หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แชร์วิธีเพิ่มความขาวใสสำหรับคนกลัวเข็ม ไม่ต้องฉีดวิตามิน  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ธ.ค. 18, 22:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ฮัลโหลๆ สวัสดีทุกคนที่เข้ามาในกระทู้ของเรานะคะ อย่างที่เห็นชื่อกระทู้เลยวันนี้เราอยากจะมาแชร์วิธีเพิ่มความขาวใสสำหรับคนกลัวเข็ม โดยที่ไม่ต้องฉีดวิตามิน
ต้องบอกเลยว่าตัว จขกท. เป็นคนที่กลัวเข็มมากๆ กลัวการฉีดเส้นเลือดให้วิตามินซี แต่ก็อยากมีผิวขาว 555555 จึงพยายามค้นหาวิธีเพิ่มความขาวแบบไม่พึ่งการฉีดวิตามิน แล้วพอได้มาเจอกับเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนานแบบน๊านนนน นานมากๆ แล้วนางดูดีขึ้นมากๆค่ะ แต่ก่อนนาง ผิวแย่มาก ดำ คล้ำ หมอง แต่ตอนนี้คือผิวผ่องน่ามอง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นมาก ก.ไก่ล้านตัวเลย ไม่ได้ขาวเว่อร์แต่ดูกระจ่างใสมีออร่า เราเลยแอบถามนางว่าแก! แกไปทำอะไรมาอ่า ทำไมอยู่ดีๆ ถึงมีผิวดีขึ้นได้ขนาดนี้ นางก็บอกหมดเลยจ้า 55555 นางแนะนำ สบู่แพรอท เฮอร์เบิล สูตรมะนาวคาเวียร์+วิตามินซีญี่ปุ่นมาให้ บอกว่าให้ลองใช้ดู แล้วแกจะรู้ว่าทำไมผิวของเราถึงดีได้ขนาดนี้ โอโห้วววว คือเหมือนทางออกที่ดีแบบสุดๆ ไม่จำเป็นต้องขาวเว่อร์ แต่กระจ่างใสก็เพียงพอแล้ว

พอนางแนะนำปุ๊บ! ก่อนกลับบ้านเราก็ไปสอยมาลองเลยจ้า 55555 ใจร้อน อยากรู้ อยากลองว่าจะดีจริงไหมก้อนนี้เลยจ้าที่นางแนะนำมา พอเห็นแล้วถึงนึกได้ ฉันจำโฆษณาชีเจนนี่เวอร์ชั่นการ์ตูน 55 ถึงกับร้องอ๋อออ ตัวนี้เองหรอที่เพื่อนใช้แล้วผิวดี๊ดี อ่ะ! ไม่รอช้า แกะกล่องใช้มันวันนั้นเลยจ้าสบู่จะเป็นสีชมพูอมม่วง กลิ่นหอมม๊ากกก โอโห้วว แค่กลิ่นก็ดีมากแล้วค่ะ อยากนั่งดมทั้งวันเลย กลิ่นหอมเว่อร์มากแต่ไม่ฉุน ไม่แรงไป ชอบบบ ก้อนไม่เล็กไม่ใหญ่ไป จับถนัดมือ เราว่าขนาดกำลังดีเลยตามไซส์มาตรฐานของสบู่ก้อนทั่วไปเลยที่เว่อร์ยิ่งกว่าคือ ฟองนางเยอะม๊ากกก อันนี้แค่ผสมน้ำนิดเดียว แตะๆแล้วเอามาขยี้ๆ แม่เจ้า! ฟองเยอะ ฟองนุ่ม ฟองฟูมาก เวลาเอามาถูตัวรู้สึกนุ่มละมุนมาก ถูไปมาลามขึ้นไปล้างหน้าด้วย กลัวขาวไม่ทั่ว หลังกล่องเขียนว่าใช้ได้ทั้งคู่ ส่วนตัวมองว่าล้างออกง่ายไม่ทิ้งความลื่นอะไรไว้บนตัวและหน้าเลย ที่สำคัญหลังอาบน้ำแล้วผิวของเราไม่แห้งตึงด้วย เพราะปกติพวกสบู่ก้อนหลังอาบแล้วผิวจะรู้สึกแห้ง แต่ของแพรอทไม่เป็นเลย ผิวรู้สึกนุ่มแล้วก็ชุ่มชื้นหลังอาบ ดีงามพระรามเก้ามากๆชอบความรู้สึกและผลลัพธ์หลังจากล้างฟองออกมากๆ ผิวจะดูขาวใสเนียนนุ่มแบบรู้สึกได้เลยจริงๆ ตอนนี้เราติดใจมาก ไม่คิดว่าจะกลับมาหลงรักสบู่ก้อนได้อีก หลังจากแอบหนีไปใช้พวกสบู่เหลวอยู่นาน พวกเจลล้างหน้าที่ซื้อมา ก็ต้องเลิกใช้ไป คิดว่าก้อนเดียว ครบ สะดวก หลังได้ลองใช้สบู่ก้อนของ แพรอท สูตรมะนาวคาเวียร์+วิตามินซีจากญี่ปุ่นด้วยแล้วนั้น ยิ่งรัก ยิ่งฟินเลยค่ะ

หลังจากใช้มาได้สักพักตอนนี้ก็เกือบจะหนึ่งเดือนแล้ว รู้สึกได้เลยว่าผิวเนียนนุ่มขึ้น หน้าดูขาวกระจ่างใสขึ้นจริงๆเหมือนที่เพื่อนบอกเลยค่ะ เราเลยอยากเอามาแชร์ อยากเอาประสบการณ์ของเรามาบอกต่อ เผื่อเพื่อนๆ พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ คนไหนที่อยากมีผิวขาวแต่ก็กลัวเข็ม กลัวการฉีดตั่งต่าง มาลองใช้ตัวนี้ดู
แถมราคายังเบาม๊ากมาก ไม่ถึงร้อยก็มีผิวขาวใสได้เหมือนไปฉีดผิว มันเลิศจนไม่รู้จะพูดยังไง พูดได้แค่ว่าอยากให้ไปลองใช้ดูแล้วจะรู้ว่าเราไม่ได้โกหก

สุดท้ายนี้ก็หวังว่ากระทู้ของเราจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ เพราะตั้งใจเขียนมาก 55555 อยากบอกต่อจริงๆค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 ธ.ค. 18, 23:02 น โดย nuumumin » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 27 ธ.ค. 18, 20:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โอ้วววเห็นคนบอกใช้ดีหลายคนและแต่ยังไม่เคยลองเลยอะ
เดี๋ยวต้องไปหาซื้อมาใช้มั่งละ อยากขาวขึ้นแต่งบน้อยยย ต้องไปตำละ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 30 ธ.ค. 18, 21:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณที่่มาแชร์น๊าาา ทุกวันนี้ผิวขาวใสได้ก็สบู่มะนาวคาเวียนี่แหละค่ะ ต้อนนี้ก็แนะนำให้น้องที่ทำงานใช้แล้วนางก็บอกว่าขาวขึ้นผิวไม่แห้ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 1 ม.ค. 19, 23:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรานี่ไม่กล้าไปฉีดผิวเลยค่ะ กลัวทั้งเข็มกลัวทั้งผลข้างเคียง
แต่ที่ขาวขึ้นได้เพราะกินวิตามินช่วย
และก็ฟอกตัวด้วยแพรอทมันช่วยได้เยอะมากขาวขึ้นจริงๆค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 2 ม.ค. 19, 00:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตั้งแต่เคยใช้สบู่ผิวขาวมาก็มีแต่แพรอทนี่ละคะที่ทำให้ขาวขึ้นและผิวก็ไม่แห้งตอนนี้ชอบมาก แต่อันอื่นที่เคยใช้ผิวขาวจริงแต่แห้งมากกกทำให้ผิวเสียตอนออกแดด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม