หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Liferay เลือกใช้โซลูชั่นค้นหาอุปกรณ์ของ 51Degrees เพิ่มประสิทธิภาพ  (อ่าน 63 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ก.ย. 17, 15:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

51Degrees ผู้เชี่ยวชาญอันดับ 1 ด้านเทคโนโลยี Device Intelligence ประกาศความร่วมมือกับ Liferay บริษัทซอฟต์แวร์แบบโอเพนซอร์สระดับองค์กร เพื่อให้บริการโซลูชั่น ค้นหาอุปกรณ์ รองรับ Liferay Digital Experience Platform (DXP) ผลิตภัณฑ์ระดับองค์กรของบริษัท โดยข้อตกลงดังกล่าวจะเอื้อให้แอป Liferay Mobile Device Detection สามารถตรวจจับฮาร์ดแวร์รูปแบบต่าง ๆ ได้กว่า 44,530 รายการ เพื่อให้ลูกค้าของ Liferay สามารถยกระดับการใช้งานได้จากฝั่งเซิร์ฟเวอร์ พร้อมเสริมข้อมูลเจาะลึกเกี่ยวกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นราคา อายุการใช้งาน และการรองรับไฟล์วิดีโอ เพื่อนำไปวิเคราะห์ต่อไป(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/540192/51Degrees_Logo.jpg)

Liferay Digital Experience Platform (DXP) เป็นแพลตฟอร์มจาวาสำหรับควบคุมการใช้งานแบบดิจิทัลอันซับซ้อน อาทิ จุดบริการลูกค้าแบบบริการตนเอง อินทราเน็ต และเว็บไซต์ที่เปิดให้เข้าถึงได้ทุกคนซึ่งบูรณาการเข้ากับบริการภายนอกเพื่อมอบประสบการณ์อันครอบคลุมของลูกค้า
องค์กรรายใหญ่หลาย ๆ แห่งประสบความสำเร็จในการผสานระบบแสดงผลส่วนหน้าแบบตอบโต้ที่มาพร้อมกับแพลตฟอร์ม Liferay DXP เป็นอย่างดีด้วยการทำงานจากฝั่งเซิร์ฟเวอร์ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ระดับเวิลด์คลาส ทั้งนี้ แอป Liferay Mobile Device Detection ติดตั้งอยู่ในแพลตฟอร์มของ Liferay และใช้เทคโนโลยีตรวจจับอุปกรณ์ของ 51Degrees ในการระบุตำแหน่งของเครื่องมือรวมถึงประสบการณ์ของลูกค้าแต่ละรายได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ นอกจากนี้ยังใช้งานแบนด์วิดท์ได้อย่างคุ้มค่าเพียงแค่นำเสนอเนื้อหาที่จำเป็นในการแสดงผลส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ และเพิ่มหรือโยกย้ายเครื่องมือ รวมถึงฟังก์ชันของระบบปฏิบัติการเฉพาะ อาทิ การส่งข้อความในลักษณะ call to action สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ หรือการเคลื่อนเมาส์ทับตำแหน่งเพื่อเรียกดูเมนูสำหรับแล็ปท็อปและเดสก์ท็อป

ไมเคิล ฮาน รองประธานฝ่ายบริการของ Liferay อธิบายว่า “ลูกค้ารายใหญ่ ๆ ของเรา ซึ่งรวมถึงธนาคารและธุรกิจด้านสื่อ ต่างได้รับประโยชน์จากศักยภาพในการค้นหาอุปกรณ์ที่ลูกค้ากำลังใช้งาน และเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้าท่านนั้น ซึ่งนับเป็นกลยุทธ์ที่ช่วยประหยัดต้นทุนอันเปิดโอกาสให้ลูกค้าของเราสามารถนำเสนอประสบการณ์การใช้งานที่สอดคล้องกับอุปกรณ์เคลื่อนที่แต่ละประเภทโดยไม่จำเป็นต้องพัฒนาเนทีฟแอปเพื่อรองรับแพลตฟอร์มอุปกรณ์เคลื่อนที่แต่ละเครื่อง อีกทั้งยังไม่ต้องขอให้ลูกค้าติดตั้งซอฟต์แวร์ใหม่ด้วย”

“เราเลือกให้ 51Degrees เป็นผู้มอบบริการฐานข้อมูลอุปกรณ์เคลื่อนที่แก่เครื่องมือตรวจจับอุปกรณ์เคลื่อนที่ของ Liferay (Liferay Mobile Device Detection) ด้วยคุณสมบัติอันครอบคลุม รวดเร็ว และยืดหยุ่น ซึ่งสอดคล้องเป็นอย่างดีกับโมเดลธุรกิจแบบโอเพนซอร์สของเรา ทีมเทคนิคของ 51Degrees ประสานงานได้เป็นอย่างดีกับทีมงานของเราเพื่อการพัฒนาอันราบรื่นและทันท่วงที”

ความรวดเร็วในการตอบสนองเป็นเกณฑ์สำคัญในการมอบประสบการณ์อันเหมาะสมกับผู้ใช้งาน 51Degrees มีความแม่นยำกว่า 99.9% ในการจับคู่กับชุดอุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการ และเบราว์เซอร์หรือแอปรวมกันกว่า 791,000 รายการ เพื่อการันตีว่าลูกค้าผู้ใช้ Liferay DXP จะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุก ๆ ครั้ง

ด้วยความร่วมมือกับ 51Degrees ในครั้งนี้ Liferay พร้อมให้บริการฐานข้อมูลอุปกรณ์เวอร์ชั่น Lite แก่ชุมชนโอเพนซอร์สของบริษัท เพื่อนำไปใช้ในกระบวนการทดสอบต่อไป
สำหรับการออกแบบเว็บไซต์ให้รองรับการทำงานบนหน้าจอได้ในทุกอุปกรณ์ (Responsive Web Design) พร้อมส่วนประกอบจากฝั่งเซิร์ฟเวอร์ (RESS) นั้นเปิดโอกาสให้แอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ปรับการแสดงผลได้อย่างสอดคล้องกับอุปกรณ์ของลูกค้า ซึ่ง RESS ไม่เหมือนการออกแบบเว็บไซต์ responsive ที่มีให้เห็นทั่วไป เพราะ RESS เปิดโอกาสให้แอปต่าง ๆ ส่งภาพที่ผ่านการปรับขนาดแล้ว เลือกข้อมูลที่ต้องการให้แสดงผล พร้อมลดการใช้ทรัพยากร ซึ่งหากไม่มีฟังก์ชั่นปรับแต่งจากฝั่งเซิร์ฟเวอร์ที่ว่านี้แล้ว แอปพลิเคชั่นเหล่านี้ก็จะแสดงผลแบบเดียวกันกับอุปกรณ์ทุกตัว ซึ่งเบราว์เซอร์ในอุปกรณ์เหล่านั้นจะทำหน้าที่แสดงผลหน้าเว็บตามคำสั่ง CSS และ/หรือ JavaScript

เครื่องมือตรวจจับอุปกรณ์เคลื่อนที่ของ Liferay เวอร์ชั่นล่าสุดที่เป็นของ 51Degrees นี้ เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่เป็นเจ้าของ Liferay EE 6.2 สามารถปรับประสบการณ์การใช้งาน พร้อมยกระดับศักยภาพฝั่งผู้ใช้งานในแต่ละตระกูลอุปกรณ์ด้วยเทคนิค RESS ซึ่งเครื่องมือตรวจจับอุปกรณ์เคลื่อนที่รุ่นใหม่ของ Liferay เป็นการสานต่อความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีกับ 51Degrees เพื่อให้บริการลูกค้าผู้ใช้ Liferay DXP ต่อไป

เกี่ยวกับ Liferay
Liferay เป็นผู้คิดค้นซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถสร้างสรรค์ประสบการณ์ด้านดิจิทัลบนเว็บ อุปกรณ์เคลื่อนที่ และอุปกรณ์เชื่อมต่อ แพลตฟอร์มของเราเป็นแบบโอเพนซอร์สซึ่งยิ่งทำให้มีความน่าเชื่อถือ ล้ำสมัย และปลอดภัยมากขึ้น เรามุ่งมั่นที่จะมอบผลประโยชน์ให้กับโลกใบนี้ผ่านธุรกิจและเทคโนโลยี โดยองค์กรชั้นนำอย่าง Adidas, Carrefour, Cisco Systems, Danone, Fujitsu, Lufthansa Flight Training, Siemens, Socit Gnrale และ United Nations ต่างเลือกใช้โซลูชั่นของ Liferay ทั้งสิ้น

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.liferay.com

เกี่ยวกับ 51Degrees
51Degrees เป็นบริษัทด้านระบบค้นหาอุปกรณ์แบบโอเพนซอร์สเพียงรายเดียวที่สร้างนวัตกรรมในทศวรรษนี้เพื่อทศวรรษหน้า บริษัทสร้างนวัตกรรมรองรับโลกอนาคต ด้วยเทคโนโลยีสิทธิบัตรระดับนวัตกรรม ปัจจุบัน 51Degrees ให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับอุปกรณ์ซึ่งเป็นข้อมูลที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง แก่เว็บไซต์ต่าง ๆ กว่า 1.5 ล้านเว็บ ในจำนวนนี้มีธุรกิจระดับโลกอย่าง eBay, AdYouLike, HSN, Disney, Wiggle, HSBC, News24, GiveMeSport รวมถึงระบบบริหารจัดการคอนเทนต์ชั้นนำ 20 ราย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://51degrees.com/resources/case-studies

ที่มา: 51Degrees

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม