หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Fragrance Du Bois เดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลกอย่างไม่หยุดยั้ง  (อ่าน 63 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.ย. 17, 11:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Fragrance Du Bois แบรนด์น้ำหอมน้องใหม่ไฟแรง กำลังเป็นที่จับตาของสื่อมากมายในปัจจุบัน และข่าวที่ฮือฮาที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้นข่าวที่ว่า บุคลากรของบริษัทได้ตัดสินใจไม่หยุดพักร้อนเหมือนกับบริษัทอื่นๆ

Fragrance Du Bois ขอแจ้งให้ทราบว่า บุคลากรของบริษัทได้ยกเลิกการหยุดพักร้อน เพราะขณะนี้บริษัทกำลังขยายตัวอย่างแข็งแกร่ง

ขณะที่บุคลากรของแบรนด์สุดหรูมากมายกำลังพักร้อนอย่างสบายใจ บุคลากรของ Fragrance Du Bois (FDB) ยังคงทุ่มเทอย่างหนักเพื่อวางแผนการทำงานและดำเนินการตามแผนขยายธุรกิจในอนาคต

ทุกวันนี้ บรรดาผู้คลั่งไคล้น้ำหอมและ "ผู้บริโภคที่มีจิตสำนึก" ทั่วโลก ซึ่งใส่ใจในเรื่องของความยั่งยืน สิ่งแวดล้อม และแหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์ที่ซื้อ ต่างให้การตอบรับหลักการของ Fragrance Du Bois นั่นคือ "ความหรูหราที่มาพร้อมกับจิตสำนึก" โดยการนำน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% จากแหล่งที่ยั่งยืนมาใช้รังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ ได้ส่งผลให้ FDB กลายเป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้นๆของโลกในปัจจุบัน

เหล่าผู้คลั่งไคล้น้ำหอมที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร รวมถึงผู้บริโภคที่มีแนวคิดแปลกใหม่ ต่างตอบรับหลักการดำเนินธุรกิจ "from soil, to oil, to you" รวมถึงเรื่องราวความเป็นมาของแบรนด์น้องใหม่นี้ ซึ่งมุ่งผลิตน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์จากแหล่งที่ยั่งยืนและมีจรรยาบรรณ โดยคัดสรรจากพื้นที่เพาะปลูกที่บริหารจัดการอย่างใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชน จนกลายเป็นส่วนสำคัญของบริษัทและผลิตภัณฑ์อันหลากหลายของบริษัท

น้ำมันกฤษณาแท้ กำลังเป็นที่ต้องการอย่างต่อเนื่อง ขณะที่แบรนด์น้องใหม่อย่าง FDB ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น บุคลากรของบริษัทจึงยุ่งอยู่กับการทำงานตลอดเวลาและกำลังมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

คุณนิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois กล่าวว่า "ทุกวันนี้ดิฉันแพ็คกระเป๋าเก่งมาก เพราะต้องเดินทางตลอดเวลา พอลงจากเครื่องบินก็ต้องแพ็คกระเป๋าเตรียมเดินทางไปที่อื่นอีก ทั้งนี้ เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เราได้เปิดร้านที่ย่านเมย์แฟร์ในกรุงลอนดอน ใกล้กับถนนรีเจนท์อันโด่งดัง โดยร่วมมือกับ House of Jovoy และคุณฟรองซัวร์ เออแนง ซึ่งได้ร่วมงานกับเราที่กรุงปารีสและกรุงโดฮาด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ เรายังได้ย้ายแฟลกชิปบูติกที่สิงคโปร์ไปยังห้างสรรพสินค้า Scotts Square ใจกลางย่านช็อปปิงชื่อดังอย่าง Orchard Road ด้วย"

"ขณะเดียวกัน เราก็ทำงานอย่างหนักที่เมืองมาร์เบลลา ประเทศสเปน โดยโต๊ะวางน้ำหอมพร้อมฝาครอบทรงระฆังคว่ำอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา ได้ตั้งตระหง่านอยู่ในร้าน Niche Perfumes ของพี่น้องตระกูลอัล โอไตบิ บริเวณท่าเรือเปอร์โตบานุซซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนของบรรดามหาเศรษฐี นอกจากนี้ เรายังขยายธุรกิจในตะวันออกกลางเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าชาวอาหรับและลูกค้าจากนานาชาติที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ขณะเดียวกัน เรายังมีบูติกหรูอีก 2 แห่งในดูไบ ซึ่งเกิดจากความร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง Jovoy โดยอยู่ระหว่างการตกแต่งและจะพร้อมให้บริการในเดือนกันยายนนี้ ซึ่งแห่งแรกเป็นบูติกเต็มรูปแบบที่ตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง City Walk ส่วนอีกแห่งอยู่ที่ Dubai Creek Harbour ซึ่งจะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าอย่างแน่นอน"

นอกจากนี้ Fragrance Du Bois ก็ทำงานไม่หยุดในสวิตเซอร์แลนด์เช่นเดียวกัน เพื่อสร้างความมั่นใจว่าบูติกในเจนีวาและซูริคจะพร้อมรับรองบรรดามหาเศรษฐีผู้รักน้ำหอมจากตะวันออกกลาง ที่ชอบเดินทางมาสัมผัสอากาศเย็นสบายในยุโรป ในขณะที่ประเทศของตนเป็นช่วงฤดูร้อน

คุณพาร์คเกอร์กล่าวทิ้งท้ายว่า "ทั้งในปารีส มิลาน ลอสแองเจลิส กัวลาลัมเปอร์ และฮ่องกง เราก็ไม่หยุดทำงานเช่นกัน เนื่องจากเรารู้สึกเป็นหนี้บุญคุณลูกค้า จึงต้องพร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าอยู่ตลอดเวลา เราอาจกลายเป็นเหยื่อความสำเร็จของตัวเอง แต่เราก็ไม่หวั่นไหว และนี่เป็นช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นสำหรับแบรนด์ของเรา เรายินดีที่มีบุคลากรมากความสามารถ ผู้เข้าใจในความทุ่มเทของเรา และยินดีทำงานหนักเพื่อสร้างแบรนด์ของเราให้เป็นที่รู้จักในระดับโลก"

Fragrance Du Bois มีแผนเปิดตัวบูติกอีกหลายแห่งในปี 2560 และ 2561 ทั้งในนิวยอร์ก อาบูดาบี ไมอามี ญิดดะฮ์ มะนิลา เซี่ยงไฮ้ มาเก๊า และปักกิ่ง

ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

ซาแมนธา ธาม
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
โทร. +65-6634-4707
อีเมล: samantha.tham@fragrancedubois.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.fragrancedubois.com/รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170830/1930426-1-a
คำบรรยายภาพ - แฟลกชิปสโตร์แห่งใหม่ของ Fragrance Du Bois ในห้างสรรพสินค้า Scotts Square ประเทศสิงคโปร์รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170830/1930426-1-b
คำบรรยายภาพ - โต๊ะวางน้ำหอมพร้อมฝาครอบทรงระฆังคว่ำอันเป็นเอกลักษณ์ของ Fragrance Du Bois ที่ร้าน Niche Perfumes ในเมืองมาร์เบลลา ประเทศสเปน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม