หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAC Motor เปิดตัวรถเอ็มพีวี “GM8”  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ย. 17, 10:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

พร้อมเปิดตัวรถต้นแบบรุ่น iSPACE และยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติรุ่น GE3


เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนที่ผ่านมา GAC Motor บริษัทยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในจีน ได้ยกทัพยานยนต์สุดหรูมาเปิดตัวในมหกรรมยานยนต์ Guangzhou International Automobile Exhibition 2017 ซึ่งรวมถึง GM8 รถเอ็มพีวีรุ่นแรกของแบรนด์, iSPACE รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะ และ GE3 ยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ ซึ่งทั้งหมดล้วนสะท้อนถึงดีไซน์เหนือระดับและเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต

GM8 คือยานยนต์ไฮเอนด์ระดับซีคลาสที่ผสานทรัพยากรระดับท็อปของโลกเข้ากับเทคโนโลยีอันล้ำสมัย รถเอ็มพีวีรุ่นนี้ไม่ได้มีดีไซน์ภายนอกที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังมีองค์ประกอบอีกมากมายที่ทำให้เป็นยานยนต์ที่สมบูรณ์แบบ ทั้งเบาะนั่งคนขับสุดหรู เทคโนโลยีอัจฉริยะ และระบบความปลอดภัยทรงประสิทธิภาพ

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "ตลาดยานยนต์จีนกำลังต้องการรถเอ็มพีวีขนาดใหญ่ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้แก่ครอบครัวและรองรับการเดินทางเพื่อทำธุรกิจ GAC Motor จึงสร้างความแปลกใหม่ให้กับตลาดรถเอ็มพีวีระดับไฮเอนด์ในจีน พร้อมกำหนดนิยามของตลาดยานยนต์ระดับไฮเอนด์ยุคใหม่ ด้วยรถเอ็มพีวีรุ่น GM8 ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนรอบด้าน"


ยานยนต์ระดับไฮเอนด์ของ GAC Motor ซึ่งประกอบด้วยรถเอ็มพีวี GM8, รถซีดาน GA8 และรถเอสยูวี GS8 ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้ GAC Motor ขึ้นแท่นค่ายรถรายแรกที่มียานยนต์ครอบคลุมตลาดรถซีดาน รถเอสยูวี และรถเอ็มพีวี ทั้งระดับกลางและระดับไฮเอนด์

GAC Motor มีแผนวางจำหน่ายรถเอ็มพีวี GM8 ในประเทศจีน ในวันที่ 30 ธันวาคมนี้ สนนราคา 180,000-270,000 หยวน (27,000-41,000 ดอลลาร์สหรัฐ)

นอกจากนี้ GAC Motor ได้ทำการวิจัยอย่างครอบคลุมเกี่ยวไลฟ์สไตล์และพฤติกรรมการขับขี่ของคนรุ่นใหม่ และได้เปิดตัว iSPACE รถต้นแบบพลังงานไฟฟ้าที่มาพร้อมคอนเซปต์ใหม่ "car stops, life starts" เพื่อสะท้อนว่ารถยนต์คือพื้นที่อยู่อาศัยที่เคลื่อนที่ได้ จึงสามารถสลับระหว่างการขับขี่และการใช้ชีวิตได้อย่างง่ายดาย

ในมหกรรมครั้งนี้ GAC Motor ยังได้เปิดตัว WitStarII ยานยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติเจเนอเรชั่น 2 ที่พัฒนาต่อยอดมาจากยานยนต์พลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกอย่าง GE3 โดยมีการนำเซ็นเซอร์ความแม่นยำสูงมาใช้ ซึ่งรวมถึง Lidar แบบลำแสง 64 เส้น, กล้อง 360 องศา และเรดาร์คลื่นความถี่ 77G millimeter ที่สามารถทำงานภายใต้สภาพแวดล้อมหลากหลาย


ในฐานะผู้นำการสร้างไลฟ์สไตล์แบบใหม่ด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี GAC Motor ได้นำเสนอยานยนต์ระดับไฮเอนด์ครบทุกเซกเมนต์เพื่อตอบสนองเทรนด์แห่งอนาคต พร้อมกับสร้างรูปแบบการขับขี่ที่ปล่อยคาร์บอนต่ำและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยอาศัยความได้เปรียบของบริษัทในด้านพลังงานใหม่

คุณร็อด อัลเบิร์ตส กรรมการบริหาร Detroit Auto Dealers Association (DADA) และ North American International Auto Show (NAIAS) ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ GAC Motor ในระหว่างมหกรรม Guangzhou International Automobile Exhibition 2017 และได้เชิญ GAC Motor เข้าร่วมงาน NAIAS ที่จะจัดขึ้นในเดือนมกราคมปีหน้าด้วย

คาดว่า GAC Motor จะเข้าร่วมงาน NAIAS 2018 พร้อมกับยานยนต์ชั้นนำรุ่น GM8, GA8, GS8 รวมถึงรถซีดาน GA4 รุ่นขวัญใจมหาชนที่ผลิตล็อตใหม่ และยานยนต์ต้นแบบแนวคิดใหม่


คุณยวี่ จวิน กล่าวเสริมว่า การรังสรรค์ยานยนต์แบรนด์จีนระดับเวิลด์คลาสอันเป็นที่ต้องการของตลาดโลก คือเป้าหมายเชิงยุทธศาสตร์ของบริษัทมาโดยตลอด และจนถึงขณะนี้ GAC Motor ได้ขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายและการบริการครอบคลุม 14 ประเทศ ทั้งในตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรปตะวันออก แอฟริกา และอเมริกาเหนือ

"GM8 เข้ามาเติมเต็มยานยนต์ระดับไฮเอนด์ของเราให้สมบูรณ์ ขณะที่เรากำลังเปิดศักราชใหม่ด้วยการเจาะตลาดไฮเอนด์ โดยในปีนี้เราได้สร้างศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งแรกในอเมริกาเหนือ ณ ซิลิคอนแวลลีย์ และวางแผนเข้าสู่ตลาดอเมริกาเหนือภายในปี 2019" คุณยวี่ จวิน กล่าวทิ้งท้าย

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง บริษัทมีอัตราการเติบโตสูงถึง 96% เมื่อเทียบรายปีในปี 2016 ซึ่งสูงที่สุดเมื่อเทียบกับแบรนด์รถยนต์สัญชาติจีนแบรนด์อื่นๆในช่วงเวลาดังกล่าว ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน 2017 China Initial Quality Study(sm) ทั้งนี้ บริษัทมีเป้าหมายที่จะเพิ่มกำลังการผลิตรถยนต์ให้ได้ถึง 500,000 คันภายในปี 2017 และ 1,000,000 คันภายในปี 2020

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/gac_motor

ติดต่อ:
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171123/1999744-1-a
คำบรรยายภาพ - GAC Motor เปิดตัว GM8 รถเอ็มพีวีรุ่นแรกของแบรนด์ ในมหกรรม Guangzhou International Automobile Exhibition 2017

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171123/1999744-1-b
คำบรรยายภาพ - GM8 รถเอ็มพีวีรุ่นใหม่ของ GAC Motor

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171123/1999744-1-c
คำบรรยายภาพ - คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171123/1999744-1-d
คำบรรยายภาพ - คุณร็อด อัลเบิร์ตส กรรมการบริหาร North American International Auto Show (NAIAS)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: GAC Motor
Tags:  GAC Motor 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม