หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF Guangzhou พลิกโฉมภาพลักษณ์ใหม่  (อ่าน 3 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 พ.ย. 18, 07:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF Guangzhou พลิกโฉมภาพลักษณ์ใหม่ ก้าวสู่แพลตฟอร์มเปิดตัวสินค้าและการค้าที่ทรงอิทธิพลมากที่สุด
งานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF (China International Furniture Fair) ครั้งที่ 43 จะจัดขึ้นในเมืองกว่างโจว โดยแบ่งระยะเวลาการจัดงานออกเป็นสองช่วงตามกลุ่มสินค้า ได้แก่ งานช่วงแรกจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18-21 มีนาคม 2562 ประกอบด้วยการจัดแสดงสินค้าเครื่องตกแต่งภายในบ้าน เฟอร์นิเจอร์สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งและสันทนาการ เครื่องตกแต่งบ้านและเคหะสิ่งทอ และงานช่วงที่สองจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-31 มีนาคม ประกอบด้วยเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เครื่องตกแต่งภายในโรงแรม เครื่องประดับ เฟอร์นิเจอร์โลหะ และเครื่องตกแต่งสำหรับพื้นที่สาธารณะและพื้นที่ต้อนรับ รวมถึงวัตถุและเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์

นวัตกรรมและความน่าตื่นตาตื่นใจถือเป็นแกนหลักของงาน CIFF Guangzhou ครั้งต่อไป ซึ่งได้รับการเปลี่ยนโฉมภาพลักษณ์ใหม่หมดจด พร้อมต้อนรับผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 4,100 ราย ในพื้นที่จัดแสดงที่ถูกขยายออกไปกว่า 760,000 ตารางเมตร

"แพลตฟอร์มทางเลือกแรกสำหรับการเปิดตัวการค้าและสินค้าใหม่ๆ" สิ่งนี้ถือเป็นธีมของงานครั้งที่ 43 โดยธีมดังกล่าวได้เน้นย้ำถึงเป้าหมายอันแน่วแน่ของ CIFF ในการนำเสนอแพลตฟอร์มระดับโลกสำหรับการเปิดตัวชิ้นงานนวัตกรรมที่ดีที่สุดของผู้จัดแสดง การให้ความสำคัญต่อกลุ่มผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงจำนวนผู้เข้าร่วมงานชาวต่างชาติที่กำลังเติบโตขึ้น แท้จริงแล้วในตลอดหลายปีที่ผ่านมา CIFF ถือเป็นงานที่มีจำนวนผู้ซื้อจากต่างประเทศสูงที่สุดอย่างต่อเนื่อง เมื่อเทียบกับงานแสดงสินค้าอื่นๆ ของจีน โดยมีผู้ประกอบการชาวต่างชาติ 30,000 ราย ท่ามกลางผู้เยี่ยมชมงานรวม 200,000 ราย ซึ่งถือเป็นหลักฐานยืนยันถึงมูลค่าและความสนใจที่ทั่วโลกมี่ต่องาน CIFF

ดังนั้น CIFF จึงพิสูจน์ความเป็นผู้นำที่ภาคภูมิใจ และสะท้อนภาพของจีนที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ไม่เพียงแค่ในมุมมองด้านเศรษฐกิจ แต่ยังรวมไปถึงแง่คิดด้านวัฒนธรรมความเป็นอยู่ที่ดี ทั้งนี้ CIFF ติดตามเทรนด์และสินค้าใหม่ล่าสุดของจีน ซึ่งเป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้นในแง่ของการออกแบบและคุณภาพ ซึ่งจะเห็นทั้งหมดนี้ได้จากงานครั้งนี้

พลิกโฉมภาพลักษณ์ใหม่

CIFF เป็นมหกรรมที่สามารถนำเสนอการจัดงานในรูปแบบใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้จัดแสดงและผู้เยี่ยมชมงาน โดยมีการมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดอย่างเป็นระบบ การดูแลแบรนด์ต่างๆ ที่มีความสำคัญที่สุด และการนำเสนอประสบการณ์เกี่ยวกับการจัดแสดงสินค้าอย่างครบครัน รวมไปถึงการจัดงานอีเวนต์และสัมมนามากมาย การสร้างบรรยากาศด้านการค้าและสิ่งแวดล้อมที่อำนวยความสะดวกสบาย พร้อมด้วยพื้นที่การประชุมและการต้อนรับที่ทั้งสวยงามและตอบโจทย์การใช้งาน ตลอดจนห้องรับรองระดับวีไอพี

สำหรับงาน CIFF ในปีนี้ได้พลิกโฉมภาพลักษณ์ของงานอีกครั้ง โดยจะมีการโปรโมทงานด้วยภาพเพียงภาพเดียว ที่รวมทุกเรื่องราวและทุกแง่มุมของทั้งอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สะท้อนผ่านทางส่วนจัดแสดงห้าประเภทหลัก ด้วยรูปลักษณ์และสีของเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสัญลักษณ์ของแต่ละประเภท

ผังจัดงานใหม่

หนึ่งในลักษณะเด่นที่ทำให้ CIFF แตกต่างอย่างปฏิเสธไม่ได้ก็คือ การนำเสนอห่วงโซ่อุปทานทั้งหมดของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ ตั้งแต่เครื่องใช้ในบ้าน ของตกแต่งบ้านและเคหะสิ่งทอ เฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้งานกลางแจ้งและเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน จนถึงงาน CIFM/interzum guangzhou ซึ่งเป็นงานจัดแสดงอุปกรณ์และเครื่องจักร

ผังงานแสดงได้ถูกปรับให้มีความเหมาะสมมากยึ่งขึ้น โดยงานในช่วงแรกได้รับการปรับปรุงครอบคลุมกลุ่มสินค้าทั้งห้าประเภทหลัก และแบ่งพื้นที่จัดแสดงออกเป็นเจ็ดส่วนตามเทรนด์แต่ละแบบ ได้แก่ ส่วนจัดแสดงสินค้านำเข้าระดับไฮเอนด์ ส่วนจัดแสดงแฟชั่นดีไซน์ ส่วนออกแบบบ้านเองทั้งหลัง ส่วนตกแต่งพื้นที่นั่งเล่น ส่วนพื้นที่สันทนาการ ส่วนจัดแสดงเฟอร์นิเจอร์สำหรับสำนักงาน และส่วนสมาร์ทโฮม

ทั้งนี้ เพื่อยกระดับความเป็นสากล จึงได้มีการอุทิศพื้นที่จัดแสดงให้กับสินค้านำเข้าระดับไฮเอนด์ถึงสามห้อง ครอบคลุมพื้นที่ 90,000 ตารางเมตร เพื่อนำเสนอเฟอร์นิเจอร์ชั้นยอดที่ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดในประเทศจีน ซึ่งมองหาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอยู่เสมอ

โดยใน Hall 1.1 จะเป็นส่วนการออกแบบและสั่งทำเฟอร์นิเจอร์แบบพิเศษ (Design & Exclusive Custom Furniture) ซึ่งจะประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดีไซเนอร์ เฟอร์นิเจอร์ไฮเอนด์ เฟอร์นิเจอร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ และเฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตตามความต้องการของลูกค้า

ส่วน Pavillion 2.1 ได้แก่ Design Hall ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับบริษัทชั้นนำขนาดใหญ่ ซึ่งมีการออกแบบที่มีเสน่ห์เต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ทางด้านบริษัทที่นำเสนอเฟอร์นิเจอร์สั่งทำและโซลูชั่นสมาร์ทโฮม จะอยู่ที่ Hall 6.1, 7.1 และ 8.1

Pavilion 15.2 จะเป็นส่วนของผู้เข้าชมงานจากทั่วโลก โดยมีการจัดแสดงอุปกรณ์เสริมตกแต่งบ้านและสิ่งทอ ขณะที่แบรนด์ไฟส่องสว่างจะอยู่ในส่วน Pavilion 16.2

ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้งานกลางแจ้งและสันทนาการจะมีการจัดแสดงผ่านหลากหลายอีเวนต์และกิจกรรม เช่น การประกวดออกแบบระเบียง การจัดสวน ใน Area D ของอาคารจัดแสดง

ทางด้านแผนผังงานแสดงสำหรับงานช่วงที่สองนั้น ไฮไลต์อยู่ที่ส่วนจัดแสดง Office Show ซึ่งมีการขยายพื้นที่และปรับให้เหมาะสมยิ่งขึ้น โดยในศูนประชุมและแสดงสินค้าNanfung International Convention & Exhibition Centre ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับ Canton Fair Complex จะถูกใช้เป็นพื้นที่ Area E ของงาน CIFF ซึ่งยกพื้นที่ส่วนนี้ให้กับสมาร์ทออฟฟิศ พร้อมรองรับผลิตภัณฑ์สำหรับโซลูชั่นอัจฉริยะ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181122/2307653-1


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม