หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไพโอเนียร์ เปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์ราคาโดนใจ มอบความบันเทิงและขับขี่ปลอดภัย  (อ่าน 124 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 พ.ย. 16, 10:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ (Pioneer Electronics Asia Centre) ผู้นำด้านเครื่องเสียงสำหรับรถยนต์ เสริมทัพผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปี 2560 ด้วยเครื่องเสียงติดรถยนต์ในราคาสุดโดนใจ ได้แก่ 2-DIN AVH-295BT และ AVH-195DVD ครบครันด้วยมัลติมีเดีย ทั้งเครื่องเล่นซีดี ดีวีดี และยูเอสบี พร้อมมอบความบันเทิงแปลกใหม่ให้แก่ผู้ขับขี่ยานยนต์ในยุคปัจจุบัน


บรรยายภาพ: เครื่องเสียงติดรถยนต์รุ่น AVH-295BT

คุณทาคาโอะ ชิบะ รองผู้จัดการทั่วไปฝ่ายวางแผนธุรกิจและการตลาด กลุ่มงานขายและการตลาด บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ เอเชีย เซ็นเตอร์ กล่าวว่า "เนื่องจากอุปกรณ์มือถือและสื่อดิจิทัลกลายเป็นสิ่งที่แพร่หลายและมีอยู่ทุกหนแห่ง เราจึงเชื่อมั่นว่าจะมอบสุดยอดประสบการณ์ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ให้แก่ลูกค้าของเรา นื่คือเหตุผลที่เรายกระดับผลิตภัณฑ์ปี 2560 ให้สะท้อนความต้องการและเทรนด์ของตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป"

เครื่องเสียงติดรถยนต์รุ่นใหม่ของไพโอเนียร์มาพร้อมฟีเจอร์จัดเต็ม ดังนี้:

ความบันเทิงต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด ด้วยการเชื่อมต่อไร้สาย

AVH-295BT สามารถเชื่อมต่อบลูทูธ โดยรองรับการทำงาน AVRCP เวอร์ชั่น 1.5 เมื่อเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนที่รองรับบลทูธเข้ากับ AVH-295BT แบบไร้สาย ผู้ใช้จะสามารถค้นหาคลังเพลงส่วนตัวและควบคุมการเล่นเพลงผ่านหูฟังได้โดยตรง จึงไม่จำเป็นต้องวุ่นวายกับโทรศัพท์ให้เป็นอันตราย ทั้งยังเล่นเพลงได้ต่อเนื่องไม่สะดุด และไม่ขัดจังหวะความเพลิดเพลิน

จอแสดงผลคมชัดและตอบสนองได้เป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาดใหญ่ 6.2 นิ้ว ให้ภาพคมชัด ผสานกับมุมมองแบบกว้างที่จะยกระดับการมองเห็นด้วยการตอบสนองอย่างฉับไว เพิ่มอรรถรสในการรับชมภาพยนตร์ดีวีดีและคลิปวิดีโอด้วยคุณภาพของภาพที่เป็นเลิศ ตลอดจนยูสเซอร์อินเตอร์เฟซ (UI) ที่ตอบสนองการใช้งานอย่างแม่นยำ

UI ใช้งานง่ายและปรับแต่งได้ตามต้องการ

ปรับแต่งภาพพื้นหลังของ UI ได้ตามต้องการ ด้วยลูกเล่นวอลล์เปเปอร์ที่มีให้เลือกหลากหลาย มอบสัมผัสที่เป็นส่วนตัวแก่ผู้ใช้ นอกเหนือไปจากกราฟิกอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย แต่ให้ประสิทธิภาพทรงพลังและตอบสนองฉับไว

ระบบควบคุมพวงมาลัยอัจฉริยะ

ด้วยฟังก์ชันการเรียนรู้แบบบูรณาการ ผู้ใช้จะสามารถเลือกฟังก์ชันต่างๆ ของเครื่องเสียงได้จากปุ่มกดบนรีโมทคอนโทรลควบคุมพวงมาลัยของไพโอเนียร์ [1] ซึ่งจะเพิ่มความปลอดภัยและความสะดวกสบายโดยรวมให้กับผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างมาก

AVH-295BT และ AVH-195DVD จากไพโอเนียร์ มีจำหน่ายแล้วผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตในอินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ศรีลังกา และประเทศไทย และจะเปิดตัวในมาเลเซียและเวียดนามในเร็วๆนี้ กรุณาติดต่อสำนักงานไพโอเนียร์ในพื้นที่ของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

หมายเหตุ:
[1] รีโมทคอนโทรลควบคุมพวงมาลัยของไพโอเนียร์ มีจำหน่ายแยกต่างหาก

ดาวน์โหลดรูปภาพผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูงได้ที่ https://www.dropbox.com/sh/m8p1m7hxtg2ugs4/AAAtofyrQMCMyJ3i9utna2wra

สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ กรุณาเยี่ยมชมเพจ Pioneer Car Entertainment บนเฟซบุ๊ก www.facebook.com/PioneerCarEntertainment/

หมายเหตุเพิ่มเติม :

- อ่านคู่มือการใช้งานผลิตภัณฑ์ รวมถึงคำแนะนำและข้อควรระวังต่างๆ ที่ให้มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ของไพโอเนียร์ ตลอดจนข้อมูลอื่นๆที่ได้มีการจัดทำขึ้น ก่อนการใช้งาน
- ห้ามใช้ระบบไพโอเนียร์ หากเป็นเหตุให้เกิดความไม่ปลอดภัยในระหว่างการขับขี่ ผู้ขับขี่ต้องปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัด การใช้อุปกรณ์ขณะขับรถอาจผิดกฎหมายในบางประเทศ และผู้ใช้ต้องปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด
- ฟังก์ชั่น Bluetooth(R) จะต้องใช้กับโทรศัพท์มือถือที่รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ อย่างไรก็ตาม บางฟีเจอร์อาจใช้งานกับอุปกรณ์ที่รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธไม่ได้ และ/หรือ ฟึเจอร์ดังกล่าวอาจใช้งานได้กับอุปกรณ์บางรุ่น หรือผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายบางรายเท่านั้น
- BLUETOOTH(R) เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Bluetooth SIG, Inc
- แบรนด์ ชื่อผลิตภัณฑ์ หรือโลโก้อื่นๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของผู้เป็นเจ้าของ

เกี่ยวกับ Pioneer Electronics Asia Centre (PAC) Pte. Ltd.

Pioneer Electronics Asia Centre (PAC) Pte. Ltd. เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคของไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชั่น (Pioneer Corporation) มาตั้งแต่ปี 2535 ธุรกิจหลักของไพโอเนียร์ ได้แก่ระบบภาพและเสียงภายในรถ ไพโอเนียร์มีเป้าหมายเพื่อเป็นผู้ผลิตและซัพพลายเออร์หลังการขายชั้นแนวหน้า ซึ่งให้บริการแก่ค่ายรถยนต์ชั้นนำ พร้อมนำเสนอโซลูชั่นสาระบันเทิงภายในรถอย่างครบวงจร ด้วยการพัฒนาอุปกรณ์ยุคใหม่ เช่นเดียวกับบริการคลาวด์อันล้ำสมัยสำหรับตลาดรถยนต์ที่มีการเชื่อมต่ออย่างครอบคลุมยิ่งขึ้น สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pioneer.com.sg

ติดต่อ:

Weerapol Pakavarangkur
โทร: (66) 2717 0777
อีเมล: weerapol_pak@pioneer-thailand.com ]noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม