หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAC Motor เผยแก่นแท้และวัฒนธรรมใหม่ของแบรนด์ ฉลองก่อตั้งบริษัทครบ 10 ปี  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.ค. 18, 16:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


GAC Motor ผู้ผลิตยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในจีน เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีด้วยการเผยแก่นแท้และวัฒนธรรมใหม่ของแบรนด์ นั่นคือ "The Road to Greatness" (เส้นทางสู่ความยิ่งใหญ่) ในขณะที่อุตสาหกรรมยานยนต์จีนกำลังเข้าสู่ศักราชใหม่ โดยมีเป้าหมายเพื่อผลักดันนวัตกรรมให้ก้าวข้ามขีดจำกัดในปัจจุบัน

ตลอดปีที่ผ่านมา GAC Motor ได้ดำเนินโครงการยกระดับแบรนด์และวัฒนธรรมองค์กรหลายโครงการ ซึ่งรวมถึงการสัมภาษณ์ผู้ถือหุ้นคนสำคัญ เพื่อทบทวนพัฒนาการของแบรนด์ ความสามารถในการแข่งขัน วัฒนธรรมองค์กร และภาพลักษณ์ของแบรนด์

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวในงานฉลองครบรอบ 10 ปีว่า "GAC Motor ตั้งเป้าหมายไว้สูงตั้งแต่เริ่มก่อตั้งแบรนด์ หลังผ่านการพัฒนามานาน 10 ปี บริษัทก็สามารถสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการผลิตคุณภาพสูงในประเทศจีน อย่างไรก็ดี อุตสาหกรรมยานยนต์ทั่วโลกมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การปฏิวัติอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีจะเกิดขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น บริษัทจะต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ ต้องมีการตั้งเป้าหมายใหม่ และต้องตอบสนองความต้องการใหม่ๆ ในขณะที่เราก้าวสู่ทศวรรษหน้า"

เพื่อรับมือกับความท้าทายทั้งหลายและพัฒนาตัวเองอย่างไม่หยุดยั้ง GAC Motor ได้เปิดเผยวัฒนธรรมองค์กรและภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ เพื่อเป็นการวางรากฐานที่แข็งแกร่งในการผลิตและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในอนาคตที่เหมาะสมกับการดำเนินงานในระดับโลก คุณยวี่ จวิน กล่าวระหว่างการเปิดเผยวัฒนธรรมและค่านิยมใหม่ขององค์กรภายใต้แนวคิด "The Road to Greatness"

GAC Motor ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2008 ในฐานะแบรนด์แรกในเครือ Guangzhou Automobile Group

ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา GAC Motor ได้ระดมผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาแถวหน้าของโลกมารวมตัวกันเพื่อสร้างระบบการผลิตระดับโลก และขึ้นแท่นค่ายรถสัญชาติจีนรายแรกที่มียานยนต์ครอบคลุมตลาดรถซีดาน รถเอสยูวี และรถมินิแวน ตั้งแต่ระดับกลางไปจนถึงระดับไฮเอนด์ นับว่ามียานยนต์ระดับ C-Class ครบทุกเซกเมนต์

GAC Motor ยึดมั่นในกลยุทธ์ "คุณภาพต้องมาก่อน" จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและรั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific นอกจากนี้ รถรุ่นเรือธง GS4 ยังครองอันดับ 1 ในตลาดรถคอมแพคเอสยูวีจีนจากรายงาน IQS ของ J.D. Power สองปีซ้อน


นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท GAC Motor ก็เข้าร่วมโครงการเพื่อสังคมมาโดยตลอด โดยรับหน้าที่เป็นผู้จัดหาพาหนะรับรองแขกในงานระดับนานาชาติหลายงาน เช่น เอเชียนเกมส์ 2010 กว่างโจว และการประชุม Fortune Global Forum 2017 เป็นต้น นอกจากนั้นยังลงนามความร่วมมือกับสำนักบริหารอุทยานแห่งชาติซานเจียงหยวน และองค์การกองทุนสัตว์ป่าโลกสากล (WWF) ในโครงการพัฒนาอุทยานแห่งชาติแห่งแรกของจีน เพื่อส่งเสริมการอยู่ร่วมกันระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ

ในส่วนของการดำเนินงานในระดับโลก GAC Motor ได้วางเครือข่ายการขายและการให้บริการใน 15 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชีย ยุโรป แอฟริกา และอเมริกา ทั้งยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาในซิลิคอนแวลลีย์และลอสแองเจลิส ซึ่งเปิดดำเนินการในปี 2017 และ 2018 ตามลำดับ นอกจากนี้ GAC Motor ยังแสดงความสำเร็จด้านการวิจัยและพัฒนา รวมถึงยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดในมหกรรมยานยนต์นานาชาติหลายงาน เช่น NAIAS และเป็นค่ายรถสัญชาติจีนรายแรกที่ได้เข้าร่วมมหกรรม NADA ซึ่งแสดงให้โลกเห็นถึงความเป็นสากลของ GAC Motor

คุณยวี่ จวิน กล่าวว่า "GAC Motor เป็นบริษัทที่ไม่เคยหยุดนิ่งอยู่กับที่ ความสำเร็จของเราในช่วง 10 ปีแรกได้วางรากฐานให้กับการพัฒนาต่อไปในอนาคต เป้าหมายของเราในทศวรรษหน้าจะได้รับแรงผลักดันจากค่านิยมหลัก "Dare to dream, have courage and keep striving" (กล้าฝัน กล้าทำ และพยายามต่อไป) โดย "กล้าฝัน" คือการมุ่งสู่ความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม "กล้าทำ" คือมีความรับผิดชอบในการพัฒนารถคุณภาพเยี่ยมเพื่อผู้บริโภค และ "พยายามต่อไป" คือการผลักดันการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง"


ในอนาคต ความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งในการพัฒนานวัตกรรมโดยยึดหลักคุณภาพต้องมาก่อน จะทำให้ GAC Motor สามารถมอบการเดินทางอันน่าอภิรมย์ให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 202 ในทำเนียบ Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific ซึ่งสะท้อนถึงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นคุณภาพ ทั้งในส่วนของการวิจัยและพัฒนา การผลิต ห่วงโซ่อุปทาน รวมถึงการขายและการให้บริการ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180723/2193268-1-a
คำบรรยายภาพ - "The Road to Greatness" แก่นแท้ใหม่ของแบรนด์ GAC Motor

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180723/2193268-1-b
คำบรรยายภาพ - GAC Motor ประกาศแก่นแท้ใหม่ของแบรนด์ "The Road to Greatness" ในงานฉลองครบรอบ 10 ปี

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180723/2193268-1-c
คำบรรยายภาพ - คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม