หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมอร์คขอแนะนำ Mobius(R) MyWay Portfolio  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 มี.ค. 17, 08:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ชุดอุปกรณ์ใหม่นี้ช่วยลดลีดไทม์ เพื่อเร่งขั้นตอนการผลิตทางชีวภาพให้เร็วยิ่งขึ้น

- เพิ่มความสมดุลระหว่างความรวดเร็วในการส่งมอบและการทำตามความความต้องการของลูกค้า

เมอร์ค (Merck) บริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำ ประกาศเปิดตัว Mobius(R) MyWay Portfolio โปรแกรมแรกในอุตสาหกรรมที่ช่วยให้ผลิตยาได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น ด้วยความยืดหยุ่นและความสามารถในการคาดการณ์ห่วงโซ่อุปทานที่เหนือกว่า พร้อมลดเวลานำหรือระยะเวลารอคอยในกระบวนการผลิต (lead time) ให้สั่นลง

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/479389/MobiusMyWay.jpg

“โซลูชั่นของเรานั้นเป็นโซลูชั่นแบบใช้ครั้งเดียวที่มีความครอบคลุมและเป็นหนึ่งเดียวในอุตสาหกรรม โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถจัดชุดอุปกรณ์ผลิตยาได้ตามความต้องการ 3 รูปแบบด้วยกัน” แอนดริว บูลพิน หัวหน้าฝ่าย Process Solutions Strategic Marketing & Innovation กลุ่มธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ของเมอร์ค กล่าว “โซลูชั่นนี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผู้รับจ้างผลิตไปจนถึงองค์กรเภสัชภัณฑ์ยักษ์ใหญ่ ซึ่งกำลังเผชิญกับปัญหาท้าทายที่ใหญ่ที่สุด นั่นคือการจัดส่งอุปกรณ์ผลิตยาตามต้องการได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ เพื่อร่นเวลาครบวงงานและเร่งขั้นตอนการผลิตทางชีวภาพ”

สำหรับกลุ่มผู้ผลิตเชิงพาณิชย์ Mobius(R) MyWay Portfolio ของเมอร์ค ช่วยลดโอกาสที่จะเกิดการหยุดชะงักและความล่าช้า โดยโรงงานผลิตระดับกึ่งอุตสาหกรรม (Pilot Plant) ได้รับประโยชน์จากการออกแบบและการจัดส่งอุปกรณ์ที่รวดเร็วขึ้น เพื่อปรับตัวให้สอดคล้องกับความต้องการใหม่ๆที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดเวลา ส่วนกลุ่มผู้รับจ้างผลิตก็ได้รับประโยชน์จากระยะเวลานำที่เชื่อถือได้มากขึ้น ซึ่งเปิดโอกาสให้สามารถวางแผนได้ดียิ่งขึ้น และช่วยทำให้มั่นใจว่าจะสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ได้ตามกำหนดเวลา

ชุดอุปกรณ์ของเมอร์คนำเสนอทางเลือกสำหรับอุปกรณ์สำเร็จรูปและปรับแต่งให้ตรงกับคำสั่งซื้อของลูกค้าได้ ทั้งยังเปิดโอกาสให้สามารถปรับตั้งค่าได้อย่างเต็มที่ Mobius(R) MyWay Portfolio ช่วยให้การจัดการของเหลวมีความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพครอบคลุมกระบวนการต้นน้ำและปลายน้ำทั้งหมด ตั้งแต่การเตรียมสารละลายบัฟเฟอร์และสารตัวกลางในขั้นตอนปกติ ไปจนถึงกระบวนการปลอดเชื้อขั้นสูงที่จำเป็นอย่างยิ่ง และการผลิตยาในขั้นตอนสุดท้าย

ชุดอุปกรณ์แบ่งออกเป็น 3 หมวดด้วยกัน ซึ่งแต่ละหมวดนำเสนอความยืดหยุ่นในการตั้งค่าที่แตกต่างกันไป

- Mobius(R) Stock นำเสนอโซลูชั่นตามสั่ง พร้อมส่งภายใน 24 ชั่วโมง
- Mobius(R) Select ช่วยเพิ่มความสมดุลระหว่างความเร็วและการจัดอุปกรณ์ตามความต้องการของลูกค้า โดยคัดสรรจากคลังส่วนประกอบที่ดีที่สุด พร้อมจัดส่งรวดเร็วใน 6 สัปดาห์
- Mobius(R) Choice นำเสนอโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม จากคลังส่วนประกอบที่ครอบคลุมของเรา พร้อมส่งมอบภายในระยะเวลามาตรฐาน

Mobius(R) MyWay Portfolio ประกอบด้วยระบบ Mobius(R) MIX และถุงขนาดความจุสูงสุด 1,000 ลิตร ภาชนะสำหรับเก็บและขนส่งความจุสูงสุด 3,500 ลิตร หัวต่อปลอดเชื้อ Lynx(R) CDR ตลอดจนอุปกรณ์เตรียมยาขั้นสุดท้าย อุปกรณ์กรอง และอุปกรณ์เติมขั้นสุดท้ายแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ของเมอร์คทั้งหมดได้รับการเผยแพร่ผ่านทางอีเมลในช่วงเวลาเดียวกับที่มีการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ของเมอร์ค กรุณาเข้าไปที่ www.merckgroup.com/subscribe เพื่อลงทะเบียนออนไลน์ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบริการนี้

เกี่ยวกับเมอร์ค

เมอร์ค คือบริษัทวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชั้นนำในด้านการดูแลสุขภาพ ชีววิทยาศาสตร์ และเพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียล พนักงานราว 50,000 คนของบริษัทได้ร่วมกันพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆที่ช่วยปรับปรุงและยกระดับคุณภาพชีวิต ตั้งแต่ยาชีวภาพเพื่อรักษาโรคมะเร็งหรือโรคปลอกประสาทอักเสบ ระบบที่ทันสมัยสำหรับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิต ไปจนถึง liquid crystal ที่ใช้กับสมาร์ทโฟนและโทรทัศน์ LCD ทั้งนี้ ในปี 2559 เมอร์คสามารถทำยอดขายได้ 1.5 หมื่นล้านยูโร ใน 66 ประเทศ

เมอร์ค ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2211 จึงเป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์และเคมีที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ครอบครัวผู้ก่อตั้งบริษัทยังคงเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ โดยบริษัทเมอร์คครอบครองสิทธิ์ในชื่อและแบรนด์เมอร์คทั่วโลก ยกเว้นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ซึ่งบริษัทดำเนินธุรกิจในชื่อ อีเอ็มดี โซโรโน่, มิลลิพอร์ซิกม่า และอีเอ็มดี เพอร์ฟอร์แม้นซ์ แมททิเรียลnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม