หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ส่งความสุขกับ ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ และ เบิร์ด-ฮาร์ท ที่งาน โฮมโปร เอ็กซ์โป  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 พ.ย. 18, 10:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ส่งความสุขเรื่องบ้านต้อนรับลมหนาวส่งท้ายปี 2018
กับ "ครอบครัวฉัตรบริรักษ์" และสองหนุ่มอารณ์ดี "เบิร์ด-ฮาร์ท
ที่งาน "โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28"


ความสุขส่งท้ายปี 2018 นี้ ที่หลายๆ คนกำลังมองหา โดยเฉพาะเทรนด์การตกแต่งบ้านต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาเยือน จึงนับเป็นโอกาสดีสำหรับงานสุดพิเศษ ที่เหล่าคนรักบ้านจะมารวมตัวแปลงโฉมบ้านรับกลิ่นอายความสุขในงาน "โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28" มหกรรมกองทัพสินค้าเรื่องบ้าน คุ้มจริง ฟินเว่อร์ จัดเต็มสินค้าพิเศษ ลดราคาสูงสุดกว่า 80% พร้อมเสิร์ฟไฮไลท์พิเศษกว่าใครด้วยบรรยากาศสุดอบอุ่นจาก เลิฟลี่แฟมิลี่ "ครอบครัวฉัตรบริรักษ์" และสองหนุ่มอารมณ์ดี "เบิร์ด-ฮาร์ท" ที่จะเปิดทริปพาทุกคนช้อปสินค้าตกแต่งบ้านกับผู้บริหารสาวคนเก่ง "คุณไม้ - สิริวรรณ เสริมชีพ" ผู้จัดการทั่วไป สายสื่อสารการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน)


บรรยากาศสุดอบอุ่นนี้เริ่มจากการต้อนรับอย่างเป็นกันเองของคุณไม้ กับ ครอบครัวฉัตรบริรักษ์ ทั้ง คุณ***ามทิพย์, พี่หน่อง, พี่ภัทร์ และน้องสาวคนเล็กสุดน่ารัก อย่าง น้องวันใหม่ ที่ยกขบวนมาช้อปสร้างสีสันให้งานโฮมโปร เอ็กซ์โป เต็มไปด้วยช่วงเวลาดีๆ เริ่มจากความตื่นเต้นของสองหนุ่มหน่อง - ภัทร์ ที่เตรียมความพร้อมรับลมหนาวไปในบูธเครื่องทำน้ำอุ่น ที่มาพร้อมโปรโมชั่นมติดตั้งฟรี พร้อมรับประกันความปลอดภัยด้วยนวัตกรรมตัดไฟใหม่ล่าสุด เลือกปรับระดับความร้อนได้อย่างพอดี ควบคู่กับหัวปรับแรงดันน้ำ ออกแบบด้วยดีไซน์เรียบหรูดูมีเสน่ห์ เล่นเอาสองหนุ่มหลงใหลไปไม่น้อย

นอกจากนี้ทั้งสองยังชวนคุณแม่และน้องวันใหม่ ไปสัมผัสกับเทคโนโลยีสุดล้ำในบูธโคมไฟ ที่ขนความสว่างมาให้ตื่นตาตื่นใจกันนับไม่ถ้วน ทั้ง โคมไฟช่อ, โคมไฟแขวน, ไฟติดผนัง และไฮไลท์อย่างไฟ LED เสริมฟังก์ชั่นลำโพงบลูทูธ พร้อมเล่นเพลงคลอแบบสบายๆ ให้บ้านฉัตรบริรักษ์ไม่เงียบเหงาอย่างแน่นอน


นอกจากนี้สมาชิกบ้านฉัตรบริรักษ์ยังได้แวะไปเยี่ยมชมไฮไลท์ของงานโฮมโปร เอ็กซ์โปครั้งนี้ อย่าง Model Room "SMART LIVING SMART AGING" นวัตกรรมและสินค้าเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูงวัยแห่งเดียวในประเทศ ที่รวมเอานวัตกรรมเพื่อคนสูงวัยแบบ Smart life ไว้ในที่เดียว


เล่นเอาคุณ***านทิพย์จูงน้องวันใหม่เดินชมแบบไม่ไหว เพราะในโมเดลรูมแห่งนี้ เรียกได้ว่าเป็นศูนย์รวมความชอบที่โดนใจคุณแม่สุดๆ ไล่ตั้งแต่ เตียงและเก้าอี้โซฟาที่ปรับระดับได้ ช่วยให้การลุกออกจากเตียงในเวลาเช้าเป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย, เทคโนโลยีเครื่องตรวจจับระดับน้ำในครัว ที่สามารถตัดการไหลของน้ำประปาเมื่อถึงระดับที่ตั้งไว้, เครื่องตรวจจับแก๊สและควันไฟ ที่พร้อมระบบป้องกันอันตรายจากอัคคีภัยได้อย่างทันท่วงที แต่ไม่ทันที่คุณแม่จะเดินสำรวจอย่างทั่วถึง ก็ต้องรีบวิ่งไปหาน้องวันใหม่ที่วุ่นกับการทำความรู้จัก "หุ่นยนต์ดินสอ" ผู้ช่วยสารพัดประโยชน์ ที่สั่งการผ่านสมาร์ทโฟน สามารถเรียกผู้ดูแลหรือรถพยาบาลฉุกเฉินได้ง่ายๆ เพียงสัมผัสเดียว รวมทั้งสามารถสร้างความบันเทิงผ่านเกมฝึกสมองได้อีกด้วย


หลังจากผู้บริหารสาวสวยอย่าง คุณไม้ ได้พาครอบครัวฉัตรบริรักษ์ทั้ง 4 คนเที่ยวจนทั่วทั้งงานแล้ว พักเพียงวันเดียวก็ต้องมารับมือกับกองทัพแฟนคลับที่รุมล้อมสองหนุ่มศิลปินอารมณ์ดี "เบิร์ด-ฮาร์ท" เจ้าของรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมพาชมทั่วทั้งงานทั้งโซนเครื่องใช้ไฟฟ้า และเฟอร์นิเจอร์ที่ลดราคาสุดๆ


แถมต้องไปทึ่งต่อเนื่องกับนวัตกรรมโซนสุขภัณฑ์ที่ทางโฮมโปรขนมาโชว์แบบจัดเต็ม ทั้งสุขภัณฑ์เพื่อสุขภาพ เพิ่มที่วางเท้าเพื่อท่าขับถ่ายที่ถูกต้อง รวมไปถึงห้องน้ำเพื่อผู้สูงวัย กับการเพิ่มฟังก์ชั่นราวจับช่วยในการเคลื่อนย้าย อีกทั้งยังเสิร์ฟนวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้วย Smart toilet ที่ติดตั้งเทคโนโลยี Automatic ให้ทุกการใช้งานเรียกใช้ได้โดยอัตโนมัติ และเลือกออกแบบห้องน้ำได้ง่ายๆ ด้วยบริการใหม่จาก Home Service ออกแบบผนังห้องน้ำง่าย เพียงปลายนิ้ว ทำให้ทั้งสองหนุ่มแย่งเลือกลายห้องน้ำกันอย่างสนุกสนาน เรียกรอยยิ้มจากแฟนคลับไปไม่น้อย


สุดท้ายทั้งคู่ก็เดินมาถึงจุดพักผ่อนของคนรักบ้าน ใน "Homecard Lounge" ที่มีบริการที่นั่ง พร้อมเสิร์ฟด้วยของว่าง ให้ทุกคนได้เอนหลังนั่งสบายๆ กลางสวนธรรมชาติจำลองจากฝีมือการดีไซน์ของโฮมโปร ซึ่งเมื่อเห็นแบบนี้ สองหนุ่มเบิร์ด-ฮาร์ท ก็ไม่รอช้า ต่างหยิบไมค์พร้อมกีต้าร์นั่งบรรเลงเพลง จากเสียงร้องสดๆ ให้ทุกคนได้ฟังกลางบรรยากาศสุดชิลล์ เคล้าเสียงดนตรีสบายๆ สไตล์อบอุ่น เรียกเสียงร้องจากแฟนคลับในเล้าจ์ ปิดท้ายการทัวร์งาน "โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28" ในครั้งนี้ได้ไปพร้อมกับเสียงเพลงและรอยยิ้มตามสไตล์ได้อย่างสมบูรณ์แบบอัพเดตเทรนด์ตกแต่งบ้านส่งท้ายปีแบบคุ้มจริง ฟินเวอร์ ในบรรยากาศสุดอุบอุ่น ก่อนใครได้ที่งาน โฮมโปร เอ๊กซ์โป ครั้งที่ 28 ตั้งแต่วันนี้ - 18 พฤศจิกายนนี้ ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพ็ค เมืองทองธานี หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.homeproexpo.com หรือ โทร 1284 รายละเอียดเพิ่มเติม www.homeproexpo.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  โฮมโปร  โฮมโปร เอ็กซ์โป  ครอบครัวฉัตรบริรักษ์  เบิร์ด-ฮาร์ท 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม