หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: YouAppi เปิดสำนักงานใหม่ในสิงคโปร์ มุ่งขยายการดำเนินงานในเอเชีย  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ก.ค. 18, 14:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อัตราการเติบโตของบริษัทขยายตัวขึ้นหลายร้อยเท่าทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งรวมถึงในญี่ปุ่น อินโดนีเซีย และเกาหลีใต้ ในช่วงปี 2560-2561

YouAppi แพลตฟอร์มการตลาดผ่านมือถือชั้นนำที่ให้บริการแก่แบรนด์ดังที่ทำธุรกิจผ่านมือถือ ประกาศเปิดสำนักงานใหม่ในสิงคโปร์ เพื่อขยายการดำเนินงานในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยตลอดปีที่ผ่านมา YouAppi ได้ขยายธุรกิจทั่วภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสนับสนุนแบรนด์ยักษ์ใหญ่ของจีน ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เกาหลีใต้ และล่าสุดคือสิงคโปร์ พร้อมทำแคมเปญการตลาดที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามให้กับแบรนด์ระดับท็อปของเอเชีย ได้แก่ Bukalapak ตลาดออนไลน์ชั้นนำและยูนิคอร์นแห่งวงการสตาร์ทอัพของอินโดนีเซีย, Cheetah Mobile ผู้สร้างสรรค์แอปยอดนิยมระดับโลก, Tencent ผู้ให้บริการเสริมด้านอินเทอร์เน็ตยักษ์ใหญ่ของจีน ซึ่งแซงหน้าเฟซบุ๊กขึ้นเป็นบริษัทที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 5 ของโลก และ Shopee แพลตฟอร์มช็อปปิงออนไลน์อันดับหนึ่งของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คุณนิวา วิดยา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดดิจิทัลของ Bukalapak กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นตลาดออนไลน์ชั้นนำของอินโดนีเซีย เราจำเป็นต้องดึงดูดกลุ่มผู้ใช้งานเป้าหมายและช่วยอำนวยความสะดวกในขั้นตอนการซื้อขาย ซึ่งในจุดนี้ ความรู้ความเชี่ยวชาญของ YouAppi ได้ช่วยให้อัตราการซื้อผ่านเว็บไซต์ของเรามีเปอร์เซ็นต์ที่สูงมาก อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนค่าซื้อของลูกค้าอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ ทีมสนับสนุนของ YouAppi ยังสร้างหลักประกันว่า เราจะสามารถใช้ประโยชน์จากทุกนวัตกรรมเพื่อสร้างผลตอบแทนที่สูงขึ้นเรื่อยๆ"

360 Platform ของ YouAppi ออกแบบมาเพื่อดึงดูดและรักษาลูกค้าที่มีมูลค่าสูงของแบรนด์ดังระดับโลกที่ทำธุรกิจผ่านมือถือ และถือเป็นแพลตฟอร์มแรกที่ให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสบการณ์ของผู้ใช้งานมือถือโดยใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการเรียนรู้ของเครื่องจักร (Machine Learning) เพื่อเชื่อมโยงแบรนด์ระดับพรีเมียมกับกลุ่มผู้ใช้งานเป้าหมาย

โมเช วาคนิน ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ YouAppi กล่าวว่า "สำหรับนักการตลาดมือถือ เอเชียเป็นหนึ่งในตลาดที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก เพราะผู้บริโภคไม่เพียงสนใจเทคโนโลยีและมือถือเท่านั้น แต่ยังกระตือรือร้นที่จะใกล้ชิดกับแบรนด์ที่ตนรักด้วยวิธีใหม่ๆอยู่เสมอ ทั้งนี้ นักการตลาดในภูมิภาคต้องปรับตัวเข้ากับสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการ เพื่อให้แน่ใจว่าความพยายามในการดึงดูดและรักษาลูกค้าจะไม่สูญเปล่า"

การโฆษณาผ่านมือถือในสิงคโปร์มีอัตราการเติบโตสูงกว่าทั่วโลก โดยคาดว่ารายรับของสื่อและความบันเทิงจะแตะ 6.58 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2563 (PwC) วิดีโอออนไลน์เป็นส่วนที่เติบโตมากที่สุดของการโฆษณาผ่านมือถือในสิงคโปร์ ซึ่งเป็นประเทศที่มีการอิ่มตัวของโทรศัพท์มือถือสูงที่สุดในโลก (Deloitte) นอกจากนี้ ผลสำรวจนักการตลาดมือถือ ทั่วโลกเมื่อไม่นานมานี้ยังเผยให้เห็นว่าการใช้วิดีโอกำลังเพิ่มขึ้นทั่วโลก โดยนักการตลาด 85% วางแผนว่าจะเพิ่มการลงทุนในวิดีโอในปี 2561 ซึ่ง YouAppi ก็พร้อมตอบสนองเทรนด์ดังกล่าวด้วย 360 Platform ที่นำเสนอตัวเลือกวิดีโอผ่าน Lightweight SDK

YouAppi ให้บริการแก่นักโฆษณาและนักการตลาดดิจิทัลในหลากหลายภาคส่วนทั่วสิงคโปร์ ครอบคลุมทั้งช็อปปิง เกม ไลฟ์สไตล์ สาธารณูปโภค ความบันเทิง ท่องเที่ยว และเศรษฐกิจโมบาย

ฮอราส ออคตาเวียนัส ซิโฮตัง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของ Shopee Indonesia กล่าวว่า "ในฐานะแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซรายใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราต้องการวิธีที่ชาญฉลาดกว่าเดิมในการดึงดูดลูกค้า ด้วยการรักษาลูกค้าเดิมและกระตุ้นการมีปฏิสัมพันธ์กับแบรนด์ ซึ่ง YouAppi ช่วยให้เราปรับการโฆษณาให้เหมาะสม ด้วยการแสดงโฆษณาอย่างมีประสิทธิภาพสูง

เกี่ยวกับ YouAppi

360 Platform ของ YouAppi คือแพลตฟอร์มการตลาดผ่านมือถือชั้นนำที่ให้บริการแก่แบรนด์ดังที่ทำธุรกิจผ่านมือถือ การผสานการเรียนรู้ของเครื่องจักรกับอัลกอริทึมการทำนายและเทคโนโลยีการจับกลุ่มอันเป็นกรรมสิทธิ์ของ YouAppi ทำให้สามารถวิเคราะห์รูปแบบการรับคอนเทนต์ผ่านมือถือของผู้ใช้กว่า 2 พันล้านราย และแปลงเป็นข้อมูลที่สร้างผลกำไรให้กับลูกค้า

YouAppi มีสำนักงานใหญ่ในซานฟรานซิสโก และให้บริการใน 12 ประเทศทั่วเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ สามารถติดตามเราได้ทาง Twitter , Facebook หรือ LinkedIn หรือรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.youappi.com

เครื่องหมายการค้าทั้งหมดที่ระบุถึงในข่าวนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่เป็นเจ้าของ

สื่อมวลชนติดต่อ:

เจนนิเฟอร์ แชมบรูม
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด
โทร. +1 415 278 1727
อีเมล: jennifer@youappi.com

นาตาลี กิบสัน
Mercury Global Partners ตัวแทนของ YouAppi
โทร. +1 720 648 5784
อีเมล: natalee@mercuryglobalpartners.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/527531/YouAppi_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: IQML
Tags:  IQML 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม