หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ZTE คว้ารางวัล GTI Award 4 ปีซ้อน ในสาขา Innovative Solution and Application  (อ่าน 56 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มี.ค. 17, 15:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ZTE Corporation ( 0763.HK / 000063.SZ ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ของโลกในด้านโซลูชั่นโทรคมนาคม โซลูชั่นระดับองค์กร และเทคโนโลยีผู้บริโภค สำหรับแวดวงอินเทอร์เน็ตมือถือ คว้ารางวัล 'Innovative Solution and Application Award' จากเวที GTI Summit 2017 สำหรับบทบาทที่โดดเด่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมโซลูชั่น Wireless Broadband (eWBB) ทั้งนี้ GTI เป็นองค์กรทรงอิทธิพลในอุตสาหกรรม TDD และ 5G โดยมีสมาชิกเป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมกว่า 120 ราย และพันธมิตรผู้จัดจำหน่าย 103 ราย GTI มุ่งมั่นต่อการสร้างแพลตฟอร์มระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรม TDD และ 5G อันจะเป็นการเอื้ออำนวยให้เกิดระบบนิเวศอุตสาหกรรมที่เจริญก้าวหน้าต่อไป

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170301/0861701716
คำบรรรยายภาพ: ZTE คว้ารางวัล Innovative Solution and Application Award

โซลูชั่น eWBB ของ ZTE ใช้งานได้จริงบนเครือข่ายที่มีอยู่ในปัจจุบัน โดยเป็นการใช้งานในสองสถานการณ์หลักๆ ได้แก่ การเชื่อมต่อไร้สายให้เข้าถึงผู้ใช้ปลายทางได้เหมือนกับการสื่อสารผ่านไฟเบอร์ เพื่อสนับสนุนการวางระบบเครือข่ายที่รวดเร็ว ซึ่งจะช่วยรับประกันผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ในระดับสูง และอีกสถานการณ์หนึ่งคือ การลดปริมาณความหนาแน่นของข้อมูลในเขตเมืองใหญ่ (หรือที่เรียกว่า พื้นที่สร้างมูลค่าสำหรับผู้ให้บริการเครือข่าย) เพื่อศักยภาพในการแข่งขันของผู้ให้บริการเครือข่าย ทั้งนี้ เมื่อเทียบกับโซลูชั่น WBB รูปแบบเดิมนั้น โซลูชั่น eWBB นำเสนอฟีเจอร์ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการรองรับการใช้งาน และการตัดสัญญารบกวน อาทิ 4?4 MIMO, Massive MIMO, การปรับระดับคลื่นให้สูง (high-order modulation), Neat Cell, และ Carrier Aggregation (CA) โซลูชั่น eWBB ยังรองรับฟังก์ชั่น VPN และ IPsec สำหรับการใช้งานระดับองค์กร รวมถึงอุปกรณ์ CPE แถบความถี่ 38/39/40/41/42/43, การ์ดข้อมูล และ Pocket WiFi

ไป่ หยานหมิน รองประธานของ ZTE กล่าวว่า "ZTE ได้รับรางวัล GTI Award มาสี่ปีติดต่อกันแล้ว รางวัลเหล่านี้เป็นเครื่องพิสูจน์ว่า ZTE นั้นเดินหน้าสร้างสรรค์นวัตกรรมและเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนวงการ TD-LTE มาอย่างต่อเนื่อง รางวัล GTI Award ครั้งล่าสุดซึ่งมอบให้กับโซลูชั่น eWBB นับเป็นการคว้ารางวัลครั้งที่สี่ของ ZTE ในสาขา 'Innovative Solution and Application' หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้รับรางวัลจากการนำเสนอโซลูชั่นรวมระบบ TDD/FDD, โซลูชั่น Massive Multiple-Input Multiple-Output (MIMO) และ Comprehensive Uplink Enhancement Solution แม้โซลูชั่นเหล่านี้ไม่ถึงกับเป็นนวัตกรรมที่พลิกโฉมใหม่ทั้งหมด แต่ก็ได้รับการยกระดับความยืดหยุ่นและความสะดวกในการใช้งาน เพื่อแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในเครือข่ายปัจจุบัน เราดีใจที่เห็นความทุ่มเทพยายามเหล่านี้ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าของเรา ตลอดจนเป็นที่ยอมรับจาก GTI เราจะทำงานร่วมกับพันธมิตรของเราใน GTI เพื่อยกระดับการพัฒนาอุตสาหกรรม TD-LTE ต่อไปในอนาคต"

ณ สิ้นปี 2559 ที่ผ่านมา ZTE ในฐานะผู้จัดหาโซลูชั่น TD-LTE ระดับแนวหน้า ได้สร้างเครือข่าย TD-LTE เพื่อการทดลองและการใช้งานในเชิงพาณิชย์ สำหรับผู้ให้บริการมือถือ 102 รายใน 54 ประเทศทั่วโลก ซึ่งรองรับลูกค้าในญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกา อินเดีย อินโดนีเซีย จีน มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ โรมาเนีย อิตาลี และอีกหลายประเทศ ZTE จะทุ่มเทพยายามอย่างต่อเนื่อง เพื่อจัดตั้งฐาน R&D และโครงสร้างสำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรมและตลาด TDD อันจะเป็นการส่งเสริมวิวัฒนาการของเทคโนโลยี TDD ให้มีบทบาทมากขึ้นในยุค 5G

เกี่ยวกับ ZTE

ZTE เป็นผู้ให้บริการด้านระบบโทรคมนาคมขั้นสูง รวมถึงอุปกรณ์เคลื่อนที่ และโซลูชั่นเทคโนโลยีองค์กร เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค ผู้ให้บริการเครือข่าย ภาคธุรกิจ และหน่วยงานภาครัฐ กลยุทธ์ M-ICT ของ ZTE มีเป้าหมายเพื่อนำเสนอนวัตกรรมแบบครบวงจรที่ทำงานแบบบูรณาการให้กับลูกค้า เพื่อมอบความเป็นเลิศและคุณประโยชน์ต่างๆ ในยุคที่เทคโนโลยีโทรคมนาคมและเทคโนโลยีสารสนเทศหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว โดย ZTE ซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงและเซินเจิ้น (รหัสหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง: 0763.HK / รหัสหุ้นในตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้น: 000063.SZ ) ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการให้กับกลุ่มผู้ให้บริการกว่า 500 รายในกว่า 160 ประเทศ ในแต่ละปี ZTE จัดสรรเงินรายได้ 10% ให้กับการวิจัยและพัฒนา และมีบทบาทผู้นำในองค์กรผู้กำหนดมาตรฐานในระดับโลก ทั้งนี้ ZTE มุ่งมั่นเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และยังเป็นสมาชิกของข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ (UN Global Compact) ด้วย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถรับชมได้ที่ www.zte.com.cn

สื่อมวลชนติดต่อ:

Margrete Ma
ZTE Corporation
โทร: +86 755 26775207
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn

Daniel Beattie
AxiCom
โทร: +44 (0)20 8392 8071
อีเมล: daniel.beattie@axicom.com

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20170301/0861701716noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม