วันนี้เราจะมาแนะนำกันแดดหน้า ในฐานะของคนที่พอมีกินไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่ก็ไม่ได้ขัดสน คือชีวิตเราอ่ะ จะต้องอยู่บนรถเครื่องทูกกกกวัน รอมอไซด์นั่นแหละ มันไม่ใช่เรื่องตลกช่ะม่ะล่ะ ไหนจะฝุ่นเอย ลมเอย มลภาวะเอย และที่ร้ายแรงสุด เห็นทีก็คงจะเป็นแสงแดด และรังสียูวีนี่แหละค่ะ เพราะฉะนั้นการใช้ครีมกันแดดหน้าจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสาวๆ ชาวตจว. อย่างฉัน ซึ่งตัวที่เราใช้ก็คือกันแดดหน้า Nivea Sun Protect&White Oil Control Serum SPF50+PA+++ ค่า SPF ก็กำลังดีไม่มากไม่น้อย เป็นเลขที่พอเหมาะเลย แถมใช้แล้วมันดีจริงๆนะเพื่อนๆ เดี๋ยวถ่ายรูปมาให้ดู ใครที่กำลังหาครีมกันแดดหน้าดีๆ อยากบอกค่ะ แนะนำเลย

นี่เลยค่ะ ครีมกันแดดหน้าตัวนี้เลย ฝาเขียวๆ หลอดขาวๆ หลอดยาวๆ ดูกะทัดรัด จะพกพาไปไหนก็สะดวก แถมนะราคาไม่แพง เหมาะสำหรับสาว ตจว. มาก เพราะหาซื้อง่าย มีขายเกือบทุกที่ แม้แต่ในซุปเปอร์มาเก็ตก็มี เซเว่นก็ยังมีเลยนะ
เนื้อครีมพอดิบพอดีไม่เหลวไม่ข้น ทาแล้วไม่เหนียว ซึมไว เหมือนไม่ได้ทา แต่สามารถกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม แม้จะต้องขี่มอไซด์ต้านแดด ต้านลม ต้านฝุ่นก็ไม่มีปัญหาแต่อย่างใด ใช้แล้วยังไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน เพราะเป็นครีมกันแดดหน้าสูตรคุมมันในตัว หลังทาตัวนี้สามารถทาเครื่องสำอางอื่นได้ตามปกติ

ไม่รู้สึกว่า หน้าดำนะ ใครๆก็รู้ขี่มอไซด์ ตากแดด ตากลมแบบนี้ ยังไงความดำมันก็ต้องมาแหละ แต่หลังจากใช้ตัวนี้ หน้าไม่คล้ำขึ้น ไม่หมองเหมือนแต่ก่อน หน้าดูมีความสดใสกว่าเดิมด้วย ตกเย็นไม่ต้องคอยหลบไปแอบซับมัน ทาแป้งก่อนเจอหน้าผู้บ่าวอีกด้วย เราปลื้มมากจริงๆ ลองดูนะ ส่วนตัวก็ทากันแดดไป นี่ก็พึ่งเพิ่งจัดกันแดดแบบทาตัวของนีเวียมา ปลื้มอีกเช่นเคย ถ่ายมาให้ดูคู่กันๆ ได้สองตัวนี้มารู้สึก ชีวิตดีขึ้นเยอะๆ ไม่ต้องคอยกังวล เด่วนี้จะแว๊นไปไหน หรือจะต้องไปทำกิจกรรมตากแดดก็ไม่กลัวอีกแล้ว
