หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAC Motor ยกระดับความพยายามในการอนุรักษ์น้ำและสัตว์ป่าในเขตสงวนซานเจียงหยวน  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ก.ค. 18, 15:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GAC Motor บริจาครถเอสยูวี GS8 จำนวน 20 คัน ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติของจีน


GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ชั้นนำของจีน ปิดฉากทริปเดินทางสู่เขตสงวนธรรมชาติแห่งชาติซานเจียงหยวน (SNNR) ด้วยความสำเร็จอย่างงดงาม โดยถือเป็นกิจกรรมแรกในโครงการ 2018 Wetland Ambassador Program ที่กำลังดำเนินอยู่ กิจกรรมนี้เริ่มตั้งแต่การบริจาครถเอสยูวี GS8 จำนวน 20 คัน การลงพื้นที่ของอาสาสมัครและสื่อมวลชน ไปจนถึงการเดินทางสู่ดินแดนมรดกโลก "โฮซิล" และต้นกำเนิดแม่น้ำแยงซี เพื่อทำความเข้าใจสภาพแวดล้อมอย่างลึกซึ้ง

GAC Motor ร่วมมือกับสำนักบริหารอุทยานแห่งชาติซานเจียงหยวน และองค์การกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล (WWF) เดินหน้าสนับสนุนโครงการอนุรักษ์พื้นที่ชุ่มน้ำต่างๆ ที่เน้นปกป้องทะเลสาบน้ำจืด ปรับปรุงการดำเนินงานในระดับสถาบัน ยกระดับการมีส่วนร่วมของสังคม ตลอดจนรณรงค์และให้ความรู้แก่สาธารณชน


เขตสงวนธรรมชาติแห่งชาติซานเจียงหยวนเป็นแหล่งน้ำจืดที่สำคัญที่สุดของจีน และเป็นถิ่นที่อยู่อาศัยของสัตว์หายากหลายชนิดบนที่ราบสูงทิเบต ทั้งยังเป็นต้นกำเนิดของแม่น้ำเหลือง แม่น้ำแยงซี และแม่น้ำโขง จึงได้ชื่อว่า "ซานเจียงหยวน" ที่แปลว่าต้นกำเนิดของแม่น้ำ 3 สาย ทั้งนี้ รถเอสยูวีของ GAC Motor จะช่วยสนับสนุนงานอนุรักษ์และการบริหารจัดการในแต่ละวันของอุทยานแห่งชาติ เขตสงวนธรรมชาติ และมรดกโลกทางธรรมชาติแห่งนี้

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "นับตั้งแต่ลงนามบันทึกความเข้าใจฉบับแรกกับสำนักบริหารอุทยานแห่งชาติซานเจียงหยวนและ WWF ในปี 2016 เราก็มีส่วนร่วมในการก่อตั้งอุทยานแห่งชาติซานเจียงหยวน ซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของจีนมาโดยตลอด โครงการ Wetland Ambassador Program เปิดโอกาสให้เราได้สนับสนุนการอนุรักษ์อุทยานแห่งนี้เพื่อคนรุ่นหลัง นอกเหนือจากการสนับสนุนรถเอสยูวี GS8 จำนวน 20 คันให้กับทางอุทยานแล้ว เรายังยินดีที่ได้เสริมสร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์ผ่านความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับสำนักบริหารฯ และ WWF เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักรู้และเข้ามามีส่วนร่วมในโครงการสาธารณะที่มีความสำคัญนี้"

คุณหลี่ เสี่ยวหนาน ผู้อำนวยการสำนักบริหารอุทยานแห่งชาติซานเจียงหยวน กล่าวว่า "ตลอดสองปีที่ผ่านมา ยานพาหนะที่ GAC Motor มอบให้เรามีสมรรถนะยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับการลาดตระเวนประจำวันในสภาพพื้นที่ขรุขระ เราจึงตื่นเต้นมากที่ได้สานต่อความร่วมมือกับ GAC Motor"

ที่ราบสูงทิเบตมีความสูงเฉลี่ย 4,000 เมตรจากระดับน้ำทะเล จึงมีสภาพท้าทายอย่างยิ่งสำหรับยานพาหนะที่ใช้ที่นั่น ดังนั้น รถเอสยูวี GS8 ของ GAC Motor จึงต้องผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อรับรองว่าสามารถโลดแล่นได้ในทุกสภาพพื้นที่ด้วยสมรรถนะสูงสุด ทั้งพื้นที่ขรุขระและพื้นน้ำแข็ง จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในเขตสงวนธรรมชาติแห่งชาติซานเจียงหยวน

นอกจากนี้ GAC Motor ยังส่งคณะผู้แทนจากโครงการ Wetland Ambassador Program ไปยังดินแดนมรดกโลก "โฮซิล" ในมณฑลชิงไห่ทางภาคตะวันตกเฉียงเหนือของจีน ซึ่งเป็นถิ่นที่อยู่ของสัตว์ใกล้สูญพันธ์อย่างละมั่งทิเบต เพื่อทำการสำรวจทางนิเวศวิทยาและธรณีวิทยา จากนั้นทางคณะได้ลุยไปถึงต้นแม่น้ำแยงซี เยี่ยมเยือนเมืองโกลมุด และมอบสิ่งของที่จำเป็นเพื่อสนับสนุนงานอนุรักษ์ในพื้นที่ นอกจากนั้นยังหารือเรื่องการอนุรักษ์ที่ราบสูงทิเบตร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการอนุรักษ์ธรรมชาติและระบบนิเวศ ทีมลาดตระเวนโฮซิล รวมถึงหน่วยแพทย์ อีกทั้งยังทำการสำรวจทะเลสาบและเส้นทางอพยพของนกน้ำประจำถิ่น เพื่อช่วยกันพัฒนาโครงการอนุรักษ์นกและพื้นที่ชุ่มน้ำที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น


GAC Motor มุ่งมั่นพัฒนาโซลูชั่นที่ยั่งยืนเพื่อรับมือกับความท้าทายด้านการเดินทางในอนาคต โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างโลกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น โดยนอกเหนือจากการพัฒนายานยนต์พลังงานทางเลือกแล้ว บริษัทยังนำเทคโนโลยีที่ยั่งยืนมาใช้ในกระบวนการผลิตยานยนต์ด้วย เช่น การใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อลดการปล่อยสารอันตรายและฝุ่นจากโรงงาน อันเป็นการลดมลพิษทางอากาศ

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 238 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180712/2185542-1-a
คำบรรยายภาพ - คุณหลี่ เสี่ยวหนาน ผู้อำนวยการสำนักบริหารอุทยานแห่งชาติซานเจียงหยวน (ขวา) รับมอบรถเอสยูวี GS8 จำนวน 20 คันจากคุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor (ซ้าย) อันสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ GAC Motor ในการสนับสนุนการอนุรักษ์ต้นน้ำและสัตว์ป่าในอุทยาน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180712/2185542-1-b
คำบรรยายภาพ - รถเอสยูวี GS8 ของ GAC Motor ขับเคลื่อนด้วยสมรรถนะสูงสุดในทุกสภาพพื้นที่ จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับเขตสงวนธรรมชาติแห่งชาติซานเจียงหยวน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180712/2185542-1-c
คำบรรยายภาพ - เขตสงวนธรรมชาติแห่งชาติซานเจียงหยวนเป็นแหล่งน้ำจืดที่สำคัญที่สุดของจีน และเป็นถิ่นที่อยู่อาศัยของสัตว์หายากหลายชนิดบนที่ราบสูงทิเบต หนึ่งในนั้นคือสัตว์ใกล้สูญพันธ์อย่างละมั่งทิเบต
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม