หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ฮาร์เบอร์ ซิตี้" ชวนสไตลิสต์"เพอร์รี" เปิดประสบการณ์ช็อปปิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  (อ่าน 58 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มิ.ย. 17, 09:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมื่อเดือนที่แล้ว ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในฮ่องกง และเป็นที่รู้จักในฐานะ "อาณาจักรแห่งความงาม" ที่รวบรวมแบรนด์สินค้าเพื่อความงามกว่า 300 แบรนด์จากทั่วโลกมาไว้ที่เดียว ได้เชิญอาจารย์เสี่ยว พี หรือ "เพอร์รี ผู้เนรมิตความงาม" มายังฮ่องกง เพื่อแบ่งปันประสบการณ์และอัพเดทผลิตภัณฑ์ความงามรุ่นใหม่ๆ ทั้งนี้ เพอร์รีเป็นกูรูความงามที่ได้รับความนิยมอย่างมากบนโซเชียลมีเดีย อีกทั้งยังได้รับการจัดอันดับเป็นให้กูรูความงามอันดับ 1 ของ Sina Microblog Beauty KOLs ในปี 2559 และ NewRank Beauty KOLs ในปี 2559* รวมถึงติดท็อป 4 ของ Chinese KOLs ในสาขา Most Business Value ประจำปี 2559 อีกด้วย
เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพอร์รีได้ไลฟ์สดในชื่อ "เหล่าซือเสี่ยวพีพาทัวร์ฮ่องกงฮาร์เบอร์ซิตี้" ซึ่งมียอดวิวกว่า 28.2 ล้านครั้ง สร้างสถิติเป็นไลฟ์สดบน Sina Microblog ที่มียอดคนดูสูงสุดในฮ่องกง
ปล่อยทีเซอร์เรียกความสนใจจากแฟนคลับ
ก่อนที่อีเวนต์ดังกล่าวจะเกิดขึ้น เพอร์รีได้โพสต์รูปภาพขนมหวานที่เขาได้ลิ้มลองในฮาร์เบอร์ ซิตี้ พร้อมคำบรรยายภาพอีก 7 คำลงบน Sina Microblog เป็นการเรียกน้ำย่อย ทำให้บรรดาแฟนคลับของเขาต่างให้ความสนใจกับทริปการเดินทางมายังฮ่องกงและกิจกรรมอื่นๆ ที่กำลังจะตามมา
ผลิตภัณฑ์ความงามที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อไลฟ์สดโดยเฉพาะ
ในวันที่ 25 พฤษภาคม เพอร์รีได้ไลฟ์สด "เหล่าซือเสี่ยวพีพาทัวร์ฮ่องกงฮาร์เบอร์ซิตี้" บน Yizhibo เป็นเวลา 90 นาที โดยได้พาแฟนๆไปชมบรรยากาศของฮาร์เบอร์ ซิตี้ ตั้งแต่บริเวณทางเข้าหลักหรือ Ocean Terminal เรื่อยมาจนถึง Lane Crawford และ FACESSS ตลอดจนร้านค้ามากมายที่ชั้น 3 รวมถึงชมผลิตภัณฑ์ความงามจากแบรนด์ต่างๆ โดยเพอร์รีเลือกไลฟ์สดในช่วงเวลา 19.30 น. ซึ่งเป็นช่วงที่ชาวจีนแผ่นดินใหญ่นิยมใช้งานอินเทอร์เน็ตมากที่สุดหลังจากทานอาหารค่ำนั่นเอง
เพอร์รีได้แนะนำแบรนด์เครื่องสำอางเป็นพิเศษ 6 แบรนด์ด้วยกัน อันดับแรกเป็นผลิตภัณฑ์จาก La Mer ซึ่งเป็นแบรนด์ที่แฟนๆชาวจีนแผ่นดินใหญ่รู้จักกันเป็นอย่างดี ตามมาด้วยแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Chantecaille ต่อด้วยแบรนด์น้องใหม่มาแรงของอเมริกาอย่าง Hourglass ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆในฮ่องกง โดยนักร้องสาวชื่อดังระดับโลกอย่างมาดอนนา ก็ได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Hourglass ในคอนเสิร์ตเช่นกัน
นอกจากนี้ เพอร์รียังได้รีวิวผลิตภัณฑ์ในราคาที่แตกต่างกันเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม โดยเขาได้แนะนำ Lipstick Queen ซึ่งเป็นแบรนด์ลิปสติกจากอเมริกาที่มีขายเฉพาะที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้เท่านั้น ส่วนท้ายคลิปวิดีโอ เขาได้แนะนำแบรนด์เวชสำอางอย่าง SkinCeuticals และแบรนด์ Sabon จากอิสราเอล ซึ่งยังไม่มีวางจำหน่ายในจีนแผ่นดินใหญ่
เพอร์รีเรียกความสนใจจากแฟนๆได้อย่างท่วมท้น จากการถ่ายทอดประสบการณ์การช็อปปิงเครื่องสำอางและตอบคำถามจากผู้ที่เข้าชมไลฟ์สด
ไลฟ์สด "เหล่าซือเสี่ยวพีพาทัวร์ฮ่องกงฮาร์เบอร์ซิตี้" (ลิงก์)
การโปรโมทข้ามแพลตฟอร์ม
ด้วยความที่ไลฟ์สดของเพอร์รีเป็นที่นิยมอย่างมาก วิดีโอดังกล่าวจึงขึ้นแท่นท็อปไลฟ์สดแนะนำบน Yizhibo ในวันดังกล่าว นอกจากนี้ การโปรโมทจาก Sina Microblog และฮาร์เบอร์ ซิตี้ ยังช่วยกระตุ้นให้ระดับความนิยมของวิดีโอดังกล่าวพุ่งสูงขึ้นอีกด้วย
การมีส่วนร่วมของแฟนๆหลังจบทริป
หลังจากสิ้นสุดทริปการเดินทางในฮ่องกงแล้ว เพอร์รีก็ได้จัดกิจกรรมพิเศษขึ้น โดยให้แฟนๆเปิดดูคลิปวิดีโอดังกล่าวอีกครั้งเพื่อตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวช่วยกระตุ้นให้แฟนๆเข้ามามีส่วนร่วมอีกครั้ง ส่งผลให้ยอดวิวของวิดีโอภายหลังการจัดกิจกรรมทะยานขึ้นจาก 25 ล้านวิว สู่ 28.2 ล้านวิว
นอกจากนี้ เพอร์รียังได้ใช้ประโยชน์จากการโปรโมทข้ามแพลตฟอร์มเพื่อกระตุ้นยอดขายสินค้า โดยเขาได้ลงโพสต์เกี่ยวกับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ความงามที่เขาชื่นชอบในทริปฮ่องกง 2 โพสต์บน WeChat ซึ่งมียอดวิวเกือบ 200,000 ครั้ง และผู้ใช้งานคนอื่นๆก็แชร์โพสต์ออกไป ยิ่งทำให้มีคนเข้าถึงคอนเทนต์มากขึ้นอีกด้วย
WeChat ของเพอร์รี (โพสต์แรก) (ลิงก์)
WeChat ของเพอร์รี (โพสต์ที่สอง) (ลิงก์)
แบ่งปันประสบการณ์กับตัวแทนสื่อ แบรนด์เครื่องสำอาง และแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง
เพอร์รีได้จัดงานสัมมนาขึ้น โดยมีตัวแทนจากสื่อ แบรนด์เครื่องสำอาง และแบรนด์สินค้าแฟชั่นหลายร้อยคนตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ภายในงานนี้ เพอร์รีได้เปิดเผยเรื่องราวชีวิตของเขาในการก้าวขึ้นสู่การเป็นสไตลิสต์ความงามชื่อดัง รวมถึงสาธิตเทคนิคการนวดหน้าและเคล็ดลับความงามต่างๆ อีกทั้งยังได้เปิดตัวหนังสือชีวประวัติเล่มแรกของเขาในชื่อ "The Way of Achieving Your Dreams is Incomparable" โดยงานสัมมนาครั้งนี้ได้ช่วยให้ผู้เข้าร่วมงานเข้าใจถึงความมุ่งมั่นในการไล่ตามความฝันและปรัชญาการใช้ชีวิตของเขามากขึ้น
ประวัติของเพอร์รี
เพอร์รีโด่งดังในฐานะ "ผู้เนรมิตความงาม" จากการทำงานเบื้องหลัง และเป็น "ผู้ทรงอิทธิพลแห่งโลกแฟชั่น" จนกล่าวได้ว่าเป็นสไตลิสต์ที่ฮอตที่สุดในเอเชีย ก่อนหน้านี้ เขาเคยเป็นเอ็กซ์คลูซีฟสไตลิสต์ของเซเลบชื่อดังอย่าง ดี ซู (ลิตเติลเอส), บาร์บี้ ซู (ต้าเอส), วิเวียน ซู และศิลปินดังอีกมากมาย ทั้งยังเป็นสไตลิสต์ให้กับงาน Taiwan's Golden Bell Award, Golden Horse Award และงานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติอีกหลายงาน
เพอร์รีมียอดผู้ติดตามใน Sina Microblog มากถึง 36 ล้านคน และมีแฟนๆทาง WeChat อีกกว่า 2 ล้านคน ไลฟ์สดของเขามียอดวิวสูงสุดกว่า 28.2 ล้านครั้ง เพอร์รีเป็นผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมแฟชั่น โดยเขาได้ก่อตั้งแบรนด์ต่างๆมากมาย ทั้ง P.StylE (ร้านเสริมสวย), Bright Eyelashes (แบรนด์ขนตาปลอมและผลิตภัณฑ์ทำเล็บ), Hulls (ศูนย์ดูแลผิวพรรณ) และ Park Space (คาเฟ่) นอกจากนี้ เขายังสร้างสรรค์รายการออนไลน์ที่นำเสนอเรื่องราวของความงามและแฟชั่นรายสัปดาห์ในชื่อ #Magical Class# เป็นรายแรกของจีนตั้งแต่ 7 ปีที่แล้ว โดยมีวิดีโอหลายพันคลิป และมียอดวิวรวมกว่า 2 พันล้านครั้ง ขณะเดียวกัน เขายังเป็นนักเขียนระดับเบสเซลเลอร์ด้วย โดยเขาเขียนหนังสือทั้งหมด 8 เล่มในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สำหรับเล่มล่าสุดเป็นหนังสือชีวประวัติเล่มแรกของเขาในชื่อ "The Way of Achieving Your Dreams is Incomparable" ซึ่งตีพิมพ์เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และมียอดขายออนไลน์กว่า 50,000 เล่มในเดือนแรกของการวางจำหน่ายโลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20140721/8521404095LOGO

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม