หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยิปรอคให้การสนับสนุนงานประกาศผลรางวัล BCI Asia Awards 2017 เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน  (อ่าน 48 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 มิ.ย. 17, 14:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าเพดานครบวงจรมานานกว่า 45 ปี ร่วมเป็นผู้สนับสนุนการจัดงานประกาศผลรางวัล BCI Asia Awards 2017 โดยนับเป็นการสนับสนุนงานปีที่ 3 ติดต่อกัน งาน BCI Asia Awards ในปีนี้จัดขึ้นที่เซ็นทาราแกรนด์แอนด์บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีนักออกแบบ สถาปนิก ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ ผู้ประกอบการธุรกิจก่อสร้างชั้นนำ และบุคคลสำคัญเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ภายในงาน ยิปรอคจัดบูธกิจกรรมนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุด โดยมีผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ ยิปรอค ฮาบิโต้ (Gyproc HabitoTM) แผ่นยิปซัมแผ่นแรกของไทยที่สามารถรับน้ำหนักสิ่งของได้มากเป็นพิเศษถึง 15 กิโลกรัมต่อจุด มาร่วมแสดง อีกทั้งยังนำเสนอรูปแบบการใช้งานผลิตภัณฑ์ยิปซัมคุณภาพสูง ในการก่อสร้างและตกแต่งแบบไร้ข้อจำกัด

BCI Asia Awards คืองานประกาศผลรางวัลด้านสถาปัตยกรรมที่ได้รับการยอมรับสูงสุดในเอเชียและมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องขึ้นทุกปี มีวัตถุประสงค์การจัดงานเพื่อแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าของวงการสถาปัตยกรรม การก่อสร้างอาคาร และงานก่อสร้างในภูมิภาคเอเชีย ตลอดจนให้การยกย่องบริษัทสถาปนิก ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และนักพัฒนาผู้วางแผนโครงการที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงต่อแวดวงการออกแบบและการก่อสร้างของเอเชีย โดยในแต่ละปีจะมีการมอบรางวัลให้แก่นักออกแบบและบริษัทผู้ประกอบการจำนวน 10 รายที่มีผลงานโดดเด่นที่สุด

มร. ริชาร์ด จูเชรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ยิปรอคถือเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ยิปซัมและปูนฉาบคุณภาพระดับสูงของเมืองไทย เราเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจนี้ในประเทศไทยมานานกว่า 49 ปีแล้วและในปีหน้าจะครบรอบ 50 ปีของการดำเนินงานของเรา ผลิตภัณฑ์ของยิปรอคยังเป็นที่ยอมรับไปทั่วภูมิภาคและได้รับความเชื่อถือจากหุ้นส่วนธุรกิจและผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน ปัจจุบัน เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ด้านการออกแบบแห่งอนาคต เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนช่วยเสริมสร้างการพัฒนาอนาคตของเอเชียต่อไป”

“เราขอขอบคุณ BCI Asia Awards ที่ให้เกียรติยิปรอคได้เป็นพันธมิตรการจัดงานอีกครั้งในปีนี้ การเข้าร่วมงานอันทรงเกียรตินี้ทำให้เราสามารถสร้างเครือข่ายธุรกิจกับผู้มีอำนาจตัดสินใจจากบริษัทนักออกแบบและบริษัทผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากนานาประเทศมากกว่า 300 ราย ทั้งยังทำให้เราสมารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ล่าสุดของยิปรอคแก่ผู้เข้าร่วมงานได้ ทั้ง ยิปรอค ฮาบิโต้ (Gyproc HabitoTM), ยิปรอค แอคทีฟ แอร์ (Gyproc Activ' Air), ปูนยิปรอค แม็กเนติค (Gyproc Magnetic Plaster), ยิปรอค กลาสรอค เอช โอเชียน (Gyproc Glasroc H Ocean), และ ยิปรอค ยิปโทน (Gyproc Gyptone)” มร. ริชาร์ด จูเชรี กล่าวเสริม

ยิปรอคจัดบูธกิจกรรมภายในงาน BCI Asia Awards 2017 เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์เพื่อการออกแบบและการก่อสร้างแบบบูรณาการใหม่ล่าสุด โดยมีผลิตภัณฑ์เด่นได้แก่ ยิปรอค ฮาบิโต้ (Gyproc HabitoTM) ผนังยิปซัมบอร์ดที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยยุคใหม่ด้วยความแข็งแกร่งและความสามารถในการรับน้ำหนักได้มากเป็นพิเศษถึง 15 กิโลกรัมต่อจุด มีความแข็งแรงกว่ายิปซัมบอร์ดทั่วไปถึง 5 เท่า, ยิปรอค แอคทีฟ แอร์ (Gyproc Activ' Air) นำเสนอนวัตกรรมอากาศสะอาดด้วยแผ่นยิปซัมฟอกอากาศ ช่วยปรับคุณภาพอากาศภายในอาคารโดยการดักจับและเปลี่ยนสารอินทรีย์ไอระเหยให้เป็นสารประกอบเฉื่อยที่ไม่เป็นอันตราย, ปูนยิปรอค แม็กเนติค (Gyproc Magnetic Plaster) ปูนฉาบตกแต่งภายในสูตรพิเศษที่ทำให้ผนังทั่วไปสามารถยึดเกาะกับแถบแม่เหล็กได้ พร้อมคุณสมบัติการปกปิดรอยแตกร้าวได้เนียนสนิท เหมาะสำหรับใช้ตกแต่งห้องเล่นเด็กและมุมทำงานของโฮมออฟฟิศได้อย่างดีเยี่ยม, ยิปรอค กลาสรอค เอช โอเชียน (Gyproc Glasroc H Ocean) แผ่นยิปซัมสำหรับพื้นที่เปียก ด้วยคุณสมบัติป้องกันความชื้นและเชื้อรามากกว่าแผ่นยิปซัมทั่วไป และ ยิปรอค ยิปโทน (Gyproc Gyptone) แผ่นยิปซัมคุณภาพสูงมีประสิทธิภาพในการดูดซับเสียงสะท้อน และปรับปรุงคุณภาพการสื่อสารภายในห้องได้เป็นอย่างดี มาพร้อมดีไซน์สวยงามด้วยการฉลุลายรูปทรงเรขาคณิต สร้างความกลมกลืนเข้ากับแนวความคิดสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของยิปรอคผลิตขึ้นภายใต้แนวคิดเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม Gyproc Go Green หรือ Gyproc 3G ในรูปแบบของกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจต่อสุขภาพแบบครบวงจร ซึ่งได้แก่ Green Products คือการผลิตสินค้าด้วยวัตถุดิบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถรีไซเคิลได้ และปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ, Green Solutions โซลูชั่นส์การก่อสร้างที่ประหยัดพลังงานและปล่อยมลภาวะน้อยที่สุด และ Green Manufacturing กระบวนการผลิตที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าทั้งแก่พนักงานในสายการผลิต ลูกค้า ผู้ติดตั้ง และผู้บริโภคทั่วไปnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม