หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยิปรอค เผยข้อมูลธุรกิจในปี 2559 และแผนพัฒนาธุรกิจในปี 2560  (อ่าน 44 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.พ. 17, 15:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าครบวงจรมากว่า 45 ปี เปิดเผยข้อมูลความสำเร็จทางธุรกิจในปี 2559 ที่ผ่านมา พร้อมเผยแผนพัฒนาธุรกิจปี 2560 ที่เน้นให้ความสำคัญกับการพัฒนากลยุทธ์การตลาดที่แข็งแกร่งเพื่อการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายในประเทศและการส่งออกในอนาคต ตลอดจนการใช้แผนการสื่อสารองค์กรที่พัฒนาขึ้นอย่างรัดกุมเพื่อเพิ่มการรับรู้ต่อตราสินค้ายิปรอคในหมู่ผู้บริโภคประเทศอื่นๆ ให้แพร่หลายยิ่งขึ้น

มร. ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “บริษัทขอขอบคุณพนักงานและหุ้นส่วนธุรกิจทุกท่านสำหรับความมุ่งมั่นปฏิบัติงานจนทำให้ยิปรอคประสบความสำเร็จอย่างดีในปี 2559 ที่ผ่านมา สำหรับปี 2560 นี้เราจะเสริมสร้างความแข็งแกร่งแก่ธุรกิจของเรา ผ่านการประสานความร่วมมือกับหุ้นส่วนธุรกิจเพื่อการพัฒนานวัตกรรมและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ให้มากยิ่งขึ้น ตลอดจนการร่วมจัดงานกับพันธมิตรเพื่อขยายขอบเขตและเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีกับหุ้นส่วนทั้งในและต่างประเทศ เพื่อเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันของพันธมิตรและเสริมสร้างการเติบโตทางธุรกิจไปด้วยกัน โดยคาดว่าในปี 2560 จะยังคงมีอุปสงค์ด้านการก่อสร้างจากโครงการที่อยู่อาศัยและการซ่อมแซมสูงตลอดทั้งปี เมื่อพิจารณาร่วมกับความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านของบริษัท ทั้งในด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ด้านความเชี่ยวชาญทางเทคนิค และด้านนวัตกรรม ทำให้เรามั่นใจว่าจะสามารถสร้างรายรับได้สูงขึ้นในปี 2560 นี้ โดยประเทศไทยถือเป็นฐานที่มั่นของเราในการส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังตลาดอื่นๆ ในภูมิภาคแห่งนี้”

มร. ริชาร์ด จูเชรี กล่าวสรุปว่า “ภายในปี 2560 นี้ ธุรกิจวัสดุก่อสร้างจะติดอันดับ 1 ใน 10 ของธุรกิจทำเงินในประเทศไทย ซึ่งจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากการลงทุนพัฒนาสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานของรัฐบาล ทำให้ธุรกิจนี้ยังสามารถเติบโตได้อีกมาก ทั้งในด้านการส่งออกหรือการขยายธุรกิจไปสู่ประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ กัมพูชา ลาว พม่า และเวียดนาม โดยคาดว่าในปี 2560 นี้ สิ่งเดียวที่พึงระวังนั่นคือข้อจำกัดด้านการกู้ยืมเงินจากธนาคาร และหนี้ครัวเรือนที่สูงขึ้น ซึ่งอาจส่งผลกระทบเชิงลบต่อตลาดที่พักอาศัย ส่วนปัจจัยด้านอื่นๆ ยังคงส่งสัญญาณที่ดี”

สำหรับกิจกรรมต่างๆของยิปรอคในปี 2559 ที่ผ่านมา ประกอบด้วย การเปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟน ในช่วงต้นปีเพื่อเป็นช่องทางออนไลน์ในการนำเสนอสินค้า โดยผู้บริโภคสามารถค้นหาโซลูชั่นส์ที่เหมาะสมกับโครงการของตนได้อย่างง่ายดาย ซึ่งการนำเสนอบริการออนไลน์นี้ถือเป็นก้าวสำคัญในการเชื่อมโยงยิปรอคสู่ผู้บริโภคโดยตรง ไม่ว่าผู้บริโภคจะอยู่ในพื้นที่ห่างไกลเท่าใด ก็สามารถเข้าถึงรายการสินค้าและโซลูชั่นส์ทั้งหมดของยิปรอคได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

ในไตรมาสที่ 2 ยิปรอคนำเสนอผลิตภัณฑ์และระบบก่อสร้างใหม่ล่าสุดภายใต้แนวคิด “Gyproc Fit Your Style” ในงานสถาปนิก’59 โดยจัดแสดงหน้าผาจำลองที่สร้างด้วยแผ่นยิปซัม ยิปรอค ฮาบิโต้ (Gyproc HabitoTM) เพื่อโชว์ประสิทธิภาพการใช้งานและความแข็งแกร่งในการรับน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยิปรอคยังร่วมสนับสนุนและออกบูธแสดงสินค้าในงานประกาศผลรางวัล BCI Asia Awards 2016 สำหรับกิจกรรมไฮไลท์ในไตรมาสที่ 2 คือการเข้าร่วมงาน “แซง-โกแบ็ง ยิปซัม อินเตอร์เนชันแนล โทรฟี ครั้งที่ 10” ซึ่งยิปรอคได้คัดเลือก 3 โครงการในประเทศไทยที่ชนะการประกวด “แซง-โกแบ็ง ยิปรอค เนชั่นเนลโทรฟี ไทยแลนด์ 2558” เพื่อส่งเข้าสู่เวทีการประกวดระดับโลก

ยิปรอคสานต่อแผนการสร้างความสัมพันธ์กับพันธมิตรธุรกิจในไตรมาสที่ 3 โดยร่วมนำเสนอแนวทางรักษ์โลก“Gyproc Go Green” หรือ “Gyproc3G” ในงาน Thai Green Building อีกทั้งร่วมโชว์นวัตกรรมและโซลูชั่นส์เพื่อการอยู่อาศัยแบบครบวงจรในงาน “Home Expo by Central Group” และในงานอื่นๆ อีกหลายงาน ซึ่งนอกจากกิจกรรมภายในประเทศ ยิปรอคยังร่วมกิจกรรมการสร้างความรับรู้ต่อตราสินค้ากับพันธมิตรธุรกิจในประเทศเพื่อนบ้านอย่างฟิลิปปินส์ โดยเข้าร่วมนำเสนอนวัตกรรมในงาน CONEX 2016 ซึ่งช่วยให้ผู้จัดแสดงสินค้าภายในงานสามารถนำองค์ความรู้ของยิปรอคไปใช้ประโยชน์ในตลาดยิปซัมแห่งอื่นๆ ทั่วภูมิภาค นอกจากนี้ ยิปรอคยังเปิดตัวแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์เฟส 2 ซึ่งเป็นการปรับปรุงการทำงานให้มุ่งเน้นที่การสื่อสารด้วยระบบดิจิตัล เพื่อช่วยให้ยิปรอคตอบสนองความต้องการของผู้บริโภครุ่นใหม่ อาทิ กลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัย ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

และปิดท้ายช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีด้วยกิจกรรมการกระชับความสัมพันธ์กับผู้บริโภคทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยการจัดกิจกรรมไฮไลท์สองงาน ได้แก่ “Gyproc Safe & Sound” ซึ่งเป็นงานเสวนาสถาปนิกรอบเอ็กซ์คลูซีฟ และงาน “U-Lead Campus Tour Project” เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับสถาปนิกและนักออกแบบรุ่นใหม่ อีกทั้งยังขยายขอบเขตการสร้างพันธมิตรสู่ประเทศลาวและกัมพูชา โดยเข้าร่วมงาน Cambodia Construction Industry Expo 2016 ในกัมพูชา และจัดงาน “Architect and Installer Night” ที่ประเทศลาว เพื่อนำเสนอโซลูชั่นส์และสาธิตการติดตั้งผลิตภัณฑ์แผ่นยิปซัมของยิปรอคแก่กลุ่มสถาปนิกและช่างก่อสร้างชั้นนำในประเทศลาว

ยิปรอค ขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนงและพันธมิตรทุกราย สำหรับการนำเสนอข่าวสารและการสนับสนุนตลอดปี 2559 ที่ผ่านมา บริษัทยังคงยึดมั่นอุดมการณ์ในการสนับสนุนวงการก่อสร้างและการคิดค้นนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่องในปี 2560 นี้ และจะนำเสนอโปรแกรมกิจกรรมที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์แก่ผู้ประกอบวิชาชีพก่อสร้างและผู้บริโภคต่อไปnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม