หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Dream Hotel Group ทะยานสู่ปีที่สองของการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง  (อ่าน 96 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ค. 17, 13:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กลุ่มธุรกิจโรงแรมหรูรุกขยายกิจการในระดับสากลอย่างต่อเนื่อง ด้วยการลงนามข้อตกลงโรงแรมใหม่ 9 แห่ง พร้อมประกาศแผนเพิ่มจำนวนโรงแรมให้ได้ 3 เท่าภายในปี 2565

Dream Hotel Group บริษัทบริหารจัดการโรงแรมและเจ้าของแบรนด์โรงแรมชื่อดังอย่าง Dream Hotels, Time Hotels, The Chatwal รวมถึง Unscripted Hotels ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ประกาศว่า บริษัทได้ทะยานเข้าสู่ปีที่สองของการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในระดับโลก และเตรียมเปิดตัวโรงแรมใหม่ 9 แห่งภายในปี 2563

Sant Singh Chatwal ประธานของ Dream Hotel Group เปิดเผยว่า "ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา เราได้ลงนามข้อตกลงโรงแรมใหม่มากกว่าทุกปีในประวัติศาสตร์ของเรา หลังจากทุ่มลงทุนมหาศาลและเปลี่ยนจากการเป็นเจ้าของมาสู่การเป็นแบรนด์โรงแรมและบริษัทบริหารจัดการโรงแรม Dream Hotel Group ก็แข็งแกร่งที่สุดอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน จากนี้เราจะสานต่อความสำเร็จและขยายแบรนด์ของเราอย่างรวดเร็วต่อไป"

ปัจจุบัน Dream Hotel Group มีโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้ว 16 แห่ง และมีอีก 26 แห่งที่อยู่ระหว่างการพัฒนา ซึ่งรวมถึงโรงแรม 9 แห่งที่กล่าวถึงข้างต้น และจะส่งผลให้ Dream Hotel Group มีโรงแรมในเครือรวม 42 แห่ง และห้องพักรวมทั้งสิ้น 10,034 ห้อง ด้วยความแข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัท Dream Hotel Group จะเดินหน้าสู่การเติบโต 230% ตลอด 4 ปีข้างหน้า และจะมีจำนวนโรงแรมเพิ่มขึ้น 3 เท่าภายในปี 2565

Jay Stein ซีอีโอของ Dream Hotel Group กล่าวว่า "โรงแรมใหม่ทั้ง 9 แห่งที่เราเพิ่งเซ็นสัญญาไปนั้นเป็นข้อพิสูจน์ถึงความแข็งแกร่งของเรา และผมภูมิใจที่ได้ประกาศให้ทราบถึงการเติบโตทางยุทธศาสตร์ที่แข็งแกร่งเป็นประวัติการณ์อีกปีหนึ่ง แบรนด์โรงแรมในเครือของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งในตลาดเกิดใหม่และตลาดที่เรามีรากฐานมั่นคงแล้ว และทุกๆก้าวที่เรารุกสู่ตลาดใหม่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ในการสร้างและกระชับความร่วมมือกับบรรดาเจ้าของและนักพัฒนาโรงแรมที่มีศักยภาพทั่วโลก"

โรงแรมใหม่ที่เพิ่งลงนามไปตั้งอยู่ในตลาดหลักและตลาดรองทั่วโลก ทั้งในดัลลัส เดลี นิวยอร์ก เวียดนาม มัลดีฟส์ และสาธารณรัฐโดมินิกัน ด้วยมูลค่าการพัฒนา 750 ล้านดอลลาร์ ร่วมกับพันธมิตรด้านการพัฒนาจากเอกชน

นอกจากนี้ Dream Hotel Group ยังเตรียมเปิดตัวแบรนด์โรงแรมใหม่อย่าง Unscripted ในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งจะเป็นแบรนด์ใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดเป็นประวัติการณ์ของบริษัท โดย Unscripted จะเปิดสาขาแรกในเมืองเดอแรม รัฐนอร์ทแคโรไลนา ในเดือนกรกฎาคม 2560 เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวหัวก้าวหน้าและมีความคิดสร้างสรรค์

Dream Hotel Group ลงนามข้อตกลงโรงแรมใหม่ 9 แห่ง ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ดังนี้

Dream Oceanami Villas & Spa (เวียดนาม) เปิดให้บริการฤดูใบไม้ร่วง 2560 – Dream Oceanami Villas & Spa ซึ่งพัฒนาโดย Beegreen Group คือโรงแรมแห่งแรกจาก 4 แห่งที่จะเปิดในเวียดนาม โดยตั้งอยู่ในเมืองลองไห่ จังหวัดบ่าเสียะหวุงเต่า ประกอบด้วยวิลล่า 347 หลัง ร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืน 8 แห่ง ซึ่งรวมถึงคลับซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง Dream Beach Club ที่ตั้งอยู่บนชายหาดขาวบริสุทธิ์ทอดยาว 1 กิโลเมตร และหันไปทางทะเลจีนใต้

Unscripted Cocobay Da Nang เปิดให้บริการฤดูใบไม้ร่วง 2560 – Unscripted Cocobay Da Nang ซึ่งพัฒนาโดย Empire Group ในเวียดนาม ประกอบด้วยห้องพัก 160 ห้อง รวมถึงร้านอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืน 3 แห่ง โดยจะเป็นรีสอร์ทแบบผสมผสานที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม ซึ่งมีทั้งถนนคนเดินที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหาร สวนน้ำ ศูนย์แสดงศิลปะและวัฒนธรรม อพาร์ทเมนต์และที่พักสุดหรู บีชคลับ และโรงแรม 8 แห่ง ซึ่งรวมถึง Unscripted Cocobay โดยทั้งหมดหันไปทางทะเลจีนใต้

The Chatwal Lodge เปิดให้บริการปลายปี 2561 – The Chatwal Lodge ซึ่งพัฒนาโดย Dream Hotel Group คือโรงแรมสุดหรูแห่งที่สองภายใต้แบรนด์ The Chatwal โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองเบเธล รัฐนิวยอร์ก โดยประกอบด้วยที่พักสุดอลังการ 50 หลัง บนพื้นที่ 23 เอเคอร์ ซึ่งรวมถึงวิลล่าส่วนตัว ห้องสวีท และห้องพัก ตลอดจนร้านอาหารระดับโลกที่รังสรรค์และบริหารงานโดยเชฟ Todd English รวมถึงเชฟท่านอื่นๆที่จะมีการเปิดเผยในภายหลัง

The Chatwal Maaga Maldives เปิดให้บริการปี 2562 – The Chatwal Maaga Maldives ซึ่งพัฒนาโดยผู้ประกอบการท้องถิ่นอย่าง Mohamed Manik และ Alpha Kinam Holdings เป็นโรงแรมแห่งแรกจากสองแห่งของ Dream Hotel Group บนเกาะมัลดีฟส์ โดยประกอบด้วยวิลล่า 80 หลัง บีชวิลล่าส่วนตัว 6 หลัง และเพรสซิเดนเชียลวิลล่า 2 หลัง รวมถึงร้านอาหารสุดประทับใจ 3 แห่งที่จะเสิร์ฟอาหารรสเลิศในบรรยากาศสบายๆ ริมทะเลใน North Ari Atoll ที่สวยงามดั่งภาพวาด

Unscripted Dallas-Fort Worth เปิดให้บริการปี 2562 – Unscripted Dallas-Fort Worth ซึ่งพัฒนาโดย Newstream Hotels & Resorts เป็นโรงแรม 5 ชั้นที่มีห้องพัก 134 ห้อง ร้านอาหารและบาร์ 4 แห่ง รวมถึงเลาจ์บนดาดฟ้า โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองฟลาวเวอร์มาวด์ ติดกับทะเลสาบเกรปไวน์ และอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาชาติดัลลาส-ฟอร์ตเวิร์ธ เพียง 6 ไมล์ ทั้งนี้ Unscripted Dallas-Fort Worth เป็นโรงแรมภายใต้แบรนด์ Unscripted Hotels แห่งแรกที่สร้างขึ้นใหม่ทั้งหมด และเป็นโรงแรมแห่งที่สองในสหรัฐ

Dream Delhi เปิดให้บริการปี 2562 – Dream Delhi ซึ่งพัฒนาโดย Asrani Inn & Resorts Private Ltd. มีห้องพัก 179 ห้องไว้คอยให้บริการลูกค้า อีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมร้านอาหารและเครื่องดื่มอีกมากมาย ซึ่งรวมถึงร้าน Food Hall ของเชฟชื่อดังระดับโลกอย่าง Todd English

The Time Dominican Republic เปิดให้บริการปี 2562 – The Time Dominican Republic ถือเป็นโรมแรมในเครือแห่งแรกในแคริบเบียน โรงแรมสุดหรูแห่งนี้พรั่งพร้อมไปด้วยห้องพักและห้องสวีทติดชายหาด ห้องอาหาร คลับสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการท่องราตรี และสปาสุดหรู

Unscripted Dominican Republic เปิดให้บริการปี 2562 – Unscripted Dominican Republic มีทั้งห้องพักและห้องสวีทที่แสนกว้างขวาง อีกทั้งยังมีร้านอาหารและเครื่องดื่มนานาชนิดให้ผู้เข้าพักทุกท่านได้เลือกสรรค์

Dream Gasveli Maldives เปิดให้บริการปี 2563 – Dream Gasveli Maldives ซึ่งพัฒนาโดยผู้ประกอบการท้องถิ่นอย่าง Mohamed Manik และ Alpha Kinam Holdings ประกอบไปด้วยวิลล่า 500 หลัง พร้อมด้วยห้องอาหารและสถานบันเทิงยามค่ำคืน 8 แห่ง ซึ่งรวมถึงคลับซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง Dream Beach Club นอกจากนั้นยังมีสปาขนาด 20,000 ตารางฟุต และร้านค้าปลอดภาษีของดีไซเนอร์ชื่อดังกว่า 10 ร้านคอยให้บริการลูกค้า

นอกจากนี้ Dream Hotel Group ได้ลงนามในหนังสือแจ้งความจำนงเพื่อเปิดโรงแรมในตลาดอีกหลายแห่ง ได้แก่ ออสติน ฟีนิกซ์ ออร์แลนโด มอนเตร์เรย์ และลองไอแลนด์ซิตี้ รวมถึงสหราชอาณาจักร อเมริกากลาง และเวียดนามnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม