หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Blume Global จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Infosys  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ธ.ค. 18, 11:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถยกระดับห่วงโซ่อุปทานครบวงจร พร้อมสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ

Blume Global ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทานดิจิทัล ประกาศว่า ทางบริษัทได้ทำข้อตกลงเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Infosys ผู้นำด้านบริการดิจิทัลยุคใหม่และบริการให้คำปรึกษา ข้อตกลงครั้งนี้เปิดทางให้ Infosys สามารถให้บริการแพลตฟอร์มและโซลูชันเทคโนโลยีดิจิทัลของ Blume แก่บรรดาบริษัทโลจิสติกส์ ผู้ค้าปลีก และผู้ผลิตต่อไป

Blume Global นำเสนอโซลูชันห่วงโซ่อุปทานดิจิทัลที่มีความโดดเด่น เพื่อช่วยแก้ปัญหาทางเทคโนโลยีและทางธุรกิจที่บรรดาเจ้าหน้าที่ฝ่ายห่วงโซ่อุปทานต้องเผชิญ โดยลูกค้าของ Infosys จะได้เข้าถึง Blume Digital Platform ที่สามารถปรับกระบวนการโลจิสติกส์ได้ทุกแง่มุมทั่วทั้งห่วงโซ่อุปทาน ซึ่งจะช่วยเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยข้อมูลเชิงลึกด้านการดำเนินงาน ตลอดจนข้อมูลอื่นๆ และเครือข่ายอันกว้างขวาง

Blume Global Platform สามารถผสานรวมกับระบบ ERP ชั้นนำในอุตสาหกรรม รวมถึงโซลูชันบริหารจัดการการขนส่งจาก SAP และ Oracle การผนึกกำลังนี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถต่อยอดการลงทุนในระบบของตน เพื่อพลิกโฉมห่วงโซ่อุปทานสู่ระบบดิจิทัลต่อไป

คุณ Karmesh Vaswani รองประธานบริหารกลุ่มอุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค การค้าปลีก และโลจิสติกส์ของ Infosys กล่าวว่า "เรากำลังช่วยเหลือลูกค้าพลิกโฉมห่วงโซ่อุปทานสู่ระบบดิจิทัล เพื่อทำให้ใกล้ชิดกับลูกค้าของพวกเขามากขึ้น เข้าใจและตอบสนองต่อความต้องการได้เร็วขึ้น ทั้งยังลดต้นทุนได้อย่างมีนัยสำคัญ แพลตฟอร์มของ Blume ต่อยอดมาจากความเชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์ระดับองค์กรที่ทีมงานของเราสั่งสมมานาน เพื่อส่งมอบโซลูชันที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าของเราสามารถพลิกโฉมห่วงโซ่อุปทานได้อย่างสิ้นเชิง"

คุณ Pervinder Johar ซีอีโอของ Blume Global กล่าวว่า "การจับมือกับ Infosys ทำให้โซลูชันของเราเข้าถึงลูกค้าในวงกว้างขึ้น โดยอาศัยความสัมพันธ์ที่ทางบริษัทได้สานต่อมาอย่างยาวนาน เพื่อช่วยให้เหล่าบริษัทค้าปลีกและบริษัทผู้ผลิตทั่วโลกสามารถพลิกโฉมห่วงโซ่อุปทานทุกแง่มุมสู่ระบบดิจิทัล แพลตฟอร์มของ Blume นำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่ง ขณะที่เครือข่ายพันธมิตรคู่ค้าที่เชื่อมต่อถึงกันทั่วโลกก็ช่วยสนับสนุนความร่วมมือและการประสานงานแบบเรียลไทม์ทั่วทั้งเครือข่ายอันซับซ้อน"

Blume Global (เดิมชื่อ REZ-1) มีประวัติการดำเนินงานยาวนานเกือบ 25 ปี โดยเป็นผู้สร้างแพลตฟอร์มรองรับการขนส่งหลายวิธีร่วมกัน (intermodal) ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานกว่า 5,000 ราย รวมถึงบริษัทกลุ่ม Intermodal Marketing Company (IMC) กว่า 300 บริษัทที่มีสำนักงานรวมกัน 1,400 แห่ง และผู้ให้บริการขนส่งทางรถกว่า 6,000 ราย แพลตฟอร์มนี้ประมวลผลการทำธุรกรรมให้กับลูกค้ามากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ต่อปี โดยมีความถูกต้องในการเรียกเก็บเงินถึง 99.99%

เกี่ยวกับ Blume Global

ไม่ว่าจะเป็นบริษัทค้าปลีก ผู้ผลิต บริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคยักษ์ใหญ่ของโลก หรือบริษัทขนส่งสินค้าขนาดเล็กในท้องถิ่น ความสำเร็จทางธุรกิจล้วนขึ้นอยู่กับความสามารถในการมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานและการประสานงานตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางของห่วงโซ่อุปทาน ในทุกการเคลื่อนไหว ทุกรูปแบบ และทุกระยะทาง Blume ได้พัฒนาแพลตฟอร์มและโซลูชันดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI และข้อมูล เพื่อให้สามารถมองเห็น ดำเนินการขนส่ง บริหารจัดการทรัพย์สิน ดูแลระบบคลังสินค้า และดำเนินการทางการเงินได้แบบเรียลไทม์ โดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกที่สั่งสมมานานถึง 20 ปี รวมถึงเครือข่ายระดับโลก เพื่อช่วยให้องค์กรทั้งหลายทำงานและตอบสนองได้ว่องไวยิ่งขึ้น พร้อมยกระดับการส่งมอบบริการและลดต้นทุนในคราวเดียวกัน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ blumeglobal.com

เกี่ยวกับ Infosys

Infosys คือผู้นำระดับโลกด้านบริการดิจิทัลยุคใหม่และบริการให้คำปรึกษา โดยช่วยเหลือลูกค้าใน 45 ประเทศพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล บริษัทสั่งสมประสบการณ์มานานกว่า 30 ปีในการบริหารจัดการระบบและการดำเนินงานขององค์กรระดับโลก เราใช้ความเชี่ยวชาญเหล่านี้นำพาลูกค้าไปสู่จุดหมายในการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัล เรามอบศักยภาพด้าน AI ให้กับองค์กรต่างๆ เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ เรายังช่วยขับเคลื่อนธุรกิจด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลที่มีความว่องไวและตอบโจทย์ เพื่อส่งมอบประสิทธิภาพและความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน เราไม่หยุดที่จะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และสิ่งนี้ก่อให้เกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผ่านการบ่มเพาะและถ่ายทอดทักษะดิจิทัล ความเชี่ยวชาญ และแนวคิดสุดล้ำจากระบบนิเวศนวัตกรรมของเรา รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infosys.com

ติดต่อ: Laura Often, โทร: 781-296-6485, อีเมล: blume@inkhouse.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/801239/Blume_Global_Network_Numbers_2018.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/744701/Blume_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: IQML
Tags:  IQML 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม