หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไมโครชิพ เปิดตัววงจรรวมแบบ USB Smart Hub รุ่นใหม่  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 พ.ย. 17, 11:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- อุปกรณ์รุ่นใหม่จากไมโครชิพมอบความยืดหยุ่นอย่างเหนือชั้น รับกับทุกดีไซน์ของลูกค้า

ปัจจุบันระบบสาระบันเทิงในรถยนต์กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เหล่าผู้ผลิตยานยนต์จึงต้องการโซลูชั่นอัจฉริยะที่เชื่อถือได้เพื่อเชื่อมต่อจอแสดงผลภายในรถเข้ากับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต ไม่ว่าจะเชื่อมต่อเพียงเครื่องเดียวหรือหลายเครื่อง บริษัท ไมโครชิพ เทคโนโลยี จำกัด (NASDAQ: MCHP) ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายวงจรรวม (IC) เพื่อการเชื่อมต่อเหล่านี้ จึงขอนำเสนอตัวเลือกที่เหนือกว่าด้วยการเปิดตัววงจรรวม USB 2.0 Smart Hub ใหม่ 5 รุ่นด้วยกัน อุปกรณ์ใหม่เหล่านี้มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมหลากหลายรูปแบบ ซึ่งมอบความยืดหยุ่นที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น เพื่อตอบรับกับความต้องการด้านการออกแบบของผู้ผลิตยานยนต์ เช่นเดียวกับความต้องการของผู้บริโภคที่มองหาระบบที่ใช้งานและเรียนรู้ได้ง่าย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์รุ่นใหม่นี้ได้ที่: www.microchip.com/USB4914

https://photos.prnasia.com/prnvar/20171011/1963557-1

อุปกรณ์ใหม่ทั้ง 5 รุ่นนี้มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมหลากหลายรูปแบบ ซึ่งช่วยให้ผู้ผลิตสามารถนำดีไซน์ที่ตนออกแบบไปต่อประสานเข้ากับระบบปฏิบัติการสมาร์ทโฟนหลักๆ ทุกระบบได้โดยง่าย ระบบเหล่านี้เปิดช่องทางให้ส่วนประสานกราฟิกกับผู้ใช้ (GUI) บนโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต สามารถแสดงผลบนหน้าจอในยานยนต์และรองรับการสั่งการด้วยเสียงภายในรถ ขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่ชาร์จอุปกรณ์มือถือ นอกจากนี้ ยังช่วยผสานแอปพลิเคชั่นช่วยขับขี่บนมือถือเข้ากับระบบสาระบันเทิงภายในยานยนต์อีกด้วย

วงจรรวม Smart Hub รุ่นใหม่ของไมโครชิพทำให้การเชื่อมต่อไปถึงเบาะแถวที่สองและสามได้ โดยรับส่งข้อมูลและชาร์จเครื่องพร้อมกันได้ทุกพอร์ต ยกตัวอย่างเช่น หากในรถมีพอร์ต USB คู่ ก็สามารถต่อมือถือหรือแท็บเล็ตเข้ากับตัวเครื่องได้ในพอร์ตหนึ่ง ส่วนอีกพอร์ตหนึ่งก็ใช้ชาร์จและอัพโหลด/ดาวน์โหลดข้อมูล และด้วยวงจรรวม Smart Hub รุ่นใหม่อย่าง USB4914, USB4916, USB4925 และ USB4927 ของไมโครชิพ เหล่าผู้ผลิตรถยนต์สามารถปรับโซลูชั่นให้ตรงกับความต้องการด้านการออกแบบได้ และเมื่อรถยนต์รองรับกับความบันเทิงมากขึ้น ผู้ผลิตก็สามารถคิดค้นโซลูชั่นใหม่ๆ ที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคสามารถใช้โทรศัพท์เครื่องหนึ่งเปิดระบบนำทาง และอีกเครื่องหนึ่งใช้เปิดเพลงหรือวิดีโอ ซึ่งนั่นเป็นเพียงตัวอย่างหนึ่งเท่านั้น

"ไมโครชิพเป็นผู้นำด้านวงจรรวม USB Hub สำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์" มิตช์ โอบอลสกี รองประธานฝ่าย USB and Networking Group ของไมโครชิพกล่าว "แผนการลงทุนระยะยาวของเราก็คือการส่งมอบเทคโนโลยีระดับสิทธิบัตรที่มอบโครงแบบโฮสต์และบัสอุปกรณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับการเชื่อมต่อหูฟังกับรถยนต์ เพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้ดีกว่า รวมทั้งเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ในระหว่างการติดต่อสื่อสาร

วงจรรวม USB 2.0 Smart Hub รุ่นใหม่ของไมโครชิพอย่าง USB4715, USB4914, USB4916, USB4925 และ USB4927 มอบโครงแบบ USB ที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งรวมถึงบัสข้อมูลเดี่ยวและบัสคู่สำหรับการเชื่อมต่อกับระบบสาระบันเทิงต่างๆ โดยอุปกรณ์ทั้งหมดจะทำงานกับไดรเวอร์ USB มาตรฐานที่ติดตั้งในส่วนหน้าของรถยนต์ส่วนใหญ่เพื่อการพัฒนา ตรวจสอบระบบ และอัปเดตข้อมูลที่รวดเร็วยิ่งขึ้น อุปกรณ์แต่ละชิ้นยังผสานไมโครคอนโทรลเลอร์ขนาด 32-bit เพื่อการเชื่อมต่อที่ล้ำหน้า อีกทั้งรองรับแอปพลิเคชั่นด้านเสียง และ USB Power Delivery (USB PD) อีกด้วย

การสนับสนุนการพัฒนา

แผงวงจร Demonstration Application Board และ Evaluation Board มาพร้อมวงจรรวม USB 2.0 Smart Hub โดยแผงวงจร Demonstration Application Board ถอดแบบระบบที่ซัพพลายเออร์ระดับเทียร์วันหรือผู้ผลิต (โออีเอ็ม) ใช้ในแอปพลิเคชั่นของพวกเขา นอกจากนี้ไมโครชิพยังนำเสนอแอปพลิเคชั่น USB Power Delivery ที่แสดงการชาร์จสำหรับ USB PD 3.0 โดยเฉพาะอีกด้วย

การวางจำหน่าย

อุปกรณ์รุ่น USB4715, USB4914 และ USB4925 วางจำหน่ายในแพคเกจ 48-pin QFN ส่วนรุ่น USB4916 และ USB4927 วางจำหน่ายในแพคเกจ 64-pin QFN โดยเปิดให้สั่งซื้อปริมาณมากแล้ววันนี้ในจำนวน 10,000 ยูนิต

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อพนักงานขายจากไมโครชิพหรือตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่ได้รับแต่งตั้งจากไมโครชิพ หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ของไมโครชิพ และสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่ระบุในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ได้ที่ microchipDIRECT ซึ่งเป็นช่องทางจำหน่ายออนไลน์ที่ใช้งานได้ง่ายของไมโครชิพ หรือติดต่อพันธมิตรจัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตจากไมโครชิพ

แหล่งข้อมูล

สามารถดูรูปภาพความละเอียดสูงได้ที่ Flickr หรือติดต่อกองบรรณาธิการ (สามารถนำไปเผยแพร่ได้ตามสะดวก):

- ภาพประกอบข่าวประชาสัมพันธ์: www.flickr.com/photos/microchiptechnology/37424962052/sizes/l
- ภาพชิป: www.flickr.com/photos/microchiptechnology/37424971892/sizes/l

เกี่ยวกับไมโครชิพ เทคโนโลยี

บริษัท ไมโครชิพ เทคโนโลยี จำกัด (NASDAQ: MCHP) เป็นผู้นำด้านการจัดหาโซลูชั่นไมโครคอนโทรลเลอร์ วงจรรวมแบบผสมสัญญาณ แอนะล็อก และแฟลช-ไอพี ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนโดยรวมของทั้งระบบ และยังช่วยร่นระยะเวลาการออกแบบและพัฒนาของลูกค้าในตลาดทั่วโลกกว่าพันราย สำนักงานใหญ่ของไมโครชิพตั้งอยู่ที่เมืองแชนด์เลอร์ รัฐแอริโซนา บริษัทนำเสนอการสนับสนุนด้านเทคนิคที่เป็นเลิศ พร้อมกับการขนส่งและคุณภาพที่เชื่อถือได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของไมโครชิพที่ www.microchip.com

หมายเหตุ: ชื่อและโลโก้ The Microchip และโลโก้ Microchip เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท ไมโครชิพ เทคโนโลยี จำกัด ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ส่วนเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดที่ระบุถึงในข่าวฉบับนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่เป็นเจ้าของ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :

Daphne Yuen (ไมโครชิพ): โทร: (+852) 2943 5115
อีเมล: daphne.yuen@microchip.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171011/1963557-1noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม