น เกมส์ปริศนาอักษรไขว้ ซูโดกุ หรือการเรียนรู้ภาษาใหม่ ๆ ก็ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อสมองได้เช่นกัน การนอนหลับให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงความเครียด และได้รับโภชนาการที่ดี จะช่วยลดความเสี่ยงของโรคด้านสมองได้

“ในฐานะบริษัทโภชนาการระดับโลก เฮอร์บาไลฟ์ต้องการส่งเสริมให้คนไทยได้รับโภชนาการที่สมดุลและมีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดี เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะช่วยนำการเปลี่ยนแปลงดีๆ มาให้คนไทยได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์” คุณสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ เฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย กล่าว

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์
เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทโภชนาการระดับโลก ช่วยส่งเสริมให้ชีวิตผู้คนทั่วโลกมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ.2523 ผลิตภัณฑ์คุณภาพของเฮอร์บาไลฟ์ ครอบคลุมตั้งแต่ผลิตภัณฑ์โภชนาการ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการจัดการน้ำหนัก ผลิตภัณฑ์เพื่อเสริมสร้างพลังงานและเพื่อการกีฬา ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผม จัดจำหน่ายเพื่อการอุปโภคบริโภคส่วนตัวของสมาชิกอิสระของเฮอร์บาไลฟ์และผ่านสมาชิกไปยังผู้บริโภคในกว่า 90 ประเทศทั่วโลก เฮอร์บาไลฟ์มุ่งมั่นที่จะต่อสู้กับภาวะการได้รับสารอาหารที่ไม่ครบถ้วน และสภาวะน้ำหนักเกินของผู้คนทั่วโลก ด้วยการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง พร้อมคำแนะนำเฉพาะบุคคลจากสมาชิกและชมรมของเฮอร์บาไลฟ์ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉง

บริษัทให้การสนับสนุน เฮอร์บาไลฟ์ แฟมิลี่ ฟาวเดชั่น (Herbalife Family Foundation : HFF) และโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ เพื่อนำพาโภชนาการที่ดีไปสู่เด็กๆ ที่ขาดแคลน อีกทั้งยังให้การสนับสนุนนักกีฬา สโมสรกีฬา รวมถึงการจัดการแข่งขันระดับโลกรวมกว่า 190 ราย อาทิ คริสเตียโน โรนัลโด ทีมฟุตบอลแอลเอ กาแล็กซี่ และนักกีฬาระดับแชมเปี้ยนของกีฬาประเภทต่างๆ

ปัจจุบัน เฮอร์บาไลฟ์มีพนักงานทั่วโลกกว่า 8,000 คน และมียอดขายสุทธิ 4,500 ล้านเหรียญสหรัฐ ในปี พ.ศ.2558 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ของเฮอร์บาไลฟ์แสดงข้อมูลสำคัญด้านการเงินและข้อมูลอื่นๆ ของบริษัทที่ http://ir.Herbalife.com บริษัทแนะนำให้ผู้ลงทุนเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมีการอัพเดทข้อมูลและเพิ่มข้อมูลใหม่ในเว็บไซต์ หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ Herbalife.co.th หรือ IAmHerbalife.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เฮอร์บาไลฟ์  โภชนาการ  ออกกำลังกาย สมอง 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม