หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รอบรู้เรื่องประกันชีวิต  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.พ. 18, 10:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รอบรู้เรื่องประกันชีวิต

ในปัจจุบันการทำประกันชีวิตถือเป็นเรื่องสำคัญ จะเป็นอย่างไรหากคุณคือรายได้หลักของครอบครัว เพราะไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อไหร่ การทำประกันชีวิตย่อมเป็นผลดี เพราะฉะนั้นเราควรศึกษาหาความรู้ในเรื่องของการทำประกันชีวิตเอาไว้ แม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่แล้วก็ตาม เพื่อไม่ให้คนข้างหลังต้องลำบาก

แผนประกันชีวิตนั้นมีความหลากหลายทั้งการทำประกันชีวิตเพื่อสุขภาพที่คุ้มครองการรักษาพยาบาลหรือการทำประกันชีวิตเพื่อคุ้มครองในกรณีเสียชีวิตอย่างเดียวเท่านั้น ทั้งนี้เราควรเลือกแผนประกันชีวิตที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของเรา เรามีความเสี่ยงในการดำเนินชีวิตมากน้อยแค่ไหน ประกันชีวิตนั้นมีขอบเขตการคุ้มครองอย่างไร คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลด้วยหรือไม่

การทำประกันชีวิตมีผลประโยชน์ในหลายๆ ประการด้วยกัน ทั้งในเรื่องของการให้ความคุ้มครองช่วยบรรเทาความเดือดร้อนเรื่องการเงินหรือค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น อันเนื่องมาจากการเสียชีวิตของผู้เอาประกัน การออมทรัพย์เพื่อให้มีเงินก้อนในยามฉุกเฉินหรือยามชรา รวมทั้งยังเป็นการนำเบี้ยประกันชีวิตมาหักภาษีลดหย่อนเงินได้บุคคลธรรมดาอีกด้วย

การเลือกแผนประกันชีวิตควรเลือกจากบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ ดังเช่นของ ชับบ์ ไลฟ์ บริษัทประกันชีวิตระดับสากลที่ตอบสนองต่อความต้องการความคุ้มครองและมั่นคงทางด้านการเงินของลูกค้าแต่ละราย

ประกันชีวิต ประเภทประกันแบบลูกค้ารายบุคคล
แบบประกันชีวิตที่มอบความคุ้มครองอย่างครอบคลุม เพื่อสร้างความมั่นคงและความอุ่นใจให้แก่คนที่คุณรัก

ประกันชีวิตแบบ ไลฟ์ โพรเทคเตอร์ 90/20
เลือกใช้ชีวิตอย่างสบายใจ หมดห่วง ด้วยแบบประกันชีวิต ไลฟ์ โพรเทคเตอร์ 90/20 แผนประกันที่มอบความคุ้มครองชีวิตจนถึงอายุ 90 ปี ชำระเบี้ยประกันเพียง 20 ปี
*หากผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตก่อนอายุ 90 ปี หรือมีชีวิตอยู่จนครบสัญญา บริษัทฯ จะจ่าย 500,000 บาท

ประกันชีวิตแบบ ไลฟ์ โพรเทคเตอร์ พลัส
คุณภาพชีวิตที่ดีกว่าด้วยแบบประกันชีวิต ไลฟ์ โพรเทคเตอร์ พลัส ที่มอบความคุ้มครองตลอดชีพอย่างครอบคลุม คุณจะสามารถดูแลตัวเองได้โดยไม่เป็นภาระกับครอบครัว หากเจ็บป่วย เป็นโรคร้ายแรง หรือบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ
*หากผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตก่อนอายุ 99 ปี หรือมีชีวิตอยู่จนครบสัญญา บริษัทฯ จะจ่าย 1,000,000 บาท

ประกันชีวิตแบบ สุพรีม ไลฟ์ โพรเทคเตอร์
หลักประกันชีวิตที่มั่นคงและทวีค่าสำหรับคุณและครอบครัว ด้วยแบบประกันภัยคุ้มครองตลอดชีพ สุพรีม ไลฟ์ โพรเทคเตอร์ เพิ่มความคุ้มครองชีวิต 5% ของจำนวนเงินเอาประกันภัยเริ่มต้น ทุกๆ 5 ปีกรมธรรม์ จนกระทั่งอายุครบ 90 ปี ทั้งยังเลือกซื้อความคุ้มครองอื่นๆ เพิ่มเติมได้ตามความต้องการ
*หากผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตก่อนอายุ 90 ปี หรือมีชีวิตอยู่จนครบสัญญา บริษัทฯ จะจ่ายจำนวนเงินเอาประกันภัยที่เพิ่มขึ้น ณ ช่วงเวลานั้น โดยเริ่มต้นที่ 1,000,000 บาท ถึงสูงสุด 1,600,000 บาท


ประกันชีวิตแบบ ชั่วระยะเวลา
แบบประกันชีวิตที่เน้นระยะเวลาคุ้มครองที่ชัดเจนและระยะเวลาของสัญญาไม่นานมาก เพื่อเอาไว้ปกป้องความต่อเนื่องทางธุรกิจ อีกทั้งยังให้ความคุ้มครองชีวิตที่สูง เมื่อเทียบกับอัตราเบี้ยของแบบประกันชีวิตประเภทอื่น และสามารถเลือกระยะเวลาคุ้มครองและชำระเบี้ยประกันภัยได้ 3 ระยะเวลา

ประกันชีวิตตลอดชีพ (ไม่มีเงินปันผล)
หลักประกันชีวิตที่มั่นคงสำหรับคุณและคนที่คุณรัก ด้วยแบบประกันภัย ‘ตลอดชีพ’ ที่มีระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัยหลากหลายให้คุณเลือกและจัดสรรได้
*หากผู้เอาประกันภัยเสียชีวิตก่อนอายุ 99 ปี หรือมีชีวิตอยู่จนครบสัญญา บริษัทฯ จะจ่าย 400,000 บาท
อย่างไรก็ตาม แผนประกันชีวิตและเบี้ยประกันนั้นขึ้นอยู่กับแผนการดำเนินชีวิตของเราว่าเหมาะกับแบบไหน ผู้ที่สนใจควรศึกษาและทำความเข้าใจในแบบประกันภัยก่อนการตัดสินใจ โปรดศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากกรมธรรม์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www2.chubb.com/th-th/personal/Life-Protection.aspxnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ประกันชีวิต 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม