หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: OutSystems ติดกลุ่มผู้นำในรายงานของ Gartner  (อ่าน 75 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ค. 17, 14:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รายงานฉบับใหม่ของ Gartner ตอกย้ำถึงความจำเป็นในการพัฒนาแอปพลิเคชันผลิตภาพสูง

ปัจจุบัน องค์กรทั้งหลายต่างต้องการพัฒนาแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น Gartner จึงได้จัดทำและเผยแพร่รายงาน Magic Quadrant for Enterprise High-Productivity Application Platform as a Service (hpaPaaS) 2017 และ OutSystems ก็ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มผู้นำ (Leader) ในรายงานดังกล่าว โดยบริษัทที่ติดกลุ่มนี้จะต้องมีเทคโนโลยีที่ช่วยเร่งการพัฒนาแอปพลิเคชันและพลิกโฉมธุรกิจไปสู่ยุคดิจิทัล

Gartner ระบุว่า "เทคโนโลยีแพลตฟอร์มคลาวด์ที่ช่วยเร่งให้เกิดการพัฒนาและใช้งานแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็วนั้นมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด ขณะที่อุตสาหกรรมไอทีระดับองค์กรก็ได้ประโยชน์มากขึ้นจากเทคโนโลยีคลาวด์ที่ไม่ต้องอาศัยทักษะในการใช้งานมากนัก" นอกจากนี้ Gartner ยังระบุด้วยว่า "แพลตฟอร์ม aPaaS ผลิตภาพสูงช่วยเร่งให้เกิดการพัฒนาแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็ว เพื่อรองรับการพัฒนา ติดตั้ง และใช้งานบนคลาวด์ แพลตฟอร์ม aPaaS ระดับองค์กรสามารถรองรับแอปพลิเคชันต่างๆ ที่ใช้งานในองค์กร เช่น การเตรียมพร้อมขั้นสูง/การฟื้นตัวจากภัยพิบัติ (HA/DR) การเข้าถึงบริการภายนอก รวมถึงการสนับสนุนด้านความปลอดภัยและเทคนิค"

เปาโล โรซาโด ซีอีโอของ OutSystems กล่าวว่า "Gartner ให้คำนิยามของ aPaaS ระดับองค์กรผลิตภาพสูงได้อย่างถูกต้อง ปัจจุบัน บรรดาองค์กรไอทีต่างต้องการโซลูชั่นดิจิทัลที่มีความรวดเร็ว ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ใช้งานง่าย และมีฟังก์ชั่นครบครัน การที่บริษัทติดกลุ่มผู้นำในรายงานดังกล่าวเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า ลูกค้าองค์กรหลายพันรายต่างได้ประโยชน์จากโซลูชั่นพัฒนา low code และเราก็รู้สึกยินดีที่ได้ติดกลุ่มนี้"

OutSystems นำเสนอแพลตฟอร์ม aPaaS ผลิตภาพสูงในรูปแบบโซลูชั่นสำหรับการใช้งานทั่วๆไป ซึ่งสามารถรองรับการใช้งาน PaaS หลากหลายรูปแบบ ได้แก่ การพัฒนาแอปพลิเคชันมือถือ ระบบหลักขององค์กร และแอปพลิเคชันผสานช่องทางธุรกิจ OutSystems มอบทางเลือกความเสี่ยงต่ำที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเริ่มต้นพัฒนาแอป ขณะเดียวกันก็ลดจำนวนงานค้างลงได้ทันที ส่วนความเร็วในการพัฒนาก็เพิ่มขึ้นมหาศาล ลูกค้าของ OutSystems จะมีแพลตฟอร์มแห่งอนาคตสำหรับจัดการวงจรชีวิตของแอปพลิเคชันแบบครบวงจร ทั้งยังรองรับงานสถาปัตยกรรมและการบริหารจัดการ เพื่อให้สอดรับกับการขยายการดำเนินงานด้านดิจิทัลของลูกค้า

นอกเหนือจากรายงานข้างต้นแล้ว ยังมีการเผยแพร่บทวิจารณ์ Gartner Peer Insights ซึ่งเป็นการให้คะแนนและรีวิวซอฟต์แวร์โดยผู้เชี่ยวชาญในวงการไอทีระดับองค์กร โดย OutSystems ได้รับการรีวิวจากลูกค้ากว่า 100 รีวิว เช่น

"แพลตฟอร์ม low code ของ OutSystems ยอดเยี่ยมไร้ที่ติ ช่วยให้เราเสียเวลากับขั้นตอนที่น่าเบื่อน้อยลง และมีเวลามากขึ้นสำหรับสิ่งที่มีคุณค่าต่อธุรกิจ เช่น การยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า และการปรับปรุงกระบวนการทำงาน เป็นต้น แถมเรายังออกซอฟต์แวร์ได้เร็วขึ้นด้วย" ผู้อำนวยการในอุตสาหกรรมบริการกล่าว อ่านรีวิวได้ที่ https://www.gartner.com/reviews/review/view/203755?pageNum=5&pid=12004

"แพลตฟอร์มสุดแกร่งนี้ช่วยให้เรามีทางเลือกแทนที่ระบบเดิมที่ล้าสมัย OutSystems เปิดทางให้เราสามารถพัฒนาแอปพลิเคชันของเราเองในรูปแบบ PaaS ซึ่งช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเป็นพิเศษ สิ่งนี้เองช่วยให้เรามีศักยภาพในการพัฒนาระบบหลักของบริษัทและสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงเมื่อเทียบกับคู่แข่ง" นักวิเคราะห์กระบวนการธุรกิจในอุตสาหกรรมคมนาคมกล่าว อ่านรีวิวได้ที่ https://www.gartner.com/reviews/review/view/198971?pageNum=6&pid=12004

"OutSystems เปลี่ยนชีวิตผมไปเลย ผมเริ่มใช้ OutSystems ตั้งแต่เวอร์ชั่น 5.1 ซึ่งช่วยให้ผมทำอะไรหลายๆอย่างได้โดยไม่ต้องเป็นกูรูด้านเทคโนโลยี ผมสามารถใช้งานแอปพลิเคชันได้อย่างหลากหลาย ทั้งการบริหารจัดการความเสี่ยง ระบบงานส่วนกลาง ระบบจัดการเอกสาร และการติดต่อลูกค้า โดยไม่จำเป็นต้องเรียนภาษายากๆอย่าง C# หรือ Java พนักงานบริษัทผมมีความสุขทุกคน และผมก็ได้รับงานใหม่ๆแทบทุกสัปดาห์" ผู้จัดการความเสี่ยงในอุตสาหกรรมการเงินกล่าว อ่านรีวิวได้ที่ https://www.gartner.com/reviews/review/view/187550?pageNum=8&pid=12004

"สุดยอดแพลตฟอร์มสำหรับ low code และการพัฒนาแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็ว OutSystems เป็นพันธมิตรของเรานับตั้งแต่ที่เราได้เปลี่ยนมาใช้เครื่องมือพัฒนาแอปพลิเคชันอย่างรวดเร็วแบบ low code โดย OutSystems ได้ให้การสนับสนุนเราในการยกระดับความเชี่ยวชาญขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งช่วยให้เราสามารถอัพเกรดแอปพลิเคชันที่พัฒนาด้วยเครื่องมือดั้งเดิมมาเป็นแพลตฟอร์ม OutSystems นอกจากนั้นยังช่วยเราในการคว้าลูกค้าภายนอกที่มีบทบาทในการผลักดันการเติบโของรายได้ โดยในภาพรวม เรามีความพึงพอใจอย่างยิ่งต่อผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้แพลตฟอร์มนี้ รวมถึงนวัตกรรมที่เรามีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการพัฒนาระบบมือถือ" ผู้จัดการฝ่ายวางระบบในอุตสาหกรรมบริการกล่าว อ่านรีวิวได้ที่ https://www.gartner.com/reviews/review/view/133671?pageNum=8&pid=12004เริ่มใช้งาน OutSystems ที่ https://www.outsystems.com/get-started/โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160902/8521605564LOGO

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม