หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชับบ์ ไลฟ์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพใหม่ ช่วยคลายความกังวลกับค่ารักษา  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ธ.ค. 17, 09:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ ออกแบบประกันภัยใหม่ ภายใต้แนวคิด “ใส่ใจทุกรายละเอียดของชีวิต” มุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างเหมาะสมและลงตัว ด้วยผลิตภัณฑ์ สัญญาเพิ่มเติมค่ารักษาพยาบาลและผ่าตัด เฮลท์ โพรเทคเตอร์ (HSP) สำหรับลูกค้าที่มองหาความอุ่นใจในมาตรฐานการดูแลรักษาสุขภาพที่ดีและหมดกังวลกับภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลและผ่าตัด เมื่อต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล โดยจ่ายตามจริงสูงสุดถึง 5,500,000 บาทต่อรอบปีกรมธรรม์ และค่าห้องสูงสุดถึง 15,000 บาทต่อวัน (แผน HSP 15) และที่สำคัญยังสามารถนำไปใช้ลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

ปัจจุบันอัตราค่ารักษาพยาบาลเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี เพื่อลดความกังวลใจกับภาระค่ารักษาพยาบาลให้กับลูกค้า ชับบ์ ไลฟ์ ได้ออก สัญญาเพิ่มเติมค่ารักษาพยาบาลและผ่าตัด เฮลท์ โพรเทคเตอร์ ซึ่งมี 5 แผนให้เลือก ด้วยวงเงินคุ้มครองเริ่มต้นที่ 1,100,000 บาท (HSP3) และสูงสุดถึง 5,500,000 บาท ต่อปี (HSP15) ซึ่งบริษัทฯ จะจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ตามจริง แต่ไม่เกินวงเงินที่ลูกค้าซื้อไว้ โดยเปิดรับผู้เอาประกันภัยตั้งแต่ อายุ 1 เดือนถึง 70 ปี และสามารถต่ออายุความคุ้มครองได้จนครบอายุ 80 ปี โดยทุกแผนมอบความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลและผ่าตัดแบบเหมาจ่าย ครอบคลุมทั้งกรณีบาดเจ็บและเจ็บป่วย ที่รวมถึงค่าห้องพัก ค่าอาหาร ค่าบริการพยาบาล ค่าผ่าตัด ค่ายา ค่าแพทย์ ค่าตรวจวินิจฉัยทางรังสีวิทยาและการตรวจในห้องปฏิบัติการ รวมถึงค่ารักษาพยาบาลฉุกเฉินสำหรับผู้ป่วยนอกเนื่องจากอุบัติเหตุ

คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ เผยถึงรายละเอียดว่า “ที่ ชับบ์ ไลฟ์ เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดย สัญญาเพิ่มเติมค่ารักษาพยาบาลและผ่าตัด เฮลท์ โพรเทคเตอร์ (HSP) นี้ ไม่เพียงให้ความคุ้มครองสำหรับค่ารักษาพยาบาลตามจริง เมื่อลูกค้าเข้ารับการรักษาแบบผู้ป่วยใน แต่ยังให้ความคุ้มครองครอบคลุมถึง 21 กรณีการรักษาตัวแบบไม่ต้องนอนค้างในโรงพยาบาล (Day Case) เช่น การตรวจรักษาโดยการส่องกล้อง การผ่าตัดต้อกระจก การตัดก้อนเนื้อที่เต้านม โดยผู้เอาประกันภัยไม่ต้องสำรองเงินจ่าย เมื่อเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเครือข่ายที่มีกว่า 260 แห่งทั่วประเทศ เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์นี้ นอกจากจะช่วยสร้างหลักประกันให้กับคนไทยให้ได้รับการรักษาพยาบาลที่มีมาตรฐานอย่างเหมาะสม และลดความกังวลใจเมื่อต้องเข้ารับการรักษาตัวในแต่ละครั้งแล้ว ยังช่วยสนับสนุนการวางแผนการเงินอย่างมีประสิทธิภาพและการใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจมากขึ้น นอกจากนี้แล้ว ผู้เอาประกันภัยยังสามารถนำเบี้ยประกันสุขภาพจากสัญญาเพิ่มเติมนี้ ไปหักลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 15,000 บาท ตามเงื่อนไขของกรมสรรพากรอีกด้วย”

###
เกี่ยวกับ ชับบ์
ชับบ์ เป็นบริษัทประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ดที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในโลก ดำเนินธุรกิจใน 54 ประเทศ ชับบ์ ให้บริการด้านการประกันภัยสำหรับธุรกิจ การประกันภัยทรัพย์สินและการประกันภัยเบ็ดเตล็ด ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ ตลอดจนให้บริการประกันภัยต่อ และประกันชีวิตแก่ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม ในฐานะผู้รับประกันภัย ชับบ์ นำข้อมูลเชิงลึกมาใช้ในการประเมินและบริหารจัดการความเสี่ยง ชับบ์ ให้บริการและชดเชยค่าสินไหมทดแทนอย่างเป็นธรรมและรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้น ชับบ์ ยังมีความโดดเด่นในด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการให้บริการที่แตกต่างอย่างชัดเจน มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความมีเสถียรภาพทางการเงินที่มั่นคงและแข็งแกร่ง รวมถึงการดำเนินงานในหลายประเทศทั่วโลก โดยบริษัท ชับบ์ ลิมิเต็ด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE: CB) และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีหลักทรัพย์ S&P 500 index ชับบ์ มีสำนักงานบริหารในเมืองซูริก นิวยอร์ก ลอนดอน รวมทั้งในเมืองอื่น ๆ โดยมีพนักงานทั้งหมดกว่า 31,000 คนทั่วโลก


เกี่ยวกับ ชับบ์ ไลฟ์ ในประเทศไทย
ชับบ์ ไลฟ์ เป็นบริษัทประกันชีวิตในกลุ่มบริษัท ชับบ์ ดำเนินธุรกิจประกันชีวิตใน 30 ประเทศทั่วโลก สำหรับเอเชีย ชับบ์ ไลฟ์ ดำเนินธุรกิจในฮ่องกง อินโดนีเซีย เกาหลี ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม รวมถึงการเป็นบริษัทร่วมทุนในประเทศจีน ชับบ์ ไลฟ์ ได้เข้ามาให้บริการด้านประกันชีวิตในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2544 ภายใต้ชื่อ ชับบ์ ไลฟ์ ในประเทศไทย หรือ บมจ. ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์ โดยมอบบริการผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตหลากหลายประเภท เพื่อให้ครอบคลุมและตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ทั้งการประกันชีวิตเพื่อความคุ้มครอง เพื่อการสะสมทรัพย์ การประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ รวมถึงการประกันชีวิตคุ้มครองสินเชื่อ นอกจากนี้ ยังให้บริการด้านการประกันชีวิตกลุ่ม ผ่านช่องทางจัดจำหน่ายที่หลากหลายประกอบด้วย ช่องทางตัวแทน ธนาคาร บริษัทนายหน้า และพันธมิตรธุรกิจ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://life.chubb.com/th


สอบถามข้อมูลได้ที่
คุณใลลา โต๊ะกีหมอลี
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร
บมจ. ชับบ์ ไลฟ์ แอสชัวรันซ์
โทร. 0-2615-6986
อีเมล์ Laila.Tohkeemorlee@chubb.com


คุณซาร่า แทม
เจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อสารองค์กร
ชับบ์ ไลฟ์
โทร +852 2185 0207
อีเมล์ Sarah.Tam@chubb.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม