หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย เปิดตัวเราเตอร์ SD-WAN รุ่นใหม่  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ต.ค. 18, 13:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ย เปิดตัวเราเตอร์ SD-WAN รุ่นใหม่ ช่วยให้องค์กรทั้งหลายเชื่อมต่อคลาวด์เข้ากับเครือข่ายได้ง่ายขึ้น
ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 หัวเว่ยได้เปิดตัวเราเตอร์ SD-WAN รุ่นใหม่ ซึ่งใช้แพลตฟอร์มรวมหน่วยเดียวและหลอมรวมบริการต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น SD-WAN การจัดเส้นทาง ระบบสื่อสารด้วยเสียง ไฟร์วอลล์ และ Wi-Fi เพื่อให้บริการได้ง่ายยิ่งขึ้น เราเตอร์รุ่นใหม่นี้งัดใช้ประโยชน์จากกลไกเร่งการทำงานของฮาร์ดแวร์อันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อยกระดับศักยภาพในการฟอร์เวิร์ดให้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยในอุตสาหกรรม นอกจากนี้ เราเตอร์รุ่นใหม่ยังประกอบด้วยฟีเจอร์ "3 อัจฉริยะ" ได้แก่ ฟังก์ชั่นระบุการใช้งานอัจฉริยะ ฟังก์ชั่น Traffic Steering อัจฉริยะตามการใช้งาน และฟังก์ชั่นเร่งอัจฉริยะ เพื่อให้องค์กรทั้งหลายเชื่อมต่อคลาวด์เข้ากับเครือข่ายได้ง่ายขึ้น

ปัจจุบัน องค์กรหลาย ๆ แห่งเริ่มหันมาย้ายการใช้งานมาไว้บนระบบคลาวด์ภายนอกหรือโครงสร้าง Software as a Service (SaaS) กันมากขึ้น ส่งผลให้มีปริมาณการใช้งานเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วบนเครือข่าย WAN ขององค์กร ทว่ารับส่งข้อมูลได้ไม่มีประสิทธิภาพ เป็นเหตุให้จำเป็นต้องมีการตั้งข้อกำหนดที่เข้มงวดยิ่งขึ้นบนเราเตอร์ขาออกระบบ WAN โดยเราเตอร์ขาออกระบบ WAN นั้นจำเป็นต้องรองรับฟังก์ชั่น SD-WAN และหลอมรวมบริการต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการจัดเส้นทาง สวิตช์เครือข่าย ไปจนถึง VPN เพื่อให้บริการได้อย่างรวดเร็วและมอบประสบการณ์ที่ดีในการให้บริการ

เราเตอร์ SD-WAN รุ่นใหม่ของหัวเว่ยมาพร้อมกับโซลูชั่น Customer Premises Equipment (CPE) และ universal CPE (uCPE) ซึ่งทั้งหมดพัฒนาขึ้นบนแพลตฟอร์มรวมหน่วยเดียว เพื่อรองรับการเชื่อมต่อกันระหว่างสาขาและระบบคลาวด์ในขนาดต่าง ๆ โดยโมเดล uCPE มอบแพลตฟอร์มประมวลผลแบบเปิด ผนวกรวมฟังก์ชั่นบริการในสาขาต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกัน ทั้ง SD-WAN, WAN Optimization Controller (WOC), ระบบสื่อสารด้วยเสียง, Wi-Fi และระบบความปลอดภัย ตลอดจนวางระบบบริการอัตโนมัติ ผ่านโซลูชั่น Agile Controller บนคลาวด์ของหัวเว่ย ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานตามสาขาและการดำเนินงานและการบำรุงรักษา (O&M) เราเตอร์ SD-WAN รุ่นใหม่นี้ใช้กลไกเร่งการทำงานของฮาร์ดแวร์อันเป็นเอกลักษณ์ กลไกประมวลผลพร้อมกันแบบ multi-core และหน่วยความจำแคชความเร็วสูงแบบสามชั้น เพื่อยกระดับศักยภาพในการฟอร์เวิร์ดให้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยในอุตสาหกรรม โดยไม่ทำให้บริการที่มีขึ้นพร้อม ๆ กันนั้นมีสมรรถนะลดลง นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ "3 อัจฉริยะ" และมีศักยภาพให้บริการแบบไม่สูญเสียข้อมูลอีกด้วย

เราเตอร์ SD-WAN รุ่นใหม่นี้ มีให้เลือกถึง 16 รุ่นด้วยกัน ประกอบด้วยตระกูล AR3600 สำหรับสาขาขนาดใหญ่รวมถึงสำนักงานใหญ่/ศูนย์ข้อมูล; ตระกูล AR2600 สำหรับสาขาขนาดกลางและขนาดย่อม; ตระกูล AR1600 สำหรับสาขาขนาดเล็ก และตระกูล AR650 สำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMB) รองรับการเชื่อมต่อระหว่างกันในทุกกรณีระหว่างระบบคลาวด์ไฮบริด สำนักงานสาขา และอินเทอร์เน็ต ตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรต่าง ๆ ในแง่ของการพัฒนาบริการในช่วง 3-5 ปีข้างหน้า

ที่งาน HUAWEI CONNECT 2018 หัวเว่ยยังได้เปิดตัวบริการคลาวด์ระบบ SD-WAN ด้วยเช่นกัน ซึ่งงัดใช้ประโยชน์จากเราเตอร์ SD-WAN รุ่นใหม่ ผสานเข้ากับบริการ Agile Controller บนคลาวด์ของหัวเว่ย และบริการ Managed Service Provider (MSP) ระดับมืออาชีพ โดยบริการคลาวด์ SD-WAN ของหัวเว่ยนั้น เหมาะสำหรับกรณีการเชื่อมต่อถึงกันขององค์กรในเครือเดียวกัน องค์กรขนาดใหญ่ที่มีการดำเนินงานหลายสาขา และธุรกิจกลุ่ม SMB บริการเหล่านี้จะเปิดโอกาสให้องค์กรลูกค้าได้สัมผัสกับการเชื่อมต่อถึงกันที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุด ในแง่ของการหลอมรวมระบบคลาวด์และเครือข่ายในยุคที่ทั้งหมดอยู่บนคลาวด์ ส่งผลให้องค์กรทั้งหลายเชื่อมต่อถึงระบบคลาวด์ได้อย่างชาญฉลาด

จู หยาหมิง ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของ Huawei Enterprise Gateway Domain กล่าวว่า "เราเตอร์ SD-WAN รุ่นใหม่ทั้งหมดของหัวเว่ย ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อให้เชื่อมต่อระหว่างคลาวด์กับเครือข่ายได้ง่ายขึ้น และเมื่อผสานเข้ากับกลไกเร่งการทำงานของฮาร์ดแวร์อันเป็นเอกลักษณ์แล้ว ก็จะเข้ามายกระดับศักยภาพในการฟอร์เวิร์ดให้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยในอุตสาหกรรม นอกจากนี้ เราเตอร์รุ่นใหม่ยังรองรับการหลอมรวมบริการและการเชื่อมต่อระหว่างสาขาที่เรียบง่ายยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับบริการ VAS แบบออนดีมานด์ โซลูชั่น Traffic Steering อัจฉริยะตามการใช้งาน และกลไกเร่งการทำงาน ทั้งหมดนี้จะช่วยยกระดับประสบการณ์การเชื่อมต่อถึงกันระหว่างสาขาขององค์กรลูกค้า"

หัวเว่ยเดินหน้าลงทุนและสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องในแวดวง SD-WAN โซลูชั่น SD-WAN และผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ย ได้ให้บริการลูกค้าไปแล้วกว่า 30 ราย ทั้งภาครัฐ การเงิน องค์กรขนาดใหญ่ ผู้ให้บริการเครือข่าย และผู้ให้บริการ MSP เพื่อปูทางสู่ความสำเร็จทางธุรกิจต่อไป รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://e.huawei.com/en/solutions/business-needs/enterprise-network/sd-wan

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม