หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Frank.co.th รุกตลาดประกันภัยออนไลน์เต็มสูบ  (อ่าน 119 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 พ.ย. 16, 11:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Frank.co.th รุกตลาดประกันภัยออนไลน์เต็มสูบ เล็งขยายตลาดต่างประเทศหวังขึ้นผู้นำตลาดใน5ปี

Frank.co.th รุกเจาะตลาดธุรกิจประกันภัยรถยนต์ ชูศักยภาพการให้บริการที่แตกต่างรองรับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ พร้อมวางแผนเตรียมจับมือประกันภัยชั้นนำในภูมิภาคหวังขยายตลาดไปสู่ประเทศเพื่อนบ้าน ทั้งนี้วางเป้าขึ้นแท่นเบอร์1 ตลาดซื้อ-ขายประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ภายใน 5 ปี

นายฮัรเปรม ดูวา กรรมการผู้จัดการ บริษัทFrank.co.th เปิดเผยถึงการดำเนินธุรกิจประกันภัยว่า การเกิดขึ้นของเว็บไซต์ Frank.co.th เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ของผู้บริโภคในการซื้อ-ขายประกันภัยรถยนต์ผ่านเว็บไซต์ ซึ่งตรงกับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน ดังนั้น ธุรกิจประกันวินาศภัยทุกประเภททั้ง ประกันรถยนต์ ประกันการเดินทาง การประกันอุบัติเหตุฯลฯ จึงต้องมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบบริการให้มีความทันสมัย และผู้ให้บริการขายประกันภัยผ่านทางออนไลน์มีไม่กี่รายเท่านั้น และแต่ละบริษัทมีรูปแบบบริการที่แตกต่างกัน ทำให้ Frank.co.th ต้องการสร้างความแตกต่างในบริการในด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะความหลากหลายของบริการในอนาคต ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญที่ตัดสินใจเป็นผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์จากบริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ BKI ทำให้เว็บไซต์ Frank.co.th ได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี เห็นได้จากในช่วงการเปิดตัวประมาณ 7 เดือนที่ผ่านมามีผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์หลายแสนคนและซื้อประกันภัยผ่านทางเว็บไซต์ Frank.co.th เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง 30% ทุกเดือนโดยลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการของบริษัทมีทั้งคนไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย

“เว็บไซต์ของเรามีลูกค้าทั่วประเทศให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีจุดเด่นในการจัดทำข้อมูลเกี่ยวกับการทำประกันภัยแต่ละประเภทให้เข้าใจง่าย แม้กับผู้ที่ไม่มีความรู้เรื่องการทำประกันภัยมาก่อนก็สามารถเข้าใจและสั่งซื้อด้วยขั้นตอนที่สะดวก รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก ทำให้ที่ผ่านมามีผู้บริโภคเข้ามาศึกษาข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบกับบริษัทประกันภัยอื่นๆ ซึ่งถือว่าเป็นการทำให้เกิดความสะดวกสบายและง่ายต่อการตัดสินใจของลูกค้า แม้ว่าธุรกิจนี้จะมีการแข่งขันสูงแต่เราไม่เน้นการแข่งขันด้านราคา แต่จะให้ความสำคัญกับบริการที่มีคุณภาพ รวดเร็ว และมีความตรงไปตรงมากับลูกค้า คาดว่าภายในสิ้นปีนี้จะเติบโตอีกเท่าตัว” นายฮัรเปรมกล่าว

นายฮัรเปรม ยังกล่าวถึงการขยายตลาดประกันภัยและการลงทุนในอนาคตว่า การเติบโตของธุรกิจมีการแข่งขันกันสูงอยู่แล้ว แต่ความหลากหลายของการประกันวินาศภัยยังสามารถสร้างรูปแบบใหม่ ๆ ได้อีกเพื่อให้ตรงกับความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป อย่างไรก็ตามFrank.co.th มีแผนที่จะขยายตลาดไปยังประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาคนี้ เช่น มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม ลาว และเขมร เป็นต้น โดยรูปแบบการดำเนินธุรกิจนั้นจะเป็นรูปแบบเดียวกับในประเทศไทย กล่าวคือจะร่วมมือกับบริษัทประกันภัยชั้นนำของประเทศนั้นๆ เนื่องจากเชื่อว่าธุรกิจดังกล่าวจะเติบโตเช่นเดียวกับในประเทศไทย เพราะการประกันภัยจะเป็นบริการที่มีความจำเป็นต่อประชาชนทุกคน

“ล่าสุด ทางบริษัทได้มีการขยายการลงทุนและเปิดให้บริการในไต้หวันแล้ว และมีแผนจะขยายตลาดไปในกลุ่มประเทศในแถบเอเชีย ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการศึกษารายละเอียดในแต่ประเทศหากถึงเวลาที่เหมาะสมทางบริษัทก็พร้อมลงทุนทันที โดยตั้งเป้าหมายขยายตลาดออนไลน์ให้ได้ 6-7 ประเทศใน 5 ปี และวางเป้าการเติบโตของบริษัทในปีแรกอยู่ที่ประมาณ 30-40% ต่อเดือนเช่นเดียวกับในประเทศไทย อย่างไรก็ดีสำหรับตลาดในประเทศไทยนั้นบริษัทมีเป้าหมายที่จะก้าวสู่ผู้นำในธุรกิจประกันภัยรถยนต์ออนไลน์โดยจะมีมาร์เก็ตแชร์เป็นอันดับ1 ภายใน 5ปีเช่นกันโดยทางบริษัทจะได้เร่งสร้างแบรนด์ Frank ให้เป็นที่รับรู้ของผู้บริโภคอย่างกว้างขวางครอบคลุมทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯและภูมิภาคโดยเร็ว รวมไปถึงการจัดทำกิจกรรมการตลาดเพื่อส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการจัดแคมเปญหรือโปรโมชั่นทุกไตรมาส เป็นต้น ”

อย่างไรก็ดี Frank.co.th มีโครงการจะเพิ่มการทำประกันเกี่ยวกับสุขภาพ และเพิ่มเติมความคุ้มครองทรัพย์สินส่วนตัวในรถยนต์เพื่อป้องกันความเสี่ยงต่างๆ ขณะนี้อยู่ในระหว่างการศึกษาข้อมูลด้านบริการเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับการทำประกันในหลากหลายรูปแบบกันมากขึ้น เพื่อต้องการลดความเสี่ยงในการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน
ทั้งนี้ Frank.co.th คือผู้นำธุรกิจประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ที่ frank ที่สุดในโลกเข้าใจง่าย เน้นความสะดวกและบริการที่สุดประทับใจ ใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงได้ใน 3 ขั้นตอน 1) บอกข้อมูลรถยนต์ 2) เลือกแผนประกัน 3) ชำระเงินพร้อมรับความคุ้มครองทันที สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-106-5800 https://www.frank.co.th/ประกันภัยรถยนต์

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณปัญญา โทร 087-055-2756noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  frank E-Direct(Thailand) อี-ไดเรค(ไทยแลนด์) พันธมิตรประกันรถยนต์ บริการขายประกัน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม