หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มาดูปฏิบัติการทำตาสองชั้นเพิ่มความหวานให้ใบหน้ากันค่ะ  (อ่าน 102 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ก.ย. 17, 11:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Hello~~~วันนี้เนียร์ มาทำ How to ทำตาสองชั้นให้ตาหวานแบบเร่งด่วน ฉบับเนียร์เองค่ะ และวิธีเร่งด่วนที่ทำให้เนียร์สวยได้ในพริบตาก็คือการศัลยกรรมนั้นเอง หลายคนคงจะแบบว่า เอ๋???...ศัลยกรรมอีกแล้วหรอ เป็นพวกบ้าศัลยกรรมหรือเปล่า เนียร์ต้องขอชี้แจงตรงนี้ก่อนเลยนะคะ ว่าการศัลยกรรมไม่ใช่สิ่งที่น่ากลัว เนียร์ว่าคนที่ศัลยกรรมทุกคนอยากสวยขึ้น อยากดูดีและเป็นที่ยอมรับ สำหรับเนียร์การที่อยากสวยดูดี และมั่นใจขึ้น เป็นสิ่งที่ดีค่ะ ที่บ้านเนียร์ก็รับได้หากศัลยกรรมแต่พอดี เอาล่ะบ่นมาเยอะแล้ว ขอเข้าเรื่องหน่อยละกันค่ะ ขอบอกก่อนว่าเนียร์มีตาหวานๆ ของเนียร์ ได้มาเพราะเนียร์ ทำตาสองชั้นที่ Masterpiece Clinic ค่ะ

มาทำผิวที่นี่บ่อย Oxy plus นี่คือชอบมากกก
ทำไมเนียร์ถึงอยากทำศัลยกรรม ก็ดูน่ารักอยู่แล้วจะทำ ทำไม เนียร์ต้องขอบอกว่าเนื่องจากเนียร์เป็นคนชั้นตาไม่เท่ากัน และชั้นตามันดูเล็ก เวลาถ่ายแบบภาพจะชัดมากๆ ถ้าเห็นสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นมันจะดูไม่สวยค่ะ วาง Plan ไว้ว่าอยากทำตาตอนช่วงธันวา จะได้มีเวลาพักก่อนปีใหม่ด้วย เลยตัดสินใจไปปรึกษาคุณหมอเสที่ Masterpiece Clinic ที่นี่เนียร์มาบ่อย เพราะต้องดูแลผิวให้ดูดีอยู่เสมอ ถ้าชอบสุดๆ ก็จะเป็นตัว Oxy Plus เพราะทำแล้วเห็นผลเร็วมากว่าผิวใสขึ้น นุ่มขึ้นค่ะ มาต่อเรื่องทำตาสองชั้นต่อ ก็ตอนที่ไปทำหน้าเจอคุณหมอเสก็ปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอก็แนะนำให้ทำตาสองชั้นกับคุณหมอบุ๊ง ชื่อจริงคุณหมอชื่อ จินตนา อัศวรุ่งสกุล เช็คประวัติที่หน้าเว็บไซต์มาสเตอร์พีซได้นะคะ ที่จริงอยากทำกับคุณหมอเส แต่คิวคุณสาหร่ายาวมาก คุณหมอเสก็แนะนำคุณหมอบุ๊งนี่แหละค่ะ คุณหมอเสบอกว่าคุณหมอบุ๊งเก่งเรื่องตามากเหมือนกันไม่ต้องกลัว เราก็ลองเข้าไปคุยก่อนแล้วกัน ก็นัดคิวไปปรึกษาค่ะ

สิ่งหนึ่งที่ยังค้างคาใจ ตาเนียร์ไง จะอะไรล่ะ
ตอนมาปรึกษาเรื่องตาเนียร์ต้องมาปรึกษาอีกตึกนึง เพราะที่นี่เค้าแยกตึกกันค่ะ แต่บรรยากาศ ความสะอาดไม่ต่างกันเท่าไหร่ ต่างกันแค่คนเยอะกว่าเท่านั้นเอง ที่นี่พนักงานคนเดียวจะคอยดูแลเราทุกขั้นตอนค่ะ เพราะรายละเอียดขั้นตอนจะเยอะกว่าตอนเนียร์ทำผิว ตอนไปก็มีนั่งรอซึ่งนานกว่าตอนรอทำผิวเยอะเลย แถมที่นี่ต้องปรึกษาก่อนแล้วค่อยมาทำวันอื่น ปรึกษาแล้วทำเลยไม่ได้ ตอนขึ้นไปปรึกษาแอบตกใจ เพราะห้องเยอะมาก ค่อนข้างแคบเลยล่ะ ที่ตึกทำผิวจะโล่งกว่ามีพื้นที่เยอะกว่า ตอนเข้าไปปรึกษากับคุณหมอบุ๊งไม่ค่อยชอบห้องเท่าไหร่เพราะห้องค่อนข้างแคบ เข้าไป 2-3 คน ก็เต็มแล้ว พนักงานมาส่งเนียร์ในห้องก็ออกไปรอข้างนอก เข้าไปเจอคุณหมอบุ๊งดูแล้วน่าจะเป็นคนใจเย็น คุณหมอบุ๊งก็สอบถามข้อมูลและปัญหาของเนียร์นิดหน่อย เนียร์ก็บอกปัญหาไปว่าชั้นตาเนียร์ไม่เท่ากัน แล้วอยากให้ชั้นตาชัดขึ้นด้วย เวลาออกกล้องหน้าจะได้หวานๆ ตาชัดๆ แล้วก็ขอแบบที่ไม่ต้องพักฟื้นนาน เพราะเนียร์มีงานเยอะ คิวแน่นเวลาพักเลยน้อย คุณหมอก็เช็คตาของเนียร์แล้วก็บอกว่าควรทำตาแบบเย็บจุดนะ จะได้พักฟื้นไม่นานแล้วดูเป็นธรรมชาติ คุณหมอก็เอาเคสที่เคยทำตาสองชั้นมาให้ดู ว่าทำออกมาแล้วจะเป็นประมาณนี้นะ เนียร์ก็ดู คือก็ชอบนะตาดูเป็นธรรมชาติดี


ตาสองชั้น รอเนียร์ก่อนน้า
พอถึงวันทำเนียร์เข้ามาช่วงบ่ายค่ะ มาถึงก็ได้เข้าทำตาสองชั้นเลย เพราะคุณหมอทำตาสองชั้นของคนก่อนหน้านี้เสร็จเร็ว เข้าไปก็ต้องคลีนเครื่องสำอางและเปลี่ยนชุดสะอาดที่ทางพนักงานเตรียมไว้ให้ค่ะ อันนี้พนักงานจะเตรียมของให้และบอกขั้นตอนเราทุกอย่างเลย พวกกระเป๋าก็ฝากไว้ที่พนักงานได้เลยค่ะ เค้าจะมีที่เก็บไว้ให้ไม่ต้องกลัวหาย แล้วก็เข้าผ่าตัดค่ะ ห้องไม่แคบเท่าตอนปรึกษานะคะ ดูสะอาดและกว้างกว่า เข้าไปจะมีพยาบาลและคุณหมอรออยู่ เราก็ต้องไปรอบนเตียงพนักงานก็จะไปรอข้างนอกค่ะ เค้าบอกทำตาสองชั้นเสร็จเค้าจะกลับมารับ

เนียร์ว่าศัลยกรรมก็ไม่ได้เป็นสิ่งที่น่ากลัวนะคะ แถมช่วยให้เนียร์ดูดีขึ้นอีกด้วย มีแต่คนบอกว่าตั้งแต่ไปทำศัลยกรรมมาดูสวยหวานน่ารักขึ้นมากเลยค่ะ ปลาบปลื้มมากๆ เอาเป็นว่าเนียร์พอใจในผลลัพธ์ที่ได้มากๆ ค่ะ ต้องขอบคุณคุณหมอเส คุณหมอบุ๊ง และพี่ๆ พนักงานจริงๆ ที่ช่วยให้เนียร์สวยขึ้น มั่นใจขึ้น ตอนแรกเนียร์ว่าทำตาสองชั้นจะพักงานที่รับไว้อีกสองเดือน เพื่อพักตา แต่เห็นแบบนี้แล้วคงรับงานเพิ่มแล้วล่ะค่ะ คุณหมอมือเบาและเก่งมากๆ เลยค่ะ ไม่ช้ำไม่บวมเลยจริงๆ ใครสนใจเทคนิคการทำตาแบบไม่เจ็บ ไม่ช้ำ ไม่บวมแบบนี้เนียร์แนะนำเลยค่ะ มาสเตอร์พีซ คลินิก ดีจริงอุปกรณ์ใหม่และทันสมัยมากๆเนียร์คอนเฟิร์ม ถ้ามีโอกาสเนียร์จะมาอัพเดทตาสองชั้นให้ดูอีกนะคะ

อ่านต่อได้ที่ http://webboard.wonderful.in.th/?topic=533.0


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ศัลยกรรม  ตาสองชั้น  มาสเตอร์พีซ  หมอเส 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม