หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Capella Hotel Group เตรียมเปิดรีสอร์ทหรู "Capella Ubud" ที่บาหลี  (อ่าน 47 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ย. 16, 13:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--18 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

พร้อมเปิดให้บริการในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2560

Capella Hotel Group Asia ได้รับเลือกจาก PT Awahita Indonesia ให้เป็นผู้ดำเนินการรีสอร์ทสุดหรูในเมืองอูบุด จังหวัดบาหลี โดยชื่อว่า "Capella Ubud" รีสอร์ทแห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ และจะสร้างนิยามใหม่แห่งการเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ด้วยเต็นท์พักแรมสุดหรู 22 หลังซึ่งออกแบบโดยสถาปนิกผู้มีชื่อเสียงอย่างบิล เบนส์ลีย์ ขณะเดียวกัน รีสอร์ทแห่งนี้ยังพร้อมเผยให้เห็นวิถีชีวิตแบบดั้งเดิมของชาวบาหลี เนื่องจากแม่น้ำวอสอันเป็นทำเลที่ตั้งของรีสอร์ท เป็นสถานที่ที่ชาวบาหลีจะมารวมตัวกันเพื่อประกอบพิธีกรรมในเทศกาลต่างๆ

http://photos.prnasia.com/prnvar/20161116/8521607504-a
คำบรรยายภาพ - Capella Ubud ทิวทัศน์อันงดงามในช่วงรุ่งอรุณ

http://photos.prnasia.com/prnvar/20161116/8521607504-b
คำบรรยายภาพ - Capella Ubud ภาพวาดสีน้ำของเต็นท์พักแรมสุดหรู

http://photos.prnasia.com/prnvar/20161116/8521607504LOGO

คุณนิโคลัส เอ็ม เคลย์ตัน ซีอีโอของ Capella Hotel Group Asia กล่าวว่า "Capella จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่เชื่อมโยงกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ในท้องถิ่น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากชาวยุโรปที่เข้ามาตั้งรกรากเมื่อศตวรรษที่ 18 โดย Capella Ubud จะเปิดโอกาสให้แขกผู้เข้าพักได้ปลดปล่อยจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย พร้อมซึมซับบรรยากาศแห่งธรรมชาติของบาหลีในสถานที่พักผ่อนสุดหรู ทั้งนี้ ในช่วง 18 เดือนข้างหน้า เรามีกำหนดเปิดตัว 3 โครงการในเอเชีย เริ่มจากเซี่ยงไฮ้ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2560 ตามมาด้วยอูบุดในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2560 และกรุงเทพฯ ในช่วงฤดูไม้ใบผลิปี 2561 โดยโรงแรมและรีสอร์ทของ Capella แต่ละแห่งจะสะท้อนถึงมรดกทางวัฒนธรรมอันรุ่มรวยของแต่ละสถานที่ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ตามแบบฉบับท้องถิ่นแท้ๆให้แขกผู้เข้าพักทุกคน"

คุณซูวีโต กูนาวัน ประธานอำนวยการของ PT Awahito Indonesia กล่าวว่า "ด้วยพรสวรรค์ด้านการออกแบบของบิล เบนส์ลีย์ ผนวกกับความเชี่ยวชาญของ Capella Hotel Group Asia เรามั่นใจว่า Capella Ubud จะสามารถตอบโจทย์ภาพในจินตนาการของแขกผู้เข้าพักที่อยากสัมผัสกับวัฒนธรรมในท้องถิ่นแบบแท้ๆ ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้ได้แสดงถึงความมุ่งมั่นของเราในการรักษาความงามตามธรรมชาติของอูบุด ไปพร้อมกับการสร้างความโดดเด่นให้กับมรดกทางวัฒนธรรมที่เป็นส่วนสำคัญของวิถีชีวิตชาวบาหลี"

Capella Ubud ซึ่งถูกโอบล้อมด้วยทุ่งนาอันอุดมสมบูรณ์ ประกอบไปด้วยเต็นท์พักแรมสุดหรู 22 หลัง ซึ่งมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวท่ามกลางวิวทิวทัศน์ของผืนป่าอันเขียวขจี นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย อาทิ ห้องสมุดอันเป็นเอกลักษณ์ของ Capella สระว่ายน้ำในกระโจม ห้องออกกำลังกายในเต็นท์ เตาปิ้งย่างสไตล์โรบาทายากิ ห้องอาหารในสวน รวมถึง Auriga สปาระดับรางวัลของทางรีสอร์ท

บรรดาผู้ช่วยส่วนตัวของทางรีสอร์ทเต็มใจให้บริการแขกทุกท่านนับตั้งแต่เข้าจองที่พักจนกระทั่งเช็คเอาท์ นอกจากนั้นยังยินดีช่วยจัดโปรแกรมการท่องเที่ยวตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวแบบแอคทีฟ หรือการพักผ่อนแบบสบายๆ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ในแบบฉบับบาหลีให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ขณะเดียวกัน รีสอร์ทยังตั้งอยู่ใกล้กับพื้นที่อนุรักษ์ธรรมชาติ Sacred Monkey Forest Sanctuary และ Ubud Traditional Art Market แขกผู้เข้าพักทุกท่านจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมของบาหลี หรือเดินชมพื้นที่รอบทุ่งนา หรือเลือกปล่อยใจไปกับโปรแกรมเพื่อสุขภาพต่างๆที่ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมไว้ให้

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Capella Ubud ได้ที่ joleena.seah@capellahotelgroup.com

เกี่ยวกับ Capella Hotel Group

Capella Hotel Group มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานสาขากระจายอยู่ในเอเชียและยุโรป บริษัทเป็นผู้บริหารจัดการโรงแรมและรีสอร์ททั่วโลก โดยแบ่งการดำเนินงานเป็น 4 ส่วนด้วยกัน ส่วนแรกคือ Capella Hotels and Resorts อันเป็นแนวคิดบริหารจัดการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักสุดหรู เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่ฉลาดเลือก ด้วยรูปแบบการบริการที่เป็นส่วนตัว โดยปัจจุบันเปิดให้บริการที่ดุสเซลดอร์ฟ สิงคโปร์ อิกซ์ตาปา และเซนต์ลูเซีย ทั้งยังมีแผนเปิดโรงแรมเพิ่มเติมที่ออร์แลนโด กรุงเทพฯ โตโดสซานโตส เซี่ยงไฮ้ และบาหลี

ส่วนที่สองคือ Solis Hotels and Resorts ซึ่งเป็นเครือรีสอร์ท โรงแรม และที่พักสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่แสวงหาสถานที่ที่ให้ความรู้สึกเป็นสากล มีอาหารรสเลิศ และสปาระดับเวิลด์คลาส ปัจจุบันเปิดให้บริการที่เมืองดอนเนกัลของไอร์แลนด์ และเมืองหนานจิงของจีน และยังมีแผนเปิดตัวโรงแรมเพิ่มเติมที่บาหลี แอตแลนตา กว่างโจว ซูโจว และออร์แลนโด

ส่วนที่สามคือ Independent Hotels and Resorts ซึ่งดำเนินงานโดยอาศัยความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการบริหารและวัฒนธรรมการบริการตามแบบฉบับของ Capella Hotel Group ปัจจุบันเปิดให้บริการที่นิวซีแลนด์ บาหลี และสหรัฐอเมริกา ทั้งยังมีแผนเปิดตัวโรงแรมเพิ่มเติมที่เม็กซิโก จีน และยุโรป

ส่วนสุดท้ายคือ Auriga ซึ่งเป็นธุรกิจสปาระดับเวิลด์คลาสเพื่อเสริมสร้างสุขภาพและพลานามัยที่ดี โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากการโคจรของดวงจันทร์ ทรีทเมนต์แบบฉบับของ Auriga แต่ละรายการรังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน โดยคำนึงถึงอิทธิพลของวิถีโคจรของดวงจันทร์ที่มีผลต่อร่างกายและอารมณ์ของเรา

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.capellahotelgroup.com

สื่อมวลชนติดต่อ

Capella Hotel Group Asia
Joleena Seah
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร
โทร. +65 6887 9835
อีเมล: joleena.seah@capellahotelgroup.com

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161116/8521607504-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161116/8521607504-b
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20161116/8521607504LOGO

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18 พ.ย. 16, 14:01 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม