หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คัด 16 เด็กใต้ชิงชัยสุดยอดโมเดลรุ่นจิ๋วเมืองไทยบน “Max Modern Model 2018”  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 พ.ย. 18, 01:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นับว่าเป็นเวทีประกวดเด็กที่ยิ่งใหญ่เวทีหนึ่ง สำหรับ “Max Modern Model 2018” เขตภาคใต้ จัดโดย บริษัท 108 พันล้าน จำกัด ร่วมกับ ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวภาคใต้ ซึ่งได้จัดไปแล้ว ณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี เมื่อเร็ว ๆนี้


โดยมีแขกคนสำคัญมาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้า อาทิ คุณรังษี มีเดช ประกันสังคมจังหวัดสุราษฎร์ธานี,คุณพิพิศน์ วัฒนาวีรชัย รองนายกเทศมนตรีนครสุราษฎร์ธานี,คุณสุฟ้าง แซ่หว่อง รองนายกเทศบาลนครสุราษฎร์ธานี,คุณภาสกร แก้วพวง อุปนายกสมาคมสื่อภูมิภาคสุราษฎร์ธานี และผู้ปกครองส่งบุตรหลานเข้าร่วมประกวดเป็นจำนวนมาก พร้อมส่งเสียงเชียร์กันอย่างคึกคัก สำหรับการประกวดแบ่งเป็น 4 รุ่น ประกอบด้วย รุ่นเด็กหญิงอายุ 3-6 ปี,รุ่นเด็กหญิงอายุ 7-10 ปี,รุ่นเด็กหญิงอายุ 11-14 ปี และ รุ่นเด็กชายรุ่นอายุ 5-12 ปี ซึ่งได้ตัวแทนไปแล้วจำนวน 16 คน ที่จะเข้าร่วมประกวดในรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศร่วมกับตัวแทนภาคต่าง ๆ ในวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ SHOW DC ชิงรางวัลต่าง ๆ รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท

ทั้งนี้ในการตัดสิน“Max Modern Model 2018” เขตภาคใต้ ประกอบด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในแต่ละสาขาอาชีพ อ.จุมพล โพธิสุวรรณ รองบรรณาธิการบริหาร สำนักข่าวบางกอกทูเดย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการประกวดและการพัฒนาบุคลากร ครูเก๋- วรางคณา อุเทนสุต ผู้บริหารสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ เรือนนาฏอนงค์ และ มอร์ฟีน-ณัฏฐากร แก้วอนันต์ มิสแกรนด์สุราษฎร์ธานี ปี 2016 ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามบุคลิกภาพ

ซึ่งก่อนการประกวดได้มีการแต่งตั้งแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ภาคใต้ (Brand Ambassador in South) ให้กับน้อง ๆ ทั้ง 8 คน ประกอบด้วย ไตเติ้ล-นฤดล คงระเรื่อย,พลอย-ฐิดาพร พลอยมี,อากฤษ-ภคพล อารยธนกุล,วินท์-กวินท์ เร็มม์ลิงเงอร์,อเล็กซ์ เร็มม์ลิงงอร์,ไอซ์-ไอศูรย์ เรืองจันทร์,ไอริณ-ชุติกาญจน์ เผ่าจินดา และ กีกี้ร์-พัทธ์ธีรา พงษ์พัฒนา

กฤต สุวรรณวิไล กรรมการผู้จัดการ บริษัท 108 พันล้าน จำกัด และ ประธานปันน้ำใจ อุ่นไอรัก ในฐานะผู้ก่อตั้งและถือลิขสิทธิ์การจัดประกวด “Max Modern Model 2018” ประเทศไทย กล่าวว่า นับเป็นความสำเร็จอีกครั้งหนึ่งของจัดประกวด วัดได้จากการที่พ่อแม่ ผู้ปกครอง ส่งบุตรหลานเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้มากเป็นประวัติการณ์กว่า 300 คน เกิดเป้าหมายที่วางเอาไว้ แสดงให้เห็นถึงวัตถุประสงค์ของการจัดประกวดมีความชัดเจน คือ การส่งเสริมและสนับสนุนให้เด็ก ๆได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยผ่านรูปแบบของกิจกรรมการประกวดโมเดล เพื่อเป็นการสร้างต้นทุนที่ดีในการก้าวสู่วงการแฟชั่นและบันเทิงในอนาคต พร้อมทั้งเป็นการเพิ่มมูลค่าของเด็ก ๆ ที่เป็นทรัพยากรบุคคลที่มีศักยภาพของสังคมและประเทศชาติต่อไป

“การจัดกิจกรรม Max Modern Model 2018” เขตภาคใต้ ในครั้งนี้ตัวแทนผู้จัดประกวด ผู้เข้าประกวด และ ตัวแทนผู้ปกครองได้นำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานนำมอบให้กับประกันสังคมจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อนำไปใช้ในการทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม โดยมอบผ่านคุณรังษี มีเดช ประกันสังคมจังหวัดสุราษฎร์ธานี และ คุณบรรพต พลอยมี นักวิชาการประกันสังคมจังหวัดสุราษฎร์ธานี”

คุณโดม-ว่าที่ร้อยโท โชติธรรม อรรถบดี บรรณาธิการศูนย์ข่าวภาคใต้ และ ผู้อำนวยการศูนย์ข่าวภาคใต้ นิตยสารดาราอินไซด์ทีวี ผู้ได้รับลิขสิทธิ์การจัดประกวด “Max Modern Model 2018” ตัวแทนเขตภาคใต้ กล่าวว่า ผลตอบรับจากผู้ปกครองอยู่ในระดับเป็นที่น่าพอใจ เพราะกระบวนการจัดประกวดเป็นไปด้วยความโปร่งใสไร้เส้น ผมไม่ยุ่งเกี่ยวเรื่องการให้คะแนนเลย ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคณะกรรมการ สำหรับน้อง ๆ ทั้ง 16 คน จะได้รับการพัฒนาบุคลิกภาพและเพิ่มพูนทักษะการเดินแบบจากผู้เชี่ยวชาญหลายคน

“นอกจากนี้จะได้รับการต่อยอดให้ก้าวสู่วงการบันเทิงด้านต่าง ๆ โดยเป็นการทำงานร่วมกันทั้งฝ่ายผม ผู้ปกครอง และเด็ก แบบที่สบายใจไม่มีอะไรกดดัน ขอขอบคุณผู้ปกครองที่ให้ความไว้วางใจส่งบุตรหลานเข้าร่วมประกวด รวมทั้งผู้ให้การสนับสนุนทุกฝ่าย สุดท้ายผมขอฝากให้ทุกท่านช่วยกันเชียร์เด็กตัวแทนจากเขตภาคใต้บนเวที Max Modern Model 2018 ด้วยนะครับ”

อ.จุมพล โพธิสุวรรณ หนึ่งในผู้เขียนพ็อกเกตบุ๊ก “วินทุกเว(ที) ways to win” คัมภีร์พิชิตมงกุฎกลยุทธ์สู่ดวงดาว ในฐานะตัวแทนคณะกรรมการ กล่าวว่า เมื่อไหร่ที่มีการประกวดหรือการแข่งขันเกิดขึ้นย่อมที่จะมีทั้งผู้ชนะและผู้แพ้ โดยผู้สมหวังจะมีน้อยเมื่อเปรียบเทียบกับผู้ผิดหวังซึ่งมีจำนวนมาก สำหรับเด็กแล้วพ่อแม่ผู้ปกครอง ควรต้องสอนให้เด็กมีน้ำใจนักกีฬาคือ รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ความผิดหวังจะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตัวเรา เพื่อที่จะนำกลับไปพัฒนาศักยภาพในทุกมิติให้ดียิ่งขึ้น จะเห็นได้ว่าหลายที่ประสบความสำเร็จล้วนย่อมผ่านความล้มเหลวมาด้วยกันแทบทั้งนั้น

“เคล็ดลับความสำเร็จที่รวบรวมมาจากประสบการณ์ในการเป็นคณะกรรมการและผู้ฝึกสอนคือ ประการแรกต้องมีทัศนคติที่ดีต่อการประกวด แล้วทำความเข้าใจเวทีประกวดประเภทนั้น ๆ ว่าเหมาะสมกับเราหรือไม่ ตอบโจทย์ได้ไหม จากนั้นไปฝึกฝนให้เยอะ ๆ เหมือนนักมวยที่ต้องขยันลงนวมทุกวัน ๆ ละหลายชั่วโมง ให้ใช้ความคิดสร้างสรรค์มาก ๆ สร้างความแปลกและแตกต่างไปจากคนอื่น อย่าทำอะไรที่ซ้ำ ๆ ซาก ๆ ดูเชย ๆ บุคลิกภาพด้านต่าง ๆ ก็มีความสำคัญมาก เช่น การฝึกจิตใจ การเดิน และการพูด อย่างหลังนี้ต้องฝึกบ่อย ๆ เพราะเห็นหลายคนตกม้าตายตอนรอบสัมภาษณ์หรือตอบคำถามบนเวที”

ทั้งนี้การจัดงาน “Max Modern Model 2018” ภาคใต้ ได้รับการสนับสนุนจากสปอนเซอร์เป็นอย่างดี อาทิ เทศบาลนครสุราษฎร์,ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา สุราษฎร์ธานี,Max Modern Model,บริษัท 108 พันล้าน จำกัด,ชมรมปันน้ำใจ อุ่นไอรัก,นิตยสารดาราอินไซด์ทีวี,สมาคมสื่อภูมิภาคสุราษฎร์ธานี,สำนักข่าวบางกอกทูเดย์,นิตยสาร Bangkok Wealth & Biz,รายการจ๊ะทิงจา ตะลอนทัวร์ ช่องทีวีจ๊ะทิงจา,ร้านพี่น้ำผึ้ง,คริสตัล วิรันด้า Crystal park,ptt ส.สุรศักดิ์ออยล์ จำกัด,ขนมจีนเส้นสด หน้าเรือนจำสุราษฎร์,เรือนนาฏอนงค์,P.A. PHONE,LK LAMKHA,บริษัท ดนตรีและศิลปะซิมโฟนี,BENJAPOL,RRPK,สมายด์เวย์ SMILEWAY,โครงการแบ่งฝัน ปันรัก ให้น้อง โดย กวินท์ เร็มม์ลิงเงอร์ และ FOCUS AKOMEDIA GROUP


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 9 พ.ย. 18, 01:55 น โดย newsman2514 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม