หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัวแบรนด์ “Little LOVE” ขึ้นแท่นแบรนด์ผู้นำเสื้อผ้าชุดครอบครัว เปิดตัวคอลเ  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ก.พ. 18, 17:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เปิดตัวแบรนด์ “Little LOVE” ขึ้นแท่นแบรนด์ผู้นำเสื้อผ้าชุดครอบครัว เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับสีสันแห่งฤดูร้อน เดือนแห่งความรัก
S/S 2018 “SUPER LOVE SET Collection”

“Little LOVE” S/S2018 “SUPER LOVE” แบรนด์เสื้อที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วภายใน 3 ปี จากมุมมอง แนวความคิด ของเจ้าของ สาวสวยเก๋ มีสไตล์ คุณนุช - บุญยานุช จักษ์ตรีมงคล เซเลปคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดาด้วยวัยเพียง 25ปี เธอจบการศึกษาปริญญาตรีและโท จากคณะบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คว้าเกียรตินิยมอันดับดับ 1 มาครอง หลักจากนั้นได้สนใจในด้านดีไซน์แฟชั่นจึงเริ่มศึกษาเพิ่มเติมจนมาเป็นผู้ริเริ่มเสื้อยืดแบรนด์ Little Love
สำหรับที่มาของ Little Love ต้องเกริ่นก่อนว่า โลโก้ของเราได้รับเกียรติจาก ครูปาน-สมนึก คลังนอก ศิลปินระดับปรมาจาร์ยระดับประเทศ ที่ได้ช่วยสร้างสรร โลโก้นี้ขึ้มาให้เรา ที่มา ที่ต้องเป็นนก 2 ตัวเพราะสะท้อนถึงความเป็นคู่ ความห่วงใย ความอบอุ่นและความรัก ที่มีให้กัน สอดคล้องกับความต้องการของแบรนด์ที่ต้องการจะทำเสื้อคู่และเสื้อครอบครัว ที่ทำจากความรัก ให้คนที่เรารักใส่แล้วมีความสุข
โดยในทุกๆ Collection เธอได้รับแรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน สัตว์สิ่งของที่อยู่รอบๆ ตัว เสื้อยืดแบรนด์ Little Love T-shirt นี่จึงได้กลายมาเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ คุณนุชรักและใส่ใจทุกรายละเอียดกับการดีไซน์และคุณภาพของผ้าที่แตกต่างไม่เหมือนใคร สิ่งที่พิเศษของแบรนด์นี้คือการเล็งเห็นถึงเสื้อยืดที่เป็นคู่และครอบครัวในท้องตลาดยังมีไม่มากนัก จึงอยากที่ลองทำและสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ ความคิดแรก คือการเลือกดีไซน์ ที่สามารถใส่ได้ทั้งคู่รักและได้ทั้งครอบครัว จุดที่ทำให้แบรนด์เราประสบความสำเร็จถึงทุกวันนี้ เพราะเราได้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า เสื้อยืดแบรนด์ Little Love เป็นเสื้อยืดผ้าCotton 100% ชนิดพิเศษที่ในราคาจับต้องได้ คุณนุชเล่าว่าคอลเลกชั่น ‘Super Love Set’ ได้ถ่ายทอดลงบนผืนผ้าผ่านลวดลายและการตัดเย็บและการเลือกผ้าอย่างประณีต ลูกค้าสามารถสัมผัสได้เลยว่าเป็นผ้ายืดที่ใส่สบาย ใส่ง่าย ไม่หดหรือย้วย และมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ นับเป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่ทุกคนต้องชื่นชอบ เรามีตั้งแต่ไซต์เด็ก 1 ขวบจนถึงผู้ใหญ่ ไซต์ XXL ซึ่งสินค้าเราหากซื้อไปแล้วสามารถนำกลับมาเปลี่ยนไซส์ได้หากใส่ไม่ได้ สิ่งที่ทำให้ครอบครัวคู่รักชอบแบรนด์เราทำครบวงจรทีเดียวคืออยากให้ใส่เป็นทีมดูน่ารักดี สินค้าเราออกแบบมีความเรียบหรู คลาสสิค “เรียบแต่โก้ น้อยแต่มาก” และไม่ใช่สินค้าแฟชั่นไม่ต้องกลัวเรื่องสต็อกสินค้าเพราะขายได้ตลอด
แรงบันดาลใจในการดีไซน์คอลเลคชั่น “Love sweet love set” เน้นความสนุกสนานซึ่งอยากให้เข้ากับหน้าร้อนจะเน้นสีสันโทนสดใส สีแดงสด , เหลือง , สีชมพู ที่นำมามิกซ์แอนด์แมชกับสีคลาสสิคอย่างขาวและครีม การออกแบบจะมีระบายพริ้วๆ ดึงความอ่อนหวานซึ่งเปนเสน่ห์ของผู้หญิงออกมาได้
และอีกหนึ่งที่ขายคอลเลคชั่นที่ขายดีมาก “Fairy Tale Collection” เฉดสีที่นำมาใช้ในคอลเลคชั่นนี้ มีทั้งสีเหลืองสด,และน้ำเงินเข้ม ผสมผสานอย่างลงตัวกับสีขาวพาสเทล คอลเลคชั่นนี้ยังได้เชื่อมโยงมาจากแสงอาทิตย์และน้ำทะเล สื่ออารมณ์ถึงความสนุกสนาน ที่ถ่ายทอดอารมณ์ในหน้าร้อนได้ดี นอกจากนี้หัวใจสำคัญของคอลเลคชั่นนี้ยังอยู่ที่การเลือกใช้เนื้อผ้า เสื้อกับชุดเอี้ยมที่ทำจากผ้าคอตตอน ชนิดพิเศษ ที่เมื่อใส่แล้วจะสัมผัสถึงความนุ่มสบาย
คุณนุชกล่าวทิ้งท้าย ช่วงโมเม้นที่มีความสุขที่สุด คือ เวลาขึ้นที่ตัวอย่าง แล้วมันออกมาสวย แบบลองกับช่างแล้วไม่ต้องแก้ ลงผลิตได้เลย แฮปปี้มาก ไม่ปวดหัว แต่ก็เจอปัญหาหลายอย่างตอนที่ทำแบรนด์นี้แต่ก็ค่อยๆปรับและแก้ไข อย่างแต่ก่อนเราจะออกเป็นคอลเลคชั่น ลูกค้าก็จะสนใจแค่ช่วงที่ลงคอลเลคชั่นใหม่ แล้วก็เงียบไป ตอนนี้ก็เลยตั้งใจว่าจะออกมาเรื่อยๆดีกว่า ต้องออกให้ไวและตามเทรนด์อันนี้สำคัญมาก
พบกับแบรนด์ Little Love ที่ใส่สบาย ที่ทุกอย่างมาจากความตั้งใจดีไซน์ให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ได้สนุกและมีความสุขกับการแต่งตัว พร้อมความมั่นใจได้แล้วที่ Little Love ร้านที่ประตูน้ำ สำหรับขายส่ง และมีขายในออนไลน์ ทั้ง Facebook และ IG ชื่อว่า littlelove_tshirt สามารถพบความแปลกใหม่ที่ถูกนำเสนออย่างตั้งใจ และไม่น่าพลาดที่จะสัมผัสกับความพิเศษนี้ด้วยตัวคุณเอง

###

รูปภาพคำบรรยาย
Super Love Set’ ได้ถ่ายทอดลงบนผืนผ้าผ่านลวดลายและการตัดเย็บและการเลือกผ้าอย่างประณีต ลูกค้าสามารถสัมผัสได้เลยว่าเป็นผ้ายืดที่ใส่สบาย ใส่ง่าย ไม่หดหรือย้วย
“Love sweet love set” เน้นความสนุกสนานซึ่งอยากให้เข้ากับหน้าร้อนจะเน้นสีสันโทนสดใส สีแดงสด , เหลือง , สีชมพู ที่นำมามิกซ์แอนด์แมชกับสีคลาสสิคอย่างขาวและครีม การออกแบบจะมีระบายพริ้วๆ ดึงความอ่อนหวานซึ่งเปนเสน่ห์ของผู้หญิงออกมาได้
Little Love มีตั้งแต่ไซต์เด็ก 1 ขวบจนถึงผู้ใหญ่ ไซต์ XXL ซึ่งสินค้าเราหากซื้อไปแล้วสามารถนำกลับมาเปลี่ยนไซส์ได้หากใส่ไม่ได้ สิ่งที่ทำให้ครอบครัวคู่รักชอบแบรนด์เราทำครบวงจรทีเดียวคืออยากให้ใส่เป็นทีมดูน่ารักดี
คอลเลคชั่นที่ขายดีมาก “Fairy Tale Collection” เฉดสีที่นำมาใช้ในคอลเลคชั่นนี้ มีทั้งสีเหลืองสด,และน้ำเงินเข้ม ผสมผสานอย่างลงตัวกับสีขาวพาสเทล คอลเลคชั่นนี้ยังได้เชื่อมโยงมาจากแสงอาทิตย์และน้ำทะเล สื่ออารมณ์ถึงความสนุกสนาน ที่ถ่ายทอดอารมณ์ในหน้าร้อนได้ดี นอกจากนี้หัวใจสำคัญของคอลเลคชั่นนี้ยังอยู่ที่การเลือกใช้เนื้อผ้า เสื้อกับชุดเอี้ยมที่ทำจากผ้าคอตตอน ชนิดพิเศษ ที่เมื่อใส่แล้วจะสัมผัสถึงความนุ่มสบาย
พบกับแบรนด์ Little Love ที่ใส่สบาย ที่ทุกอย่างมาจากความตั้งใจดีไซน์ให้เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ได้สนุกและมีความสุขกับการแต่งตัว


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม