หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Extell ขายคอนโดโครงการ “One Manhattan Square” ได้เกินร้อยห้องใน 3 เดือน  (อ่าน 321 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 มี.ค. 17, 11:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คอนโดมิเนียมหรูเปิดตัวแรงด้วยยอดขายทะลุ 100 ห้อง หนึ่งในนั้นคือเพนท์เฮาส์มูลค่า 13 ล้านดอลลาร์

Extell Development Company ประกาศความสำเร็จจากการขายคอนโดโครงการ One Manhattan Square ได้มากกว่า 100 ห้อง หลังเริ่มเปิดขายเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน โดยหนึ่งในนั้นคือเพนท์เฮาส์มูลค่า 13 ล้านดอลลาร์ One Manhattan Square เป็นอาคารกระจกสูงสไตล์โมเดิร์นซึ่งตั้งตระหง่านอยู่ริมอ่าวนิวยอร์กในย่านโลเวอร์อีสต์ไซด์ และเป็นโครงการคอนโดสุดหรูที่ใหญ่ที่สุดของ Extell มาพร้อมวิวกว้างสุดลูกหูลูกตา ราคาที่จับต้องได้ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งในและนอกอาคารครอบคลุมพื้นที่กว่า 100,000 ตารางฟุต คอนโดแห่งนี้จึงเป็นคำตอบสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความหรูหราบนเกาะแมนฮันตันในราคาที่เอื้อมถึง

แกรี บาร์เนตต์ ประธานของ Extell Development Company เปิดเผยว่า "กระแสตอบรับอันยอดเยี่ยมนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าคอนโดมิเนียมของเราคือการลงทุนอันชาญฉลาดที่ให้ผลตอบแทนสูงและทวีมูลค่าขึ้นเรื่อยๆ ห้องส่วนใหญ่ในโครงการ One Manhattan Square มีราคาราว 1-3 ล้านดอลลาร์ ซึ่งราคานี้หาได้ยากและเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างมากในขณะนี้ เจ้าของห้องในโครงการ One Manhattan Square จะได้หย่อนใจในอาคารสุดหรู ณ เมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมวิวแม่น้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน"

ในบรรดาคอนโดกว่า 100 ห้องที่ขายได้ หนึ่งในนั้นคือเพนท์เฮาส์แบบ Duplex ขนาด 3,699 ตารางฟุต ราคา 13 ล้านดอลลาร์ ซึ่งประกอบด้วย 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงกว้าง 416 ตารางฟุต ให้ผู้ที่เป็นเจ้าของได้เต็มอิ่มกับทิวทัศน์มุมสูงของแม่น้ำอีสต์ อ่าวนิวยอร์ก ย่านบรูคลิน ย่านไฟแนนเชียลดิสทริค และย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน นอกจากนี้ เจ้าของห้องยังสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวอันสวยงามได้จากห้องแกรนด์ซาลอนและห้องนอนใหญ่ที่มีห้องแต่งตัว ภายในเพนท์เฮาส์ยังมีห้องน้ำขนาดใหญ่ที่ติดกระจกโดยรอบ พร้อมห้องอบไอน้ำ พื้นห้องน้ำที่ติดตั้งระบบทำความร้อน อีกทั้งยังมีห้องครัวติดกระจกด้วย

Adamson Associates Architects บริษัทสถาปัตยกรรมชื่อดังระดับโลก รับหน้าที่ออกแบบอาคารกระจกสุดโดดเด่นแห่งนี้ ส่วนการตกแต่งภายในเป็นผลงานของ Meyer Davis Studio บริษัทที่อยู่เบื้องหลังการตกแต่งบูติกทุกสาขาทั่วโลกของ Oscar de la Renta ทั้งนี้ ห้องทั้งหมด 815 ห้องในโครงการ One Manhattan Square ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราและออกแบบอย่างชาญฉลาดเพื่อให้ชมวิวได้อย่างเต็มตา โดยมีห้องให้เลือกตั้งแต่ 1-3 ห้องนอน ด้วยราคาเริ่มต้น 1.16 ล้านดอลลาร์ และค่าส่วนกลางที่ไม่สูงมากนัก ทั้งยังลดหย่อนภาษีได้ถึง 20 ปี

เจ้าของห้องในโครงการ One Manhattan Square แทบไม่ต้องออกไปไหน เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันกินพื้นที่ถึง 4 ชั้นของอาคาร รองรับการทำกิจกรรมสันทนาการ การพบปะสังสรรค์ และการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นสปากลางลานที่เงียบสงบ สวนสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ หรือห้องทำทรีทเมนต์ที่เป็นส่วนตัว

ในส่วนของฟิตเนสเซ็นเตอร์มีสระว่ายน้ำหลายสระ ลานโบว์ลิ่ง สนามบาสเกตบอลขนาดมาตรฐาน สนามกอล์ฟจำลอง สนามสควอช และห้องเล่นโยคะ สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ มีทั้งโรงภาพยนตร์สุดล้ำสมัย โรงละคร ห้องเด็กเล่น รวมถึงโซนสำหรับวัยรุ่น อีกทั้งยังมีห้องอาหาร ห้องเก็บไวน์ ห้องสูบซิการ์ บาร์ใต้ดิน และครัวแบบเปิดคอยให้บริการอย่างเต็มรูปแบบด้วย

นอกจากนี้ ทางโครงการยังได้ West 8 บริษัทภูมิสถาปัตยกรรมอันเลื่องชื่อแห่งเมืองรอตเทอร์ดาม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งฝากผลงานการออกแบบพื้นที่สาธารณะ The Hills บนเกาะ Governors Island และ Soundscape Gardens ในไมอามี มาช่วยรังสรรค์โอเอซิสกลางแจ้งบนพื้นที่กว่า 45,000 ตารางฟุต ที่มีทั้งสวนเขียวชอุ่มและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ลานก่อกองไฟ บ้านต้นไม้สำหรับผู้ใหญ่ ศาลาจิบน้ำชา หอดูดาว ลานพบปะสังสรรค์ และพื้นที่วิ่งเล่นสำหรับสุนัข ซึ่งจะช่วยเติมเต็มสังคม One Manhattan Square ให้เต็มไปด้วยความหมาย

ไม่มีที่ใดในมหานครนิวยอร์กที่จะโดดเด่นไปกว่าย่านโลเวอร์อีสต์ไซด์ ที่ซึ่งความยิ่งใหญ่ดำรงอยู่ร่วมกับภาพกราฟฟิตีและกรวดหินดินทรายอย่างลงตัว ขณะที่แกลเลอรี่แนวอาว็องการ์ด บูติกสุดหรู และบาร์สว่างไสวก็อยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน และ One Manhattan Square ก็อยู่ห่างจากย่านที่เต็มไปด้วยภัตตาคารที่ดีที่สุดในนิวยอร์ก แสงสียามค่ำคืน และความบันเทิงรูปแบบต่างๆ เพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้น ขณะที่ South Street Seaport และ East River Esplanade อันคึกคักก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม ยังไม่นับสถาบันการศึกษาชั้นนำอย่าง Parsons, New York University และ Cooper Union ที่อยู่ไม่ไกลเช่นกัน

Extell Marketing Group เป็นผู้ดูแลด้านการตลาดและการขายแต่เพียงผู้เดียวของโครงการ One Manhattan Square สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.OneManhattanSquare.com หรือโทรนัดหมายฝ่ายขายที่หมายเลขโทรศัพท์ 212-252-1560 เพื่อชมห้องตัวอย่างที่ 220 South Street

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/466260/Extell_Development_Company_One_Manhattan_Square.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม