หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “พอร์โต้ ชิโน่” ชวนเปลี่ยนลุคใหม่ให้ปัง! กับแคมเปญ “Makeover” by Hair shine Sal  (อ่าน 76 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ค. 17, 16:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เพราะอยากให้ทุกคนกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง “พอร์โต้ ชิโน่” (Porto Chino) ที่สุดของไลฟ์สไตล์มอลล์สมุทรสาคร จึงจับมือกับ “แฮร์ ชายน์ ซาลอน แอท พอร์โต้ ชิโน่” (Hair shine Salon @ Porto Chino) สถาบันเสริมความงามแบบครบวงจร ร่วมเนรมิตแคมเปญสุดท้าทาย “Makeover by Hair shine Salon @ Porto Chino” ที่เปิดโอกาสให้สมาชิกในเฟซบุ๊กแฟนเพจ portochino จำนวนกว่า 100,000 คน ได้มาสมัครร่วมปรับลุคเปลี่ยนสไตล์กับแฮร์สไตลิสต์มืออาชีพ ก่อนที่จะคัดเลือกเหลือเพียง 7 คน ที่ตรงกับคอนเซ็ปต์ทั้ง 7 สไตล์ มาร่วมแคมเปญในครั้งนี้

“เก๋-พัชราภา ทองเนื้อแปด” แฮร์สไตล์ลิสต์มือหนึ่งของร้าน ผู้ออกแบบทรงผมสำหรับผู้เข้าร่วมแคมเปญทั้ง 7 คน ได้เล่าให้เราฟังว่า สำหรับแคมเปญ “Makeover by Hair shine Salon @ Porto Chino” จัดขึ้นเพื่อจุดประกายความกล้าและกระตุ้นให้หลายๆ คนที่ต้องการจะปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพในเรื่องของทรงผม แต่ก็ยังขาดความมั่นใจที่จะเปลี่ยนแปลง ได้มีความกล้าที่จะเปลี่ยนลุคใหม่ๆ ให้กับตัวเองบ้าง ซึ่งการดึงความมั่นใจในการเปลี่ยนแปลงทรงผมให้กับผู้เข้าร่วมแคมเปญนั้นเป็นหน้าที่ของแฮร์สไตล์ลิสต์นั่นเอง

“ทุกคนที่มาร่วมแคมเปญในครั้งนี้ ต่างก็เคยผ่านการทำผมมาหลายรูปแบบ ทั้งดัด ทำสี หรือยืดผมต่างๆ กันมาเยอะมาก ซึ่งทำให้สุขภาพของเส้นผมค่อนข้างที่จะแย่ จึงไม่กล้าที่จะเปลี่ยนแปลงทรงผมตัวเองอีก เพราะกลัวจะได้ผลลัพธ์ที่แย่กว่าเดิม ดังนั้น เมื่อเราเปิดตัวแคมเปญนี้ออกไป และได้น้องๆ ทั้ง 7 คนมาร่วมกิจกรรม สิ่งแรกที่พี่เก๋ทำเลยก็คือการพูดคุยกับแต่ละคนว่ามีบุคลิกและโครงหน้าอย่างไร ส่วนตัวแล้วชอบทรงผมแบบไหน และคาดหวังว่าอยากได้ลุคแบบไหนกลับไป เมื่อคุยเสร็จ พี่เก๋ก็จะแนะนำให้เห็นว่าเขาเหมาะกับทรงผมแบบไหนมากที่สุด เพราะอะไร และให้ตัดสินใจว่าจะทำตามแบบที่พี่แนะนำไปหรือไม่ เพราะทั้งหมดขึ้นอยู่กับความมั่นใจของเขาด้วย” ช่างเก๋ กล่าว

สำหรับในแคมเปญนี้ “ช่างเก๋” ก็ได้เนรมิตออกมาถึง 7 สไตล์ด้วยกัน ประกอบด้วย แซ่บซ่าท้าซัมเมอร์, สีผมสุดชิค, เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวย, สวยใสสไตล์เกาหลี, โดดเด่นแบบ SilverIceberg, ผมตรงสวยสุขภาพดี และ บ๊อบสั้นสุดชิค ซึ่งในวันนี้เราขอหยิบมา 3 สไตล์ให้ดูเป็นตัวอย่างกันแบบเบาๆ ก่อน ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลย..


เริ่มจาก "น้องมิ้น" สาวปี 3 จาก ม.รังสิต ที่มาในสไตล์ “แซ่บซ่าท้าซัมเมอร์” ซึ่งวันนี้ต้องการสลัดลุคสาวมาดเซอร์มาเปรี้ยวซ่าแบบสุดๆ ซึ่ง “ช่างเก๋” ได้ให้คำแนะนำว่า เดิมน้องมิ้นมีผมยาวและสีที่เข้มจัด รวมทั้งมีโครงหน้าแบบฉบับสาวไทย ดังนั้นหากจะเปลี่ยนให้แซ่บสุดๆ ตามโจทย์ที่ได้มา ช่างเก๋จึงเลือกใช้วิธีตัดซอยผมสั้นเป็นเลเยอร์ๆ สูงขึ้นถึงระดับคาง เติมทริกเล็กน้อยเพื่อเพิ่มวอลุ่มให้กับผม ด้วยการดัดปลายผมให้รับกับใบหน้า และแบ่งผมเพื่อทำสีออก 2 ชั้น ทำให้ Finished Look ออกมาดูเปรี้ยวเป๊ะปังแบบสุดๆ ไปเลย


ต่อกันกับ “น้องฝ้าย” สาวสวยน่ารักที่วันนี้ขอเปลี่ยนลุคมาในสไตล์ “สาวสีผมสุดชิค” ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าอยากเปลี่ยนลุคจากสาวหวานๆ มาลองทำสีผมแบบสาวชิคกันบ้าง ซึ่งช่างเก๋ได้ให้คอมเมนต์สำหรับลุคนี้ว่า น้องฝ้ายมีลักษณะใบหน้าเป็นรูปไข่ เมื่อประกอบกับทรงผมเดิมที่ยาวและสไลด์เล่นเลเยอร์ จึงทำให้ดูเป็นสาวหวานมากขึ้นไปอีก ดังนั้น ช่างเก๋จึงเลือกที่จะถ่ายทอดความเป็นสาวชิคสำหรับน้องฝ้ายตามโจทย์ที่ได้รับ ผ่านทางทรงผมตัดสั้นประบ่า ที่ดัดลอนอ่อนๆ ส่วนปลายผมเพื่อช่วยอำพรางรูปแก้มไม่ให้ดูกลมชัดจนเกินไป พร้อมเติมความเก๋ไก๋ด้วยสีการเปลี่ยนสีผมเป็นโทนน้ำตาลแดงที่เล่นระดับสีอ่อนเข้ม 2 ชั้น ทำให้ใบหน้าดูสว่างและดูมั่นใจมากขึ้น


ปิดท้ายกันกับสาวสวยที่มาพร้อมกับสไตล์ “เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวย” กับ “น้องโฟร์” ที่มาพร้อมกับทรงผมเดิมที่มีปัญหาชี้ฟูไม่เป็นทรง และต้องการที่จะมีเส้นผมที่ตรงสวย ช่างเก๋ จึงเน้นหนักไปที่การปรับสภาพเส้นผมให้กลับมามีสุขภาพดีขึ้น ผ่านการบำรุงแบบจัดหนักด้วยทรีตเมนต์ และใช้เครื่องนาโนสำหรับบำรุงเส้นผม เพื่อทำให้ทรีตเมนต์ซึมเข้าสู่เส้นผมได้ดียิ่งขึ้น หลังจากนั้นก็เริ่มขั้นตอนการยืดผมให้ตรงสวยเงางาม และปิดท้ายด้วยการเซ็ตทรงผมให้เข้ากับใบหน้าค่อนข้างยาวของน้องโฟร์ ด้วยการสไลด์ผมด้านหน้าไล่ระดับจากบริเวณใต้คางลงมาเพียงเล็กน้อย ส่วนด้านหลังก็ปล่อยให้เป็นทรงผมยาวตรงๆ ถึงกลางหลัง อวดความเงางามของเส้นผมได้อย่างเต็มที่

ได้ชมการเมคโอเวอร์ทรงผมสุดพิเศษ!สำหรับสาวๆ 3 ลุค 3 สไตล์กันไปแล้ว หากใครที่อยากจะลองเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงหรือทำอะไรใหม่ๆ ให้กับตัวเองบ้าง แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะเริ่มต้นจากจุดไหนแล้วล่ะก็ ลองแวะมาให้ช่างเก๋และทีมแฮร์สไตลิสต์จาก Hair shine Salon @ Porto Chino ช่วยออกแบบสไตล์ใหม่ๆ ให้กับตัวเองได้ทุกวัน 10.00 – 20.00 น. ณ พอร์โต้ ชิโน่ ก.ม. 25 ถ.พระราม 2 จ.สมุทรสาคร รับรองว่าได้ลุคปังๆ กลับไปอย่างแน่นอน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม