หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยิปรอค ผนึกกำลัง เวเบอร์ และ แซง-โกแบ็ง กลาส นำเสนอสุดยอดโซลูชั่นส์  (อ่าน 43 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ค. 18, 11:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตยิปซัมรายแรกในประเทศไทยและนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงสำหรับผนังและฝ้า เพดาน ภายใต้แบรนด์ “ยิปรอค” ร่วมกับ บริษัท แซง-โกแบ็ง เวเบอร์ จำกัด (เวเบอร์ ตราตุ๊กแก) ผู้นำระดับโลกในกลุ่มผลิตภัณฑ์กาวซีเมนต์ปูกระเบื้อง กาวยาแนว ผลิตภัณฑ์ป้องกันน้ำรั่วซึม และมอร์ต้าสำหรับงานก่อสร้าง และ แซง-โกแบ็ง กลาส เอ็กซ์โปรเวอร์ ประเทศไทย ผู้ผลิตกระจกและผู้นำนวัตกรรมงานกระจกระดับโลก สำหรับที่อยู่อาศัยและอาคาร เปิดบูธจัดแสดงนวัตกรรมร่วมกันเป็นครั้งแรกภายในงานสถาปนิก’61 นำเสนอโซลูชั่นส์การก่อสร้างที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกระดับ ทั้งในเรื่องการบริหารโครงการ การประหยัดพลังงาน และการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมสำหรับงานก่อสร้างในปัจจุบัน โดยบูธได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด Multi Comfort by Saint-Gobain โดยเหล่าสถาปนิก ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมรัพย์ วิศวกร ผู้รักการตกแต่งบ้าน ตลอดจนนิสิตนักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบ สามารถมาสัมผัสนวัตกรรมการก่อสร้างอันล้ำสมัยจากสามพันธมิตรได้ที่ บูธหมายเลข D101 งานสถาปนิก’61 ตั้งแต่วันที่ 1-6 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

แนวคิด Multi Comfort by Saint-Gobain ครอบคลุมการก่อสร้างและการตกแต่งต่อเติมทั้งสำหรับอาคารบ้านพักอาศัย สำนักงาน โรงพยาบาล และสถาบันการศึกษา ซึ่งเป็นแนวทางใหม่ของการออกแบบที่มอบความสะดวกสบาย ส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าและเสริมสร้างพลานามัยของผู้คน เพื่อให้ผู้ใช้อาคารสามารถใช้ชีวิต ทำงาน และพักผ่อนในอาคารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยแนวคิด Multi Comfort จะแบ่งออกเป็น 4 ด้านตามประสาทสัมผัสของมนุษย์ ได้แก่ การมองเห็น (ภาวะความสบายตา) การสัมผัส (ภาวะความสบายจากอุณหภูมิ) การได้กลิ่น (ภาวะความสบายจากคุณภาพอากาศ) และการได้ยิน (ภาวะความสบายจากเสียง) ซึ่งภายใต้แนวคิดดังกล่าวนี้ ยิปรอค เวเบอร์ และแซง-โกแบ็ง กลาส ได้ร่วมกันสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อมอบความสะดวกสบายในทุกมิติของประสาทสัมผัส โดยมีตั้งแต่โซลูชั่นส์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม การป้องกันเสียงรบกวน นวัตกรรมสำหรับพื้นที่เปียก การป้องกันความร้อน วัสดุก่อสร้างที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพ และสวัสดิภาพในการใช้อาคาร

มร. นิโคลา โกเดท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร กลุ่มผลิตภัณฑ์ก่อสร้างประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แซง-โกแบ็ง กล่าวว่า “เมื่อ 353 ปีก่อน แซง-โกแบ็ง เป็นผู้บุกเบิกพัฒนานวัตกรรมวัสดุและโซลูชั่นส์การก่อสร้างซึ่งเป็นสิ่งที่กำหนดรูปแบบการพักอาศัยของพวกเราในทุกวันนี้ โดยแซง-โกแบ็งยังคงคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์โซลูชั่นส์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถใช้ชีวิตได้อย่างยั่งยืนและสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยการวิจัยและพัฒนาถือเป็นหัวใจสำคัญในกลยุทธ์ของแซง-โกแบ็ง การวิจัยของบริษัทให้ความสำคัญทั้งเรื่องนวัตกรรมสมัยใหม่และการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ ขั้นตอน และบริการด้านการก่อสร้างอย่างต่อเนื่อง ด้วยจิตวิญญาณแห่งการเปิดกว้างและการใส่ใจในความต้องการของผู้บริโภค”

“และเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ซึ่งประกาศโดยกระทรวงพลังงานว่าด้วยเรื่องการบริหารจัดการระบบพลังงานของประเทศ เพื่อการันตีถึงแหล่งพลังงานที่มั่นคง มีต้นทุนที่เอื้อต่อการแข่งขันและมีความยั่งยืนในด้านสิ่งแวดล้อม แซง-โกแบ็ง จึงได้เปิดตัวโปรแกรม Multi Comfort ในประเทศไทย ซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์ประสิทธิภาพสูงที่เพิ่มความสะดวกสบายและประหยัดพลังงาน เพื่อสรรค์สร้างสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่ยั่งยืนยิ่งให้แก่ผู้บริโภคของเรา เราเชื่อมั่นว่าผู้ใช้อาคารต่างต้องการอาคารที่มีคุณสมบัติสมบูรณ์แบบในท้ายที่สุด ซึ่งโปรแกรม Multi Comfort ไม่เพียงเปี่ยมประสิทธิภาพในการประหยัดพลังงานเท่านั้น หากยังมอบความสบายในระดับสูงสุดแก่ผู้ใช้อาคารทุกคน เพราะนับเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่คุณต้องมีความเข้าใจว่า วัสดุก่อสร้างที่คุณเลือกใช้มีคุณสมบัติอย่างไรในการทำให้อาคารสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในระยะยาว ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนและแปรเปลี่ยนไปตามฤดูกาลเช่นทุกวันนี้” มร. นิโคลา กล่าวเสริม

ยิปรอค เวเบอร์ และ แซง-โกแบ็ง กลาส ดำเนินธุรกิจภายใต้การบริหารงานของกลุ่มบริษัทแซง-โกแบ็ง ซึ่งประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจมานานกว่า 353 ปี โดยกลุ่มบริษัทแซง-โกแบ็ง มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านการออกแบบ การผลิต และการจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูง โดยตลาดการก่อสร้างที่พักอาศัยถือเป็นตลาดหลักของแซง-โกแบ็งและทำยอดขายเกือบ 70% ของกลุ่มบริษัท ด้วยการนำเสนอกลุ่มสินค้าและบริการที่หลากหลายสู่ตลาดก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์ของแซง-โกแบ็ง จึงสามารถช่วยยกระดับประสิทธิภาพการก่อสร้าง ทั้งการประหยัดพลังงาน การป้องกันความร้อนและเสียงรบกวน ทัศนวิสัย และสุขภาพพลานามัยของผู้ใช้อาคาร โดยนำเสนอโซลูชั่นส์ทั้งในส่วนครอบอาคาร (หลังคา การเคลือบปิดส่วนหน้าอาคาร ระบบฉนวนภายนอก กระจกฉนวน ฯลฯ) และการตกแต่งภายใน (ฉนวน ยิปซัมบอร์ด เพดาน ฯลฯ) ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถูกใช้ในการก่อสร้างโครงการที่พักอาศัยสมัยใหม่อย่างแพร่หลาย (ทั้งบ้านเดี่ยวและอาคารห้องชุดพักอาศัย) การร่วมมือกันในงานครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำสถานะผู้นำระดับโลกในตลาดที่พักอาศัยและการก่อสร้างของแซง-โกแบ็ง รวมถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาโซลูชั่นส์และนวัตกรรมการก่อสร้างเพื่อผู้บริโภคทุกระดับ โดยทั้งยิปรอค เวเบอร์ และ แซง-โกแบ็ง กลาส ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นส์ที่ประหยัดพลังงาน มอบความสะดวกสบาย ส่งเสริมสุขภาพพลานามัย และมีความสวยงามที่เหนือระดับ ร่วมกับการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติไปพร้อมกันย

ภายในบูธหมายเลข D101 ยิปรอคจะนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ทั้งยิปซัมบอร์ด วัสดุกรุเพดาน ระบบโครงคร่าวและผลิตภัณฑ์ปูนปลาสเตอร์ ตลอดจนนำเสนอแนวคิดการออกแบบแก่ผู้เข้าเยี่ยมชมเพื่อให้รับทราบถึงแนวทางการใช้ยิปซัมบอร์ดในการออกแบบตกแต่ง ภายในห้องตัวอย่างจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติทั้งในด้านการป้องกันความร้อน การต่อต้านความชื้นและฉนวนป้องกันเสียง ส่วนเวเบอร์จะนำเสนอสินค้าประเภทกาวซีเมนต์ปูกระเบื้อง กาวยาแนว ผลิตภัณฑ์ป้องกันน้ำรั่วซึม และมอร์ต้าสำหรับงานก่อสร้าง สำหรับแซง-โกแบ็ง กลาส นำเสนอผลิตภัณฑ์ SGG MIRASTAR ซึ่งทำให้พื้นผิวกระจกภายในอาคารสะท้อนเอ็ฟเฟ็กต์ที่สวยงามแวววาวดั่งกระจกเงา หรือเปลี่ยนเป็นกระจกใสได้ตามสภาพแสงในแต่ละช่วงเวลา อีกทั้งวัสดุชนิดนี้ยังช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้าสู่ภายในอาคาร ทำให้นักออกแบบสามารถนำไปใช้สร้างสรรค์ เพื่อให้พื้นผิวเรียบ ๆ ของอาคารมีความสวยงามโดดเด่นได้ตามจินตนาการอย่างไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้ ภายในบูธยังมีมุมทดลองใช้สินค้าแบบ DIY เพื่อให้ผู้บริโภคได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น ผู้เข้าชมงานยังสามารถขอคำปรึกษาและแนวทางการตกแต่งอย่างสร้างสรรค์จากทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำตลอดการจัดงานสถาปนิก’61 ครั้งนี้

กรุณาดูข้อมูลที่เว็บไซต์ http://www.gyproc.co.th/ หรือ https://www.facebook.com/GyprocTH/noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม