หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Hisense เปิดตัว TriChroma Laser TV และ Sonic One TV สุดบางเฉียบ  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ม.ค. 19, 15:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 Hisense อวดเทคโนโลยีแสดงผลภาพใหม่ล่าสุด พร้อมแนวคิดอุปกรณ์เชื่อมต่อก้าวล้ำนวัตกรรม หวังยกระดับวงการโทรทัศน์ระดับพรีเมียมและโซลูชันสมาร์ทโฮม

Hisense(R) ผู้ผลิตโทรทัศน์และเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นแนวหน้า และพาร์ทเนอร์ประจำการแข่งขัน UEFA EURO 2020(TM) ได้ประกาศแสดงความยิ่งใหญ่ของแบรนด์ที่มหกรรม Consumer Electronics Show ในเมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา สหรัฐอเมริกา ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างจัดเต็มเป็นอันดับต้น ๆ เท่าที่ทางแบรนด์เคยมีมา โดยในฐานะที่ Hisense เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในตลาดต่าง ๆ ได้อย่างเป็นเลิศ ทางแบรนด์จึงขอนำเสนอนวัตกรรมทีวีระดับอัลตราพรีเมียม ที่ยกระดับเทคโนโลยีแสดงผลภาพขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งรวมถึงนวัตกรรมทีวีพร้อมสรรพอันบางเฉียบเหลือเชื่อ

บูธของ Hisense ภูมิใจจัดแสดง 4K Smart TriChroma(TM) Laser TV (100L7T) ผลงานล่าสุดในตระกูลทีวีระดับรางวัลที่ใช้ประโยชน์จากองค์ประกอบพื้นฐานในเรื่องสี ได้แก่สีแดง น้ำเงิน และเขียว จนก่อให้เกิดสีสันที่แทบจะไร้ขีดจำกัด ซึ่งรวมถึง Pure White ทีวีรุ่น TriChroma Laser TV มีกลไกชื่อ X-Fusion Laser Light Engine(TM) ที่คอยผสานการทำงานของเลเซอร์ 3 ตัว เพื่อให้สีและความเข้ม-จางของสีที่แสดงผลออกมานั้นมีความถูกต้องแม่นยำ ครอบคลุมถึง 96.6% ของมาตรฐานขอบเขตสี rec.2020 ขณะที่ชิป TI DLP(R) เข้ามาทำให้ภาพเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว โดยมีความถี่การแสดงผลภาพ (refresh rate) ขนาด 8.3 ล้านพิกเซลอยู่ที่ 32 ไมโครวินาที เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์การรับชมทีวีที่เหนือชั้นยิ่งกว่า ในระดับที่ต้องมาดูให้เห็นกับตา

"เรารู้สึกตื่นเต้นในการนำเสนอความหลากหลายและขีดความสามารถในตระกูลผลิตภัณฑ์ของ Hisense ประจำปี 2562 พร้อมพูดคุยถึงวิวัฒนาการใหม่ ๆ ในแวดวงเทคโนโลยีทีวี มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า และโซลูชันสมาร์ทโฮม" ดร. Lan Lin รองประธานบริหารของ Hisense Group Co., Ltd. กล่าว "การเดินหน้าลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนา ประกอบกับวิสัยทัศน์สู่อนาคตของทางแบรนด์ เป็นเหตุผลเบื้องหลังความสำเร็จของ Hisense โดยเราขอเชิญชวนให้ทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับความก้าวล้ำนี้ใกล้ ๆ ซึ่งล้วนเป็นผลลัพธ์จากการที่เราหมั่นพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอ"

Hisense Sonic One - นวัตกรรมทีวีพร้อมสรรพสุดบางเฉียบ

ทีวีอันบางเฉียบเหลือเชื่อที่ครบครันทุกคุณสมบัติในเครื่องเดียวนี้ เป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่จัดแสดงในบูธของ Hisense นวัตกรรมดังกล่าวมีชื่อว่า Hisense Sonic One(TM) ซึ่งบางเพียง 1.1 นิ้วเมื่อวัดในจุดที่ลึกที่สุด ทั้งยังสะท้อนการออกแบบเชิงอุตสาหกรรมและกลไกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ความบางเฉียบที่ว่านี้เกิดขึ้นได้เพราะใช้ลำโพงแบบเพียโซอิเล็กทริค ที่คอยผลักเสียงออกมาจากแผงควบคุม ทำให้ดีไซน์ที่ออกมามีความบางเฉียบแต่แสดงผลได้อย่างน่าทึ่ง

ULED XD - เพื่อประสบการณ์อันไร้ที่ติ

ULED XD เป็นระบบอันโดดเด่นที่ประกอบด้วยชิปเซ็ต อัลกอริทึมประมวลผลภาพ และเทคโนโลยีแผงจอใหม่ที่ Hisense พัฒนาขึ้นเอง เพื่อให้ไดนามิกเรนจ์อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ซึ่งแสดงสีดำได้ลึกอย่างเหลือเชื่อและแสดงความสว่างได้อย่างน่าประทับใจ โดยแผง ULED XD แบบเซลล์คู่นี้ ทำหน้าที่แบ่งชั้นโมดูล 1080p ที่แสดงผลภาพสเกลสีเทาระหว่างแบ็คไลท์ LED แบบ Full Array กับโมดูล 4K ที่แสดงผลภาพสีแบบ Full Color ซึ่งยกระดับประสิทธิภาพได้อย่างมีนัยสำคัญ ทั้งในแง่ของการทำ Local Dimming แสดงสี และไดนามิกเรนจ์

Hisense Adonis MD(TM) - มาตรฐานใหม่ของจอแสดงผล

จอแสดงผลรุ่นใหม่ Adonis MD(TM) MicroLED Display ขนาด 145 นิ้วนี้ ใช้หลอด LED ขนาดเล็กรวมกันกว่า 10 ล้านหลอด ซึ่งช่วยยกระดับค่าคอนทราสต์ ความสว่าง และความลื่นไหลของการเคลื่อนไหว แต่ขณะเดียวกันก็ช่วยประหยัดพลังงานด้วย เทคโนโลยีขั้นสูงนี้ยกระดับความยืดหยุ่นและการควบคุมแสง ที่จะมอบความพึงพอใจให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้าน หรือเป็นบริษัทที่กำลังมองหาโซลูชันจอแสดงผลอันล้ำสมัย Hisense Adonis MD มีระยะพิทช์พิกเซลอยู่ที่ 0.833mm ทำให้ภาพที่ออกมานั้นมีความละเอียดที่แม่นยำและเหนือชั้นเป็นอันดับต้น ๆ เท่าที่เคยปรากฏให้เห็นบนจอแสดงผล

เทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

Hisense นำเสนอคอนเซปต์สุดพิเศษที่งาน CES โดยขอนำแขกทุกท่านเข้าชมการจำลองสถานการณ์จริงว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าของ Hisense เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่น ๆ ภายในบ้านอัจฉริยะได้ดีเยี่ยมเพียงไร ผู้ชมทุกท่านจะได้ลองเปิดประตูด้วยระบบสมาร์ทล็อก และเปิดเครื่องปรับอากาศตามการตั้งค่าที่กำหนดไว้แล้ว ทั้งนี้ ประสบการณ์ใช้งานบ้านอัจฉริยะจะช่วยให้ลูกค้าได้เห็นภาพของการใช้ชีวิตในโลกอนาคต ซึ่งเตาอบ ตู้เย็น และเครื่องใช้ในบ้านอื่น ๆ สามารถคาดการณ์ความต้องการของผู้ใช้งานได้ อีกทั้งยังตอบสนองกับระบบคำสั่งเสียงจาก Amazon Alexa(TM) ได้อีกด้วย

นำเสนอสมาร์ทโฟนสุดล้ำ

Hisense เตรียมยกทัพสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดมาอวดโฉมสู่สายตาชาวโลกในงาน CES สำหรับสมาร์ทโฟนสุดล้ำที่จะมาประชันโฉมกันภายในงานประกอบด้วย สมาร์ทโฟนกล้องคู่รุ่น Infinity H12 และสมาร์ทโฟนสองจอรุ่น A6 ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นจอแสดงผลแบบ e-ink โดยโทรศัพท์มือถือที่พร้อมมอบความบันเทิงให้กับผู้ใช้งานนี้สะท้อนให้เห็นเป็นอย่างดีว่า ทำไม Hisense ถึงประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในตลาดมือถือ

เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่หมดเปลือก

ผู้เข้าร่วมงาน CES จะได้สัมผัสกับกองทัพสมาร์ทโฟนและเครื่องใช้ไฟฟ้าของ Hisense อีกทั้งยังจะได้ร่วมเจาะลึกอีกด้วยว่า อะไรคือสิ่งที่ทำให้ Hisense เป็นผู้นำในด้านเทคโนโลยีจอภาพของโลก ภายในบูธจะมีการนำเสนอเรื่องราวและสาธิตการใช้เทคโนโลยีของ Hisense อาทิ ULED, ชิปเซ็ต Hi-View และการบูรณาการ AI ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการพัฒนาภายในบริษัท ที่ช่วยยกระดับคุณภาพของการแสดงภาพให้กับผลิตภัณฑ์โทรทัศน์สุดพรีเมี่ยมของ Hisense ประจำปี 2562 ที่เพิ่งเปิดตัวไปนี้ อันได้แก่ Hisense U9F, Hisense H9F และ Hisense H8F ซึ่งอวดโฉมเป็นครั้งแรกในงาน CES
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม