หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TRIGO เข้าซื้อ EURO-SYMBIOSE ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพ  (อ่าน 85 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ม.ค. 17, 12:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ปารีส--20 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

-การเข้าซื้อกิจการจะช่วยเสริมสร้างความเชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพ การฝึกอบรม และการให้คำปรึกษา

TRIGO Group ได้เข้าซื้อหุ้นทั้ง 100% ของ EURO-SYMBIOSE ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญการฝึกอบรม ตรวจสอบ และให้คำปรึกษาด้านคุณภาพสัญชาติฝรั่งเศส จากกลุ่มผู้ก่อตั้งบริษัท โดยได้รับการสนับสนุนจาก Ardian บริษัทด้านการลงทุนภาคเอกชนอิสระ ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่


(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/458284/TRIGO_Logo.jpg )


(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/458285/EURO_SYMBIOSE_Logo.jpg )(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/458283/Ardian_Logo.jpg )

EURO-SYMBIOSE ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ.2534 โดยให้บริการแก่อุตสาหกรรมยานยนต์ การบินและอวกาศ และในภาคการผลิตของฝรั่งเศสเป็นส่วนใหญ่ ด้วยทีมที่ปรึกษามากประสบการณ์ ตลอดจนความร่วมมือระยะยาวกับสมาคมการค้าที่สำคัญ ทั้งในอุตสาหกรรมยานยนต์ และอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ บริษัทจึงสามารถให้คำแนะนำแก่ผู้ผลิตยานยนต์และอากาศยานในการปฏิบัติตามมาตรฐานคุณภาพต่างๆ ขององค์กรการค้าในยุโรป ได้แก่ องค์กรอุตสาหกรรมยานยนต์นานาชาติ (IATF) สหพันธ์อุตสาหกรรมชิ้นส่วนยานยนต์ฝรั่งเศส (FIEV) และสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์เยอรมนี (VDA) ซึ่งกำกับดูแลภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ รวมทั้งกลุ่มคุณภาพการบินและอวกาศระหว่างประเทศ (IAQG) และกลุ่มอุตสาหกรรมการบินและอวกาศฝรั่งเศส (GIFAS) ซึ่งกำกับดูแลอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ

ความได้เปรียบดังกล่าว รวมไปถึงความสามารถของ EURO-SYMBIOSE ในการตรวจประเมินคุณภาพ และการให้คำปรึกษาด้านการปรับปรุงการดำเนินงาน จะช่วยยกระดับบริการประกันคุณภาพที่ครอบคลุมอยู่แล้วของ TRIGO ให้ลึกและเชี่ยวชาญยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ การเข้าซื้อ EURO-SYMBIOSE ต่อจากที่ซื้อกิจการของ BOLLINGER ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพสัญชาติเยอรมนีเมื่อเดือนก.ค.ปีที่แล้ว ยังจะช่วยส่งเสริมและสนับสนุนการให้บริการของ TRIGO ในภาคยานยนต์ของเยอรมนีด้วย เนื่องจาก EURO-SYMBIOSE เป็นพันธมิตรกับ VDA-QMC องค์กรการค้าชั้นนำของอุตสาหกรรมยานยนต์เยอรมนี ในการให้บริการฝึกอบรมมาตรฐาน VDA ในภาษาฝรั่งเศส

เบอนัวต์ เลอบลองก์ รองประธานบริหารของ TRIGO ประจำภูมิภาคยุโรป กล่าวว่า "TRIGO และ EURO-SYMBIOSE ต่างเติมเต็มซึ่งกันและกันอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการฝึกอบรมซัพพลายเออร์ให้ปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านคุณภาพล่าสุดสำหรับ OEM โดยใช้วิธีการที่ทันสมัยของ EURO-SYMBIOSE หรือจะเป็นการแก้ไขปัญหาต่างๆที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพในโรงงานด้วยทีมวิศวกรและผู้ตรวจสอบของ TRIGO เราสามารถทำทั้งหมดนี้ได้! TRIGO ยินดีต้อนรับเพื่อนร่วมงานคณะใหม่ และตั้งตาคอยที่จะได้ผนึกความสามารถร่วมกันเพื่อสนับสนุนลูกค้าของเราให้ดีที่สุด"

ขณะที่ ฟรองซวส ชาส์โนลต์ และ เอริก กานู ผู้จัดการของ EURO-SYMBIOSE กล่าวเสริมว่า "การเป็นหุ้นส่วนกับ TRIGO จะสร้างประโยชน์ให้แก่ EURO-SYMBIOSE เป็นอย่างมาก โดยเราจะสามารถตอบโจทย์ด้านการปรับปรุงคุณภาพให้กับลูกค้าในขอบเขตที่กว้างยิ่งขึ้น ตลอดจนช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงขีดความสามารถในการปฏิบัติงานด้านต่างๆได้เกือบจะทุกที่ทั่วโลก ทั้งยังเปิดโอกาสให้ทีมผู้เชี่ยวชาญของ EURO-SYMBIOSE ได้พัฒนาศักยภาพร่วมกับ TRIGO ยิ่งๆขึ้นไป ซึ่งนับเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก"

เกี่ยวกับ TRIGO Group

TRIGO เป็นบริษัทข้ามชาติที่จัดหาโซลูชั่นด้านการบริหารจัดการคุณภาพเชิงปฏิบัติการให้แก่ภาคการผลิต โดยเฉพาะอุตสาหกรรมยานยนต์ และอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ TRIGO ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 ปัจจุบันมีทีมผู้เชี่ยวชาญหลายพันคนจาก 20 กว่าประเทศ ใน 4 ทวีป พร้อมให้บริการด้านการประกันคุณภาพที่มีความครอบคลุม ตั้งแต่การตรวจสอบ การประเมินผู้เชี่ยวชาญ การให้คำปรึกษา ไปจนถึงการฝึกอบรม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ http://www.trigo-group.com

เกี่ยวกับ EURO-SYMBIOSE

เป็นเวลาเกือบ 30 ปีที่ EURO-SYMBIOSE ให้การสนับสนุนลูกค้าในการปรับปรุงผลการดำเนินงานทั่วโลก บริษัทมุ่งเน้นความเชี่ยวชาญในการจัดการคุณภาพและประสิทธิภาพใน 2 สาขาหลักๆ ได้แก่ การให้คำปรึกษา (การบริหารโครงการ การฝึกสอน) และส่วนที่เกี่ยวข้องกับงานวิศวกรรมและการฝึกอบรม (การอบรมแบบเปิด และการอบรมภายในองค์กร)

นอกจากดำเนินธุรกิจทั่วประเทศฝรั่งเศสแล้ว บริษัทยังมีการดำเนินงานในต่างประเทศผ่านการทำข้อตกลงทางการค้ากับ Plexus International (สหรัฐอเมริกา อินเดีย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น แอฟริกาใต้ บราซิล สเปน อิตาลี ออสเตรเลีย สวิตเซอร์แลนด์ และรัสเซีย), OPCO (โปรตุเกส), SEG -Bidea (สเปน), Calitop (โรมาเนีย) และเครือข่ายผู้รับใบอนุญาตของ VDA-QMC

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ http://www.euro-symbiose.fr

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม