หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “เอสเต ลอเดอร์” ปิดดีล “คาร์ลี คลอสส์” นางแบบประจำแบรนด์คนใหม่  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 เม.ย. 18, 12:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คาร์ลี เตรียมเดบิวต์ในแคมเปญฤดูใบไม้ร่วง จับมือเอสเต ลอเดอร์ รังสรรค์คอนเทนต์บิวตี้บนแพลตฟอร์มดิจิทัล พร้อมสนับสนุน Kode With Klossy

เอสเต ลอเดอร์ (Estee Lauder) ประกาศในวันนี้ว่า ทางแบรนด์ได้ลงนามข้อตกลงกับนางแบบ นักธุรกิจ และผู้ใจบุญอย่างคาร์ลี คลอสส์ (Karlie Kloss) ในฐานะนางแบบประจำแบรนด์พ่วงด้วยตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ โดยคาร์ลี ได้เข้ามาเป็นนางแบบประจำแบรนด์หน้าใหม่ของเอสเต ลอเดอร์ เคียงข้างนางแบบประจำแบรนด์รายอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นแคโรลีน เมอร์ฟีย์, เฟยเฟย ซัน, กาเบรียลลา ไวลด์, ฮิลารี โรดา, โจน สมอลส์, เคนดัลล์ เจนเนอร์, มิสตี โคปแลนด์ และหยาง มี่

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/679424/Estee_Lauder_Karlie_Kloss.jpg

แคมเปญแรกของคาร์ลีจะเริ่มเดบิวต์ในเดือนกรกฎาคม 2561 นี้ ตามช่องทางดิจิทัล โซเชียล ทีวี ร้านค้า และสิ่งพิมพ์ เพื่อสนับสนุนผลิตภัณฑ์ชูโรงของเอสเต ลอเดอร์ ทั้งลิปสติก Pure Color Envy Sculpting Lipstick, รองพื้น Double Wear Stay-in-Place Makeup และครีม Revitalizing Supreme+ Global Anti-Aging Cell Power Creme โดยมีจอช โอลินส์ รับหน้าที่เป็นช่างภาพประจำแคมเปญ ซึ่งได้ถ่ายทำไปแล้วในเมืองลอสแอนเจลิสและปาล์มสปริงส์

นอกจากนี้ บริษัทโปรดักชั่นของคาร์ลีอย่าง Klossy Productions ยังมีแผนจับมือเป็นพันธมิตรกับเอสเต ลอเดอร์ ในการสร้างคอนเทนต์ความงามของคาร์ลี เพื่อนำไปแชร์กับบรรดาผู้ติดตามแพลตฟอร์มโซเชียลและดิจิทัลของคาร์ลีที่มีกว่า 16 ล้านคน คลิปวิดีโอแรกของคาร์ลีได้เปิดตัวแล้วในวันนี้ พร้อมด้วยแดเนียล ลอเดอร์ นักแสดงผู้เป็นเหลนสาวของคุณเอสเต ลอเดอร์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ วิดีโอดังกล่าวบอกเล่าเรื่องราวหลังฉากที่แฝงตลกขบขันเล็ก ๆ โดยในวิดีโอนี้ แดเนียล รับหน้าที่เป็นคนดูแลคาร์ลีในการทำงานวันแรกที่สำนักงานใหญ่ของเอสเต ลอเดอร์ ในมหานครนิวยอร์ก คลิปวิดีโอนี้เป็นวิดีโอแรกในซีรีส์ที่คาร์ลีรับหน้าที่เป็นผู้ผลิต ซึ่งจะเปิดตัวเป็นครั้งแรกบนยูทูปแชนแนลของคาร์ลีในชื่อ Klossy เช่นเดียวกับช่องทางดิจิทัลและสื่อโซเชียลทั้งของคาร์ลีและเอสเต ลอเดอร์

และเพื่อเป็นการส่งเสริมความมุ่งมั่นของคาร์ลี ในการให้ความรู้และเสริมสร้างความมั่นใจในกลุ่มผู้หญิงรุ่นใหม่ เอสเต ลอเดอร์ จึงเตรียมให้การสนับสนุนโครงการ Kode With Klossy ด้วยการมอบทุนเพื่อเข้าร่วมค่ายเขียนโปรแกรมและอีเว้นท์ต่าง ๆ Kode With Klossy เป็นโครงการเพื่อการกุศลที่คาร์ลีได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2558 ซึ่งจัดค่ายเขียนโปรแกรมภาคฤดูร้อนฟรีเป็นเวลา 2 สัปดาห์ สำหรับเด็กผู้หญิงอายุ 13-18 ปี พร้อมส่งเสริมชุมชนในประเทศโดยมุ่งที่การยกระดับโอกาสในการประกอบอาชีพสำหรับเด็กผู้หญิงในวงการเทคโนโลยี

"คาร์ลีเป็นสาวเอสเตยุคใหม่ และเรารู้สึกตื่นเต้นในการต้อนรับเธอสู่แบรนด์เอสเต ลอเดอร์" สเตฟาน เดอ ลา เฟเวอรี ประธานสากลของเอสเต ลอเดอร์ กล่าว "คาร์ลีประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายในเรื่องอาชีพจากการทำงานอย่างหนัก แรกเริ่มนั้นเธอผู้นี้ได้เข้ามาครองวงการแฟชั่น จากนั้นก็ได้ทำงานในวงการสื่อและโทรทัศน์ และวันนี้ก็รับหน้าที่ช่วยมอบพลังให้กับผู้หญิงรุ่นใหม่ ในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำวงการเทคโนโลยีในอนาคต โดยความหลงใหลที่คาร์ลีมีต่อความงาม เสียงที่เป็นเอกลักษณ์ และบทบาททางโซเชียลมีเดียที่คาร์ลีมีอยู่ทั่วโลกนั้น จะช่วยให้เราเดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจและเข้าถึงผู้หญิงได้ทั่วโลก"

"คาร์ลีเป็นบุคคลที่สมบูรณ์แบบสำหรับเอสเต ลอเดอร์" แอริน ลอเดอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายสไตล์และอิมเมจของเอสเต ลอเดอร์ กล่าว "คาร์ลีประสบความสำเร็จทั้งในฐานะนางแบบ นักธุรกิจ และผู้ก่อตั้งโครงการ Kode With Klossy เธอผู้นี้จึงเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวยและเก่ง ดิฉันจึงรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เธอมาร่วมงานกับแบรนด์"

"การร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเอสเต ลอเดอร์ คือฝันที่เป็นจริง" คาร์ลี คลอสส์ กล่าว "ดิฉันรู้สึกปลาบปลื้มไปกับความเก่าแก่และคุณค่าของแบรนด์ ทั้งจากจิตวิญญาณความเป็นนักธุรกิจของคุณเอสเต ลอเดอร์เอง ไปจนถึงความมุ่งมั่นของทางบริษัท ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้หญิงทั่วโลก ดิฉันมีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ดังเช่นนี้"

เกี่ยวกับ คาร์ลี คลอสส์
คาร์ลี คลอสส์ เป็นสุดยอดนางแบบชาวอเมริกันที่ขึ้นปกนิตยสารโว้กมาแล้วถึง 36 ครั้ง ทั้งยังเป็นนักธุรกิจและผู้ใจบุญด้วย คาร์ลีโตขึ้นในเมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี โดยมีผู้ค้นพบเธอขณะเดินแฟชั่นโชว์การกุศลระดับท้องถิ่นเมื่อปี 2549 จากนั้นเส้นทางอาชีพของคาร์ลีก็ทะยานขึ้นอย่างรวดเร็ว คาร์ลีเดินแบบให้กับเหล่าดีไซน์เนอร์ชั้นแนวหน้ามาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Christian Dior, Alexander McQueen และ Versace และยังได้ปรากฏตัวในแคมเปญใหญ่ระดับโลกให้กับแบรนด์ดังทั้ง adidas, Calvin Klein, Carolina Herrera และ Swarovski คาร์ลีได้เปิดตัวโครงการ Kode With Klossy ขึ้นเมื่อปี 2558 เพื่อให้การสนับสนุนเด็กผู้หญิงในการเขียนโปรแกรมและก้าวขึ้นเป็นผู้นำในวงการเทคโนโลยี คาร์ลีเป็นหนึ่งใน 100 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลของโลกจากการจัดอันดับของนิตยสารไทม์ จากผลงานด้านการกุศลในฐานะผู้ก่อตั้งองค์กร Kode With Klossy และยังเคยขึ้นปกนิตยสารฟาสต์ คอมพานี และนิตยสารฟอร์บส์ จากบทบาทของเธอในการบริหารจัดการองค์กรนี้ และไม่นานมานี้ คาร์ลีได้ผันตัวสู่วงการสื่อและโทรทัศน์ ในฐานะผู้ดำเนินรายการซีรีส์หกตอนอย่าง 'Movie Night With Karlie Kloss' ทางช่อง Freeform ทั้งยังได้ประเดิมบทบาทผู้สื่อข่าวในซีรีส์ 'Bill Nye Saves The World.' ซีซั่นหนึ่งและสองบนแพลตฟอร์มเน็ตฟลิกซ์ นอกจากนี้ คาร์ลียังได้เปิดตัวยูทูปแชนแนล Klossy เมื่อปี 2558 ซึ่งมียอดผู้ติดตามกว่า 690,000 ราย และยอดรับชมกว่า 33 ล้านครั้ง คาร์ลีมียอดผู้ติดตามแพลตฟอร์มคอนเทนต์ของเธอรวมกันทั้งหมดกว่า 16.8 ล้านคน และยังเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของ Oath ในฐานะที่ปรึกษาขององค์กร เคียงข้างประธานของ Oath อย่างเซเรนา วิลเลียมส์ และผู้นำอุตสาหกรรมรายอื่น ๆ

เกี่ยวกับ เอสเต ลอเดอร์
เอสเต ลอเดอร์ เป็นแบรนด์แฟลกชิปในเครือบริษัท เอสเต ลอเดอร์ คอมพานี อิงค์ ซึ่งก่อตั้งโดยคุณเอสเต ลอเดอร์ หนึ่งในนักธุรกิจหญิงคนแรก ๆ ของโลก ปัจจุบันทางแบรนด์ได้สานต่อปณิธานของคุณเอสเตในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เครื่องสำอาง และน้ำหอม ที่ทั้งแปลกใหม่ ล้ำลึก และเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ ซึ่งกลั่นกรองมาจากความเข้าใจในความปรารถนาของหญิงสาวทั่วโลกอย่างแท้จริง ทุกวันนี้ เอสเต ลอเดอร์ เข้าถึงผู้หญิงในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ผ่านทางหน้าร้านและร้านค้าออนไลน์ ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าเอสเตเข้าใจผู้หญิงอย่างแท้จริง

ติดตาม @esteelauder

ติดตาม @karliekloss

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/679424/Estee_Lauder_Karlie_Kloss.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม