หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เพาเวอร์บาย จับมือ R Smart Life เปิดตัวโชว์รูมเทคโนโลยีระบบบ้านอัจฉริยะ  (อ่าน 80 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 มี.ค. 17, 13:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ กรุงเทพ 16 มี.ค. ; เปิดตัวเทคโนโลยี “บ้านอัจฉริยะ” มอบความสะดวกสบายให้ครอบครัวยุคดิจิตอล บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ จับมือกับ บริษัท อาร์ สมาร์ทไลฟ์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้วางระบบ ออโตเมชั่น และ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายและให้คำปรึกษาระบบบ้านอัจฉริยะ ร่วมเปิดตัว “R Smart Life Solution ระบบบ้านอัจฉริยะ” ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อัพเดทเทรนด์ใหม่ สมาร์ทโฮมในฝันได้ที่เพาเวอร์บาย สาขาเซ็นทรัล อีสต์วิลล์

นางนุชากร พงษ์ศิวาภัย ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด กล่าวว่า เพาเวอร์บาย ในฐานะผู้แทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ครบวงจรที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มอย่างหลากหลาย ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและสำนักงาน ที่สำคัญเราเป็นหนึ่งในธุรกิจกลุ่มบริษัทเซ็นทรัล ซึ่งมีสาขาให้บริการครอบคลุมในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า โรบินสัน บิ๊กซีและสาขาสแตนอะโลน รวม 86 สาขาทั่วประเทศ ดังนั้นในปี 2560 เพาเวอร์บายมีเป้าหมายที่จะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เหมาะกับดิจิตอลไลฟ์สไตล์มาเสนอให้กับลูกค้า ตามคอนเซปต์ของแบรนด์ที่มอบ “การใช้ชีวิตในแบบที่ใช่” (where will the tech take you) ทั้งนี้การร่วมมือของ บริษัท อาร์ สมาร์ทไลฟ์ จำกัด และ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด นำเทคโนโลยี R Smart Life Solution ระบบบ้านอัจฉริยะ มาเปิดตลาดครั้งแรกในเพาเวอร์บาย จะเป็นการสร้างประสบการณ์ “การใช้ชีวิตในแบบที่ใช่” ที่ทุกคนกำลังมองหาสิ่งอำนวยความสะดวกด้วย The Internet of Things (IOT) คือ เทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตที่เชื่อมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ อาทิ การควบคุมเครื่องปรับอากาศ ทีวี และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องนั่งเล่น จะหยุดทำงานทันที เพียงแค่ไม่มีคนอยู่ในห้อง เป็นต้น

“ที่สำคัญลูกค้าสามารถเข้าถึงและทดลองใช้งาน R Smart Life Solution ระบบบ้านอัจฉริยะ ได้ที่สาขาต่างๆ ของเพาเวอร์บาย โดยในครั้งนี้เราจะนำร่องเปิด Showroom ระบบบ้านอัจฉริยะที่ เพาเวอร์บาย สาขา เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ เป็นแห่งแรก และคาดว่าใน ไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ เราจะเปิดในสาขาระดับพรีเมียมเช่น สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัลชิดลม เป็นต้น โดยจับกลุ่มเป้าหมายระดับ Hi-end และกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองหาเทคโนโลยีมาช่วยในการใช้ชีวิตให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งเพาเวอร์บายคาดว่า การเปิดตัว R Smart Life Solution ระบบบ้านอัจฉริยะ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า โดยมีเป้าหมายให้เพาเวอร์บายเป็นผู้นำในการสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าได้เข้าใจถึงเทคโนโลยี R Smart Life Solution โดยมาทดลองใช้ระบบเหล่านี้ที่เพาเวอร์บาย” นางนุชากร กล่าว

และนายสรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายระบบ R Smart Life Solution ระบบบ้านอัจฉริยะ กล่าวว่า กลุ่มเป้าหมายหลัก คือ เจ้าของบ้าน สถาปนิก นักตกแต่งภายใน และ ผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่มองหาผู้มีประสบการณ์ในการจัดการบ้านในฝันให้กับลูกค้า มั่นใจได้ว่าระบบนี้สามารถทำงานได้ตามที่ตกลงกันไว้ และอัพเกรดตามทันเทคโนโลยีใหม่ ด้วยราคาที่ลูกค้าสามารถจับต้องได้ ผ่านช่องทางการจำหน่ายของเพาเวอร์บาย ที่ลูกค้าสามารถ Walk-In เข้ามาได้ทุกวัน มีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา และ เยื่ยมชมบ้านจำลองได้ก่อนตัดสินใจ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 10,000 กว่าๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว ซึ่งราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของผู้ใช้งานที่ต้องการให้เป็นแบบไหน ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟสไตล์ของแต่ละบ้าน”

นายคงเดช ตันติเมธ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อาร์ สมาร์ทไลฟ์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้วางระบบ R Smart Life Solution กล่าวว่า “ระบบบ้านอัจฉริยะ มีจุดเด่น คือสามารถสั่งงานผ่าน Siri ได้ ลักษณะการทำงานของ ระบบนี้ทำงานผ่านไฟฟ้า wifi และทำงานร่วมกับทั้ง 3G และ 4G ได้ ดังนั้นจึงเพิ่มความสะดวกและพึงพอใจให้ผู้ใช้งานได้มาก และเราให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขาย โดยทีมงานมืออาชีพที่จะให้การดูแลและบริการกว่า 50 คน ซึ่งพร้อมที่จะตอบคำถามและให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการใช้งาน.

ผู้สนใจสามารถเข้ามาสอบถามได้ที่ เพาเวอร์บาย ชั้น2 ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ หรือบริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด เบอร์โทร 02 530 9659

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เพาเวอร์บาย   R Smart Life  ระบบบ้านอัจฉริยะ  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม