หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมอร์ค ขยายศูนย์พัฒนาทางชีวภาพแบบครบวงจรในอเมริกาเหนือ จีน และยุโรป  (อ่าน 62 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ม.ค. 17, 09:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดาร์มสตัดท์, เยอรมนี--11 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- การขยายศูนย์พัฒนาระดับโลกมีเป้าหมายเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

- ศูนย์พัฒนาทางชีวภาพในบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ และเซี่ยงไฮ้ของจีน มาพร้อมกับเทคโนโลยีและบริการของเมอร์คแบบครบครัน

- ศูนย์พัฒนากระบวนการการผลิตแห่งใหม่ และโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์แบบใช้ครั้งเดียวทิ้งตามมาตรฐาน GMP ในฝรั่งเศส จะช่วยเร่งผลักดันการพัฒนาชีวภัณฑ์ให้รุดหน้าเร็วขึ้น

เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศขยายศูนย์พัฒนาทางชีวภาพแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นในด้านของผลิตภัณฑ์ชีวกระบวนการ ตลอดจนขีดความสามารถในการผลิต และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม

http://mma.prnewswire.com/media/455283/Merck___expanding_centers.jpg

การขยายศูนย์พัฒนาดังกล่าว ซึ่งรวมถึงการเปิดศูนย์พัฒนากระบวนการผลิต 2 แห่งในสหรัฐฯและจีนนั้น เป็นการต่อยอดความสำเร็จของเมอร์คในการดำเนินธุรกิจของศูนย์พัฒนาทางชีวภาพในเมืองมาร์กทิยัค ประเทศฝรั่งเศส ทั้งนี้ ศูนย์พัฒนาใหม่ 2 แห่ง จะตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ใกล้ชิดกับลูกค้าในเขตมหานครเซี่ยงไฮ้และบอสตัน โดยศูนย์แต่ละแห่งจะพรั่งพร้อมไปด้วยขีดความสามารถด้านการพัฒนากระบวนการผลิตและบริการต่างๆ ซึ่งรวมไปถึงการให้บริการพัฒนาเซลล์เพาะเลี้ยง (cell line) ทั้งในรูปแบบของการพัฒนาต้นทางและปลายทาง ตลอดจนการผลิตระดับคลินิกที่ไม่อิงมาตรฐาน GMP

“เรามองเห็นการขยายตัวของอุปสงค์ทั่วโลกที่มีต่อโซลูชั่นการพัฒนากระบวนการผลิตแบบครบวงจร และเมอร์คก็เป็นผู้ให้บริการแบบเบ็ดเสร็จแก่ลูกค้ากลุ่มชีวเวชภัณฑ์” อูดิท บาทรา สมาชิกคณะกรรมการบริหารของเมอร์ค และซีอีโอกลุ่มธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ (Life Science) กล่าว “การขยายศูนย์พัฒนาในครั้งนี้เป็นการตอกย้ำจุดยืนของเราในการเป็นผู้จัดหาโซลูชั่น วัตถุดิบ และบริการชั้นแนวหน้าในด้านการพัฒนากระบวนการทั้งหมด ตลอดจนการผลิตระดับคลินิก ซึ่งล้วนแล้วแต่จำเป็นสำหรับการผลิตชีวภัณฑ์ และนี่คือการลงทุนเชิงกลยุทธ์ที่เปี่ยมด้วยศักยภาพของเมอร์ค เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าใน 3 ทวีป”

ศูนย์พัฒนาทางชีวภาพของเมอร์คในเมืองมาร์กทิยัค ประเทศฝรั่งเศส เป็นฐานการผลิตชุดอุปกรณ์สำหรับใช้ครั้งเดียวที่ได้มาตรฐาน GMP โดยศูนย์แห่งนี้ติดตั้งเทคโนโลยีของเมอร์คอย่างครบเครื่อง ซึ่งรวมถึงถังปฏิกรณ์ชีวภาพขนาด 2,000 ลิตรแบบใช้ครั้งเดียวจากไลน์ผลิตภัณฑ์ Mobius(R) จึงทำให้ศูนย์พัฒนาที่มาร์กทิยัคสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่ครบถ้วนสมบูรณ์ให้แก่บริษัทชีวเวชภัณฑ์ เพื่อสนับสนุนโครงการพัฒนาระดับคลินิกของบริษัทเหล่านี้

บริการที่ครอบคลุมของเมอร์คได้มอบประโยชน์และสร้างความท้าทายที่สำคัญให้แก่บริษัทชีวเวชภัณฑ์ในทุกขั้นตอนของการพัฒนาโมเลกุลและการพาณิชย์ในทุกภูมิศาสตร์ โดยนอกเหนือจากถังปฏิกรณ์ชีวภาพ Mobius(R) แล้ว เมอร์คยังมีผลิตภัณฑ์โซลูชั่นแบบเบ็ดเสร็จ เช่น Lynx(R) CDR, Viresolve(R) Process Area Modules, Pellicon(R) และ Centinel(TM) Intelligence Virus Defense

บริษัทที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำธุรกิจ ซึ่งมีทรัพยากรและโครงสร้างพื้นฐานอันจำกัด จะได้รับประโยชน์จากหุ้นส่วนที่มีความเชี่ยวชาญและเปี่ยมด้วยประสบการณ์ทั้งในด้านกระบวนการพัฒนาและการผลิตอุปกรณ์การแพทย์ภายใต้มาตรฐาน GMP โดยช่วยเร่งให้บริษัทเหล่านี้สามารถพัฒนาโครงการทางคลินิกระยะแรกได้รวดเร็วขึ้น ขณะเดียวกัน บริษัทที่อยู่ในขั้นตอนการพัฒนาที่ก้าวหน้ากว่า จำเป็นต้องพิชิตความท้าทายโดยก้าวข้ามอุปสรรคของการพัฒนาระดับคลินิกในขั้นสุดท้าย เพื่อไปสู่การผลิตเชิงพาณิชย์ และเร่งจัดหายาที่ราคาไม่แพงออกสู่ท้องตลาด และด้วยบริการที่ครอบคลุมนี้ จึงทำให้เมอร์คสามารถช่วยเหลือ เร่งการขยายตัว และถ่ายทอดเทคโนโลยีในกระบวนการทุกขั้นตอนเพื่อยกระดับความสำเร็จขึ้นไปอีกขั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ของเมอร์คทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในช่วงเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้

เกี่ยวกับเมอร์ค
เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และเพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล พนักงานราว 50,000 คนของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆที่ช่วยปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต ตั้งแต่ยาชีวภาพเพื่อรักษาโรคมะเร็งหรือโรคปลอกประสาทอักเสบ ระบบที่ทันสมัยสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิต ไปจนถึง liquid crystal ที่ใช้กับสมาร์ทโฟนและโทรทัศน์ LCD ทั้งนี้ ในปีพ.ศ. 2558 เมอร์คสามารถทำยอดขายได้ 1.285 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ

เมอร์ค เป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์และเคมีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก โดยก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2211 ครอบครัวผู้ก่อตั้งบริษัทยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์มาจนถึงปัจจุบัน โดยบริษัทเมอร์คในดาร์มสตัดท์ ประเทศเยอรมนี ครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์เมอร์คทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งบริษัทดำเนินธุรกิจในชื่อ อีเอ็มดี โซโรโน่, มิลลิพอร์ซิกม่า และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล

รูป - http://mma.prnewswire.com/media/455283/Merck___expanding_centers.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม