หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: RECARO Automotive Seating เปิดตัว 3 คอนเซปต์เบาะรถยนต์ใหม่  (อ่าน 90 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ม.ค. 17, 14:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดีทรอยต์--10 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ในมหกรรม North American International Auto Show 2017

ด้วยแรงบันดาลใจจากนวัตกรรมที่ตกทอดกันมาและความเป็นผู้นำด้านเบาะรถแข่ง RECARO Automotive Seating จึงได้พัฒนาคอนเซปต์เบาะรถยนต์ระดับพรีเมียมโดยเน้นหนักที่คุณภาพ ประสิทธิภาพ และความหรูหรา

RECARO Automotive Seating ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ในเครือ Adient (NYSE: ADNT) ประกาศเปิดตัว 3 คอนเซปต์เบาะรถยนต์คุณภาพสูงในงาน North American International Auto Show (NAIAS) 2017 โดยมีไฮไลท์เด่นอยู่ที่เบาะรถยนต์สำหรับรถเอสยูวี

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/453953/RECARO_NAIAS_2017_1.jpg
รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/453954/RECARO_NAIAS_2017_2.jpg
รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/453955/RECARO_NAIAS_2017_3.jpg

อิงโก เฟลชเชอร์ รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์เบาะรถยนต์แบบพิเศษของ Adient กล่าวว่า "ในตลาดอเมริกาเหนือ เราเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ผลิตเบาะรถยนต์แบบพิเศษสำหรับยานยนต์ที่ผลิตในจำนวนจำกัดและรถแข่ง สำหรับการเปิดตัวบริษัท Adient เมื่อช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมา ทำให้เรามีความกว้างขวางมากขึ้นในตลาดเบาะรถยนต์ระดับโลก และสามารถขยายบทบาทของ RECARO Automotive Seating ไปยังยานยนต์เซกเมนต์อื่นๆ นอกเหนือจากรถแข่ง"

คุณเฟลชเชอร์กล่าวเสริมว่า การที่ทีมงานของ RECARO Automotive Seating ได้เปิดตัว 3 คอนเซปต์เบาะรถยนต์ใหม่สำหรับยานยนต์ในเซกเมนต์ต่างๆ ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการเจาะตลาดเบาะรถยนต์ทั้งแบบประกอบและแบบสำเร็จรูป

Premium Performance

เบาะรถยนต์คอนเซปต์ Premium Performance ได้รับการออกแบบมาเพื่อรถเอสยูวีและรถกระบะโดยเฉพาะ โดยผสานรูปทรงอันโฉบเฉี่ยว ประสิทธิภาพอันเหนือชั้น และความสบายขณะขับขี่เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว นับเป็นตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่า เบาะรถแข่งก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับรถเอสยูวีและรถกระบะได้เช่นกัน

ภายหลังจากการทดสอบอย่างเข้มงวด เบาะรถยนต์คอนเซปต์นี้ก็ได้รับการพัฒนาเพื่อรถเอสยูวีโดยคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์และความสบาย ตัวเบาะหุ้มหนังอย่างดี ปีกเบาะด้านข้างสามารถปรับกระชับได้ และเบาะนั่งมีลักษณะแบนทำให้ขึ้นนั่งได้ง่าย ผู้ขับขี่และผู้โดยสารจึงนั่งสบาย กระชับมั่นคง และได้ฟีลเหมือนนั่งเบาะรถสปอร์ต

มาร์คัส คุสมอล กรรมการบริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์เบาะรถยนต์แบบพิเศษของ Adient กล่าวว่า "เบาะรถยนต์ของเราแบ่งเป็นส่วนที่รองรับไหล่และส่วนที่รองรับลำตัว โดยรูปทรงของพนักพิงออกแบบมาเพื่อให้กระชับกับสรีระของผู้ขับขี่ ขณะเดียวกัน ปีกเบาะด้านข้างก็สามารถปรับกระชับได้ และเบาะนั่งยังมีลักษณะแบนทำให้ขึ้นนั่งได้ง่าย นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ได้แก่ การปรับอุณหภูมิ การปรับเอนเบาะ การปรับความสูงของเบาะ รวมถึงการปรับเบาะขึ้นหน้าหรือถอยหลังด้วยไฟฟ้า อีกทั้งยังมีเบาะรองศีรษะและเอวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ นับเป็นการผสานหลักสรีรศาสตร์ ความสบาย และดีไซน์อันโฉบเฉี่ยวเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว"

Power Performance

เบาะรถยนต์คอนเซปต์ Power Performance เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับรถสปอร์ตหรือรถยนต์สมรรถนะสูง และเป็นตัวอย่างของการนำหลักสรีรศาสตร์ นวัตกรรมฟองน้ำเบาะรถยนต์ การตัดเย็บเบาะ และรูปแบบของเบาะรถแข่ง มาประยุกต์ใช้กับ OEM

คุณคุสมอลกล่าวว่า "เบาะรถยนต์คอนเซปต์ Power Performance เป็นการผสมผสานอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างประสิทธิภาพและความสบายในการขับขี่ในชีวิตประจำวัน เบาะรถยนต์นี้ทำให้ผู้ขับขี่ได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการขับรถบนท้องถนนทั่วไปหรือในสนามแข่งก็ตาม"

คุณคุสมอลกล่าวเสริมว่า ตัวเบาะหุ้มหนังกลับที่ให้ความรู้สึกแน่น ปีกเบาะด้านข้างที่กระชับกับสรีระและรองรับไหล่ได้อย่างดี รวมถึงเบาะรองศีรษะที่อยู่ในตำแหน่งเหมาะสม ทั้งหมดล้วนมอบรูปลักษณ์และความรู้สึกในแบบที่เบาะรถสปอร์ตควรจะเป็น เบาะรถยนต์ของ RECARO Automotive Seating ออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ เพื่อมอบความสบายในระยะยาวและความปลอดภัยสูงสุดให้แก่ผู้ขับขี่ในทุกๆวัน

เบาะรถยนต์คอนเซปต์ Power Performance มีรูปลักษณ์โดดเด่นด้วยโทนสีดำตัดแดงเข้ม มาพร้อมปีกเบาะด้านข้างที่ปรับกระชับได้ด้วยไฟฟ้า เพื่อให้ผู้ขับขี่นั่งได้อย่างมั่นคง นอกจากนั้นยังมีฟังก์ชั่นจดจำการตั้งค่าเบาะนั่งของคนขับ เบาะรองเอวปรับได้ 4 ทิศทาง รวมถึงฟังก์ชั่นปรับเอนเบาะ ปรับความสูงของเบาะ ปรับเบาะขึ้นหน้าหรือถอยหลัง และปรับอุณหภูมิของเบาะได้หลายระดับ นอกจากนั้นยังมีถุงลมนิรภัยด้านข้าง และระบบตรวจเช็คว่ามีคนนั่งอยู่บนเบาะหรือไม่ เพื่อแจ้งเตือนให้คาดเข็มขัดนิรภัย

Luxury Power Performance

เบาะรถยนต์คอนเซปต์ Luxury Power Performance ได้รับการออกแบบมาสำหรับ OEM และเป็นอุปกรณ์เสริมหลังการขาย เพื่อมอบประสิทธิภาพการขับขี่รถสปอร์ตเหนือระดับ สุดยอดของความนั่งสบาย ทั้งยังถูกหลักสรีรศาสตร์ นับเป็นตัวอย่างที่ดีของเบาะรถยนต์แบบประกอบจาก RECARO

เบาะรถยนต์นี้ทำจากวัสดุชนิดพิเศษอย่างหนังและอัลคันทารา มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย เช่น เบาะนั่งที่ขยายได้ ปีกเบาะด้านข้างที่ปรับกระชับได้ เบาะรองเอวที่ปรับได้ 4 ทิศทางด้วยระบบไฟฟ้า และฟังก์ชั่นการปรับอุณหภูมิของเบาะ

นอกจากนี้ เบาะรถยนต์คอนเซปต์ Luxury Power Performance ยังมีการต่อยอดจาก RECARO Sport Seat Platform จนเกิดเป็นเบาะรถยนต์แบบสำเร็จรูป โดยเบาะรถยนต์ทั้งแบบประกอบและแบบสำเร็จรูปภายใต้คอนเซปต์ Luxury Power Performance ต่างได้รับการออกแบบมาเพื่อรถสปอร์ตระดับพรีเมียมที่ผสานความปราดเปรียวและความสบายสูงสุดในระหว่างการขับขี่

RECARO Automotive Seating จะจัดแสดงคอนเซปต์เบาะรถยนต์เหล่านี้ ณ พื้นที่จัดแสดงของ Adient ในห้อง 310B ของ Cobo Center ในเมืองดีทรอยต์ โดยจะเปิดให้สื่อมวลชนและแขกที่ได้รับเชิญเข้าชมระหว่างวันที่ 9-12 มกราคมนี้ โดยมีการแถลงข่าวในเวลา 06.30 น.ของวันจันทร์ที่ 9 มกราคม

NAIAS ซึ่งเป็นมหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของโลก เปิดให้สื่อมวลชนและบุคคลในแวดวงยานยนต์เข้าชมงานในวันจันทร์ที่ 9 มกราคม และจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 14 มกราคม ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.naias.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม